Tham gia chương trình hẹn hò, người đàn ông 40 tuổi thật thà chia sẻ chưa từng có mối tình vắt vai nhưng sở hữu tài sản khiến “ông mai” Quyền Linh phải trầm trồ. 

Đó là câu chuyện thú vị của anh Thanh Đảm (40 tuổi), đang làm kế toán tại Tây Ninh. Anh được ghép đôi với chị Ngọc Lành (31 tuổi), đang là nhân viên quản lý an toàn cho một công ty sản xuất. Cả hai cùng sống ở Tây Ninh. 

Đặc biệt, đến khi tham gia chương trình và được “mai mối” với nhau, anh Đảm và chị Lành mới biết mình sống chung xã, chỉ khác ấp. Từ điều thú vị này, cả hai đã có cuộc trò chuyện cởi mở, thân tình hơn. 

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Theo chia sẻ từ “đàng trai”, ngoài công việc kế toán, anh còn có một trang trại chăn nuôi bò và heo với số lượng hơn 100 con. Nghe vậy, “ông mai” Quyền Linh không khỏi bất ngờ: "Trời đất ơi, vậy là nhiều lắm nha, cả một trang trại. Chúc mừng em luôn". 

Anh Đảm cũng không giấu chuyện “độc toàn thân” suốt 40 năm qua. Lý do là anh chú tâm vào công việc, muốn giúp gia đình bớt khó khăn nên đến tuổi này vẫn chưa từng yêu ai. "Em độc thân như vậy vì lúc trước hoàn cảnh gia đình khó khăn. Học hành xong em đi làm để có kinh tế lo cho gia đình. Nếu không có kinh tế mà lập gia đình thì hơi khó khăn, còn bây giờ thì em đã vững vàng rồi. Em đã sẵn sàng lấy vợ, có của dư rồi", người đàn ông 40 tuổi chia sẻ với MC Quyền Linh. 

Trong khi “đàng trai” vẫn còn là “tấm chiếu mới” chưa trải sự đời, chị Lành đã qua 3 mối tình nhưng đều có kết thúc không trọn vẹn vì yêu xa, ít dành thời gian cho nhau. "Mẫu hình lý tưởng của em là anh Quyền Linh, hi vọng em tìm được người giống anh", Ngọc Lành chia sẻ. 

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Khi trò chuyện trực tiếp, “đàng trai” bày tỏ hy vọng sẽ sớm có một gia đình hạnh phúc vì anh mơ ước bấy lâu nay nhưng chưa thực hiện được. "Lúc trước mình lo làm để có kinh tế, giờ có rồi thì mới tìm người phù hợp để lập gia đình. Mình muốn tìm người để đi chung chặng đường còn lại", người đàn ông ở Tây Ninh bộc bạch. 

Anh cũng hy vọng nếu đủ duyên sẽ kết hôn luôn trong thời gian sớm nhất. Để thuyết phục cô gái chung xã, anh cam kết: "Nếu em đồng ý bấm nút, anh hứa sẽ lo cho em suốt cuộc đời còn lại".

Tuy tình trường còn “non” nhưng so với nhiều người, anh Đảm có sự nghiệp vững chắc và đủ kinh tế để lo lắng cho vợ con khi kết hôn. Trong thực tế, có những trường hợp hư người đàn ông này vì họ muốn có cuộc sống đủ đầy về vật chất do trước đó xuất thân từ nghèo khó. Sau thời tuổi trẻ miệt mài làm việc và có chút vốn liếng, đến khi nhìn lại thì họ đã chạm ngưỡng “trung niên”. 

hình ảnh

hình ảnh

(Ảnh Thanh Niên)

Sau khi trò chuyện, chị Lành có cảm tình với người đàn ông 40 tuổi. Anh Đảm cũng đáp ứng tiêu chí về khoảng cách địa lý của chị Lành do cả hai sống gần nhau. Chị cũng cho biết gia đình đang hối thúc chuyện kết hôn nên hy vọng đây sẽ là mối quan hệ nghiêm túc, nếu cảm thấy hòa hợp sau khi tìm hiểu sẽ sớm tính chuyện về chung một nhà. 

Ở tuổi như anh Đảm hay chị Lành, thường họ sẽ thẳng thắn với nhau để đỡ tốn thời gian tìm hiểu, yêu đương rồi chẳng đâu vào đâu. Tuy nhiên, chuyện hôn nhân cũng cần suy xét cẩn thận dù người trong cuộc ở độ tuổi nào. Có nhiều cặp “yêu nhanh cưới vội” để kịp “chỉ tiêu” mà gia đình đặt ra để rồi phát hiện không chung “tần số” với đối phương do chưa kịp tìm hiểu kỹ.