Phát hiện chồng có mối quan hệ với nữ đồng nghiệp, người vợ suy sụp và yêu cầu anh ra khỏi nhà. Khi biết chuyện, bố chồng đã đi từ Thanh Hóa ra Hà Nội lúc 1 giờ sáng để khuyên can. 

Đó là câu chuyện thú vị của vợ chồng Ngô Khánh và vợ là Vũ Thị Hoa (cùng 28 tuổi) mà mình mới xem trong chương trình Vợ Chồng Son. Để có được hạnh phúc như hiện tại, cặp đôi đã trải qua thời gian “khủng hoảng” suýt đường ai nấy đi. 

Nhờ một người bạn giới thiệu nên quen biết nhau nhưng lúc đầu, Hoa chưa có ấn tượng nhiều về đối phương. Trong khi đó, Khánh lại có cảm tình với cô gái có ngoại hình xinh xắn, dễ thương. Một lần nọ, Hoa chẳng may bị tai nạn giao thông và ngất tỉnh. 

"Khi ấy vợ bị ngã xe máy, bị bất tỉnh. Không hiểu một thế lực nào đó, một người lạ đã gọi cho mình, mình tới đưa vợ vào viện. Một tuần sau, mình thường xuyên vào chăm sóc cô ấy và yêu từ lúc nào không biết", người chồng kể.

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Vợ Chồng Son)

Chuyện tình yêu rồi quá trình tiến tới hôn nhân của cặp đôi khá suôn sẻ, được gia đình đôi bên ủng hộ, chúc phúc. Mọi thứ cứ ngỡ sẽ mãi êm đềm như vậy nhưng nào ngờ một ngày nọ, Hoa bàng hoàng phát hiện chồng có mối quan hệ với nữ đồng nghiệp. 

Bản thân Khánh cũng không quên sai lầm này. Anh kể: "Năm 2017, làm ăn phát đạt nên mình mở nhà hàng, đi từ sáng tới khuya mới về. Hai vợ chồng không tìm được tiếng nói chung, không tâm sự nhau được nhiều. Mình và cô ấy cũng stress vì công việc. Khi ấy mình hối hận vì không đủ bản lĩnh vượt qua, sống chậm lại một chút để hiểu và thương vợ hơn".

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Vợ Chồng Son)

Người vợ trẻ không tin mình bị “cắm sừng” bởi đó giờ rất tin tưởng chồng nhưng càng tìm hiểu, cô càng đau lòng khi những bằng chứng ngày càng rõ. Đến khi mọi thứ quá rõ, hai vợ chồng đã ngồi lại với nhau. "Càng tìm hiểu càng thấy đau, thời điểm ấy mình khóc rất nhiều nhưng chồng không biết, thậm chí mình còn âm thầm chịu đựng chuyện đó suốt 1 tháng", người vợ trải lòng. 

Trong đêm, Hoa yêu cầu chồng dọn đồ ra khỏi nhà và cả hai tạm chia tay một tuần. Khánh ra khách sạn ở tạm và nhắn tin cho bố vợ, bố đẻ biết chuyện. 1 giờ sáng hôm đó, bố của Khánh từ Thanh Hóa đã ra Hà Nội để khuyên các con. 

Khánh cúi mặt nhận lỗi trước mặt bố, còn Hoa bật khóc. Bố chồng đã thay Khánh nói lời xin lỗi đến con dâu và mong cho con trai ông thêm cơ hội. Điều này khiến Hoa càng thêm cảm động. 

"Người mình ấn tượng nhất là bố chồng, bởi ngay trong đêm bố sẵn sàng từ quê ra Hà Nội để níu kéo hai đứa. Mình thấy thương bố hơn cả thương chồng, vì lúc đó đang rất giận. Mình cũng cảm ơn bố đẻ bởi bố cũng cố gắng hết sức vun vén cho cả hai", Hoa xúc động kể lại. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Vợ Chồng Son)

Để xin lỗi và mong có cơ hội làm lại, Khánh nhờ sếp và bạn bè nhắn tin, tác động đến Hoa. Dù lòng rất giận nhưng người vợ cũng ít nhiều nguôi ngoai và nhận thấy sự kiên trì, chân thành từ chồng. 

Mình rất ấn tượng trước cách xử sự của bố chồng bởi ông biết rõ con trai làm sai, sẵn sàng đứng ra nhận lỗi giúp con và mong con dâu suy nghĩ lại. Ngoài ra, người chồng biết nhận ra lỗi sai của bản thân, còn tình yêu dành cho vợ và biết “quay đầu là bờ” nên người vợ mới chấp nhận tha thứ để bắt đầu lại. Có nhiều trường hợp, người đàn ông lăng nhăng là không còn tỉnh táo, không còn biết đúng sai. Lúc này, hôn nhân thật sự rất khó cứu vãn. 

Sau chuyện ấy, đôi vợ chồng ngày càng hiểu nhau và trân trọng đối phương hơn. Đến nay, họ về chung nhà được 4 năm. Cặp đôi kinh doanh mỹ phẩm ở Hà Nội, cùng hỗ trợ nhau để xây dựng sự nghiệp thành công. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình chương trình Vợ Chồng Son)

Chia sẻ về vợ, người chồng trẻ cho biết Hoa khá nóng tính, một khi đã giận là khó kiểm soát hành động của bản thân. Anh kể lại một chuyện nhớ đời trong quá khứ: “Lúc đó mình đang ăn mì tôm nóng ở trên bàn. Hai vợ chồng cãi qua cãi lại, vợ cáu quá ra bê bát mì úp lên đầu mình. Trước đó mình vẫn đang háo thắng nên cãi lại vợ, nhưng khi bị úp mì lên đầu thì mọi thứ tắt lịm luôn". 

Tuy vậy, Khánh hiểu rằng vợ có tính nóng vì một phần xuất phát từ công việc, áp lực khi gặp khách hàng. Người chồng mong vợ chăm sóc bản thân nhiều hơn và không cần Hoa thay đổi gì thêm vì cô đã hoàn hảo trong mắt anh.