Từ ngày thông báo chuyện có bầu con thứ 3, cuộc sống của vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển nhận về rất nhiều sự quan tâm từ công chúng.

Những ngày qua, thông tin vợ chồng kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển có bầu con thứ 3 đã khiến mạng xã hội vô cùng xôn xao. Trên trang cá nhân, nữ vũ công còn hào hứng đăng tải ảnh chụp chiếc que thử thai 2 vạch, xác nhận chuyện mang bầu, phía sau là ông xã đang dùng tay ôm mặt. Bài viết của Khánh Thi ngay sau khi đăng tải lập tức nhận về lượt tương tác “khủng”, người hâm mộ đồng loạt gửi lời chúc mừng đến vợ chồng cô.

Mới đây, Phan Hiển tiếp tục gây chú ý khi thẳng thắn chia sẻ về cảm xúc của “tổ ấm nhỏ” khi hay tin bà xã đang mang bé thứ 3. 

hình ảnh

Vợ chồng Khánh Thi gây xôn xao khi thông báo mang bầu con thứ 3 (ảnh MXH)

hình ảnh

Nữ vũ công còn đăng tải bức ảnh que thử thai 2 vạch (ảnh MXH)

Theo đó, nam vũ công cho biết bản thân rất bất ngờ khi nghe vợ thông báo tin vui. Ngoài ra, anh còn thẳng thắn thừa nhận về việc có bé thứ 3 là do vợ chồng bị “vỡ kế hoạch”. Bởi vợ chồng Phan Hiển đã dự tính sẽ có con vào năm sau, thế nên sự xuất hiện “không báo trước” này nằm ngoài dự định của cả hai. Tuy nhiên, ông bố hai con vẫn thể hiện niềm hạnh phúc và khẳng định “dù em bé đến sớm nhưng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn rất hạnh phúc, nôn nóng ngày chào đón thành viên mới”.

Bên cạnh đó, Phan Hiển còn tiết lộ về lần mang thai này bà xã có biểu hiện nghén nặng hơn 2 lần trước, thậm chí sức khỏe cũng có phần ảnh hưởng. "Cả tháng nay Khánh Thi thấy trong người khác khác, tưởng là mệt bình thường chứ không ngờ lại mang thai. Ở lần mang thai này, vợ nghén nhiều hơn trước, 2 đêm nay cô ấy không ngủ được, 2 tuần nay cũng không ra khỏi nhà", nam vũ công tâm sự.

hình ảnh

Phan Hiển cho biết việc có con thứ 3 là do "vỡ kế hoạch" (ảnh MXH)

Về phía Khánh Thi, cô cho biết bản thân cảm thấy khá bình thường về việc mang thai lần 3, đặc biệt là chuyện nhà đông con bởi xung quanh cô còn nhiều bạn bè đông con hơn thế. Tuy nhiên, nữ kiện tướng dancesport lại không hề phủ nhận việc lần mang đầu này đã gây ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày của cô. Thế nên, nhằm giúp quá trình mang thai diễn ra tốt đẹp, bà xã Phan Hiển đã chủ động thay đổi lối sống, tập trung vào những phương pháp khoa học để giữ gìn sức khỏe.

Khánh Thi tâm sự về lần mang thai bé thứ 3: “Hay tin có bầu thì anh xã bảo là: 'Đấy là món quà vô giá rồi, khỏi cần tặng cái gì hơn cả. Đố em tìm được món quà nào giá trị hơn thế', Thi 'đơ' luôn. Nói chung là đợt mang bầu này mệt lắm. Cơ thể cũng không khỏe lắm do hơi nghén.

Năm nay có em bé nên nhiều kế hoạch sẽ thay đổi. Ban đầu Thi định sẽ đi theo anh xã đi thi đấu quốc tế. Sang tuần sau là anh xã đi Italia thi đấu rồi nhưng giờ bầu bì thế này thì sẽ rất mệt. Từ khi bầu đến giờ, Thi cũng không ngồi quá lâu".

hình ảnh

Khánh Thi ốm nghén nặng trong lần mang thai bé thứ 3 (ảnh MXH)

Mặc dù thông báo tin vui vào đúng dịp 8/3, song đến thời điểm hiện tại, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển vẫn liên tục nhận về vô vàn lời chúc từ người thân, bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ.

Đầu tháng 3/2023 vừa qua, Khánh Thi - Phan Hiển đánh dấu cột mốc kỷ niệm 16 năm quen biết, 14 năm hẹn hò. Khi xác định hướng đến hôn nhân bền vững, cặp đôi thỏa mãn khi thấy bản thân trưởng thành hơn trong cách yêu. Thừa nhận còn trẻ tuổi, đôi khi ham vui nhưng theo thời gian, Phan Hiển đã chứng minh được anh là trụ cột gia đình, đủ sức chăm lo cho vợ con.

Sau khi tổ chức hôn lễ "cổ tích" vào cuối năm 2022, Khánh Thi - Phan Hiển đang có hạnh phúc trọn vẹn. Như vậy, sau 14 năm bên nhau, cặp đôi đã sắp có chung 3 “thiên thần nhỏ”. Sau thời gian dài gắn bó, vượt qua nhiều sóng gió thì cuối cùng gia đình Khánh Thi - Phan Hiển đã trở thành hình mẫu được nhiều người ngưỡng mộ.

hình ảnh

hình ảnh

Hiện tại, gia đình Khánh Thi - Phan Hiển đang nôn nóng đón chờ sự chào đời của bé thứ 3 (ảnh MXH)