Nhiều người cứ nghĩ là phải đẹp thì mới tự tin, dễ gặp may mắn, dễ thành công, đi đến đâu cũng có người giúp đỡ. Bởi vậy, một số người nếu chẳng may sở hữu những nét tướng xấu như mũi to, cằm nọng, ngực lép… thì tìm cách đi “tu sửa” ngay vì lúc nào cũng cảm thấy tự ti. Tuy nhiên suy nghĩ này là hoàn toàn sai bởi trong nhân tướng học có nói: 5 nét tướng của phụ nữ càng xấu thì càng dễ phát tài, cả đời phú quý.

>>> 5 thứ dù thân thiết đến mấy cũng cấm kỵ cho mượn kẻo mất hết tài lộc

Đùi to

Tướng đùi to sẽ mang đến cho chị em rất nhiều may mắn, tài lộc. Cả cuộc đời của họ được sống trong nhung lụa, không biết thế nào là túng thiếu. Nếu biết chớp cơ hội để kinh doanh thì tiền sẽ ngày càng đẻ ra tiền. Con cái đời sau cũng được hưởng phúc khí, định sẵn “ngậm thìa vàng”.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn internet)

Miệng rộng

Một số người nghĩ đàn bà miệng rộng là những người nói nhiều, thích đi buôn dưa lê nhưng thực chất đây là nét tướng đại phú quý vì cái miệng giống như kho tài lộc dồi dào. Ngoài ra, họ còn là hậu phương vững chắc cho chồng, giúp việc làm ăn của gia đình ngày càng thuận lợi. Họ cũng giỏi giao tiếp, biết nắm bắt đúng thời cơ.

Trán rộng

Những chị em có trán rộng thường cho rằng khuôn mặt thiếu cân đối, hay để tóc mái để che đi nhưng đây lại là nét tướng chỉ có ở phụ nữ thông minh, tài giỏi. Ngay từ khi sinh ra họ đã gặp được nhiều phúc khí, tài vận. Đến giai đoạn trung niên chắc chắn cuộc sống viên mãn, giàu sang, con cái ngoan ngoãn. Nói chung, cuộc sống của họ chính là mơ ước đối với biết bao người.

Mũi to

Tuy xét về thẩm mỹ, phụ nữ có mũi to không được đẹp cho lắm nhưng trong tướng học lại cực kỳ tốt. Phụ nữ sở hữu mũi to sẽ có bản lĩnh kiếm tiền, có năng lực nên luôn được đánh giá cao và dễ dàng đạt được thành tựu trong sự nghiệp. Không những thế, họ còn có số vượng phu, giúp chồng con càng ngày càng thành công, cầu gì được nấy.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: Internet)

Cằm nọng

Phụ nữ có cằm nọng hay gặp được quý nhân phù trợ trong cả công việc lẫn cuộc sống. Cuộc sống của họ lúc nào cũng êm đềm, không gặp phải biến cố gì lớn, tiền bạc cứ thế ùn ùn kéo tới. Không những thế, họ còn là người có tấm lòng bao dung nên được những người xung quanh yêu quý. 

* Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo