Thấy vợ thường xuyên có biểu hiện bất thường, người chồng đã sinh nghi nhưng không có bằng chứng. Hôm ấy có dịp phải đi công tác xa nhà, anh lại thấy vợ có vẻ vui hơn thường ngày, trong lòng không khỏi lo lắng. Tối đến anh gọi điện liên tục mà vợ lại không nghe máy, bèn về nhà đột xuất để kiểm tra. Đúng như những gì anh nghi ngờ bấy lâu, anh đã tận mắt chứng kiến vợ cùng 1 người đàn ông xa lạ vừa từ phòng ngủ của vợ chồng anh đi ra. Không thể nào kiểm chế được bình tĩnh, anh lao vào vung tay với người kia và tiễn gã ra đi mãi mãi.

hình ảnh

Anh chồng tội nghiệp Vũ Thành Công tại phiên tòa - Ảnh: TTO

Anh vô cùng đau khổ vì vợ ngoại tình, cũng vô cùng hối hận vì không kiềm chế được bản thân mà ra tay với nhân tình của vợ, nhưng tất cả đã quá muộn màng. Theo đó, vào ngày 14/1, TAND tỉnh Khánh Hòa xét xử, tuyên Vũ Thành Công (31 tuổi, ở phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa) 7 năm ngồi sau song sắt vì hành vi hại người qua đời. ".

Theo đó, dù đã có vợ con nhưng ông L.B.T. nhưng vẫn qua lại bất chính với bà V.T.T.Th. là vợ của Công. Một thời gian sau, cả 2 nảy sinh tình cảm yêu đương. Dù biết là sai trái nhưng vì tình yêu không có lỗi, đôi bên vẫn thường qua lại với nhau, trao cho nhau những gì ngọt ngào nhất.

Tuy nhiên mối tình ngang trái này không kéo dài được lâu. Vào chiều ngày 20/4/2021, ông T. hẹn nhân tình của mình cùng nhau ăn uống tại một quán ăn ở phường Ninh Hiệp. Sau đó, bà Th. dùng xe hơi chở ông T. về nhà riêng của mình để cùng bên nhau vì chồng đang đi công tác vắng nhà.

hình ảnh

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ việc - Ảnh minh họa: Doisongphapluat

Tuy nhiên người tính không bằng… chồng tính. Tối đó, Công đang công tác tại đơn vị ở TP Nha Trang, nhiều lần điện thoại về nhà nhưng vợ không nghe máy nên sinh nghi. Công quyết định lén chạy xe máy về nhà để kiểm tra đột xuất.

Đúng như những gì Công nghi ngờ, vào khoảng 22h cùng ngày, Công đột ngột xông vào nhà thì tận mắt chứng kiến ông T. và bà Th. đi ra từ phòng ngủ trên tầng 1. Quá bức xúc vì vợ làm cho cao thêm mấy cm, Công gằn giọng hỏi ông T. làm gì trong phòng ngủ nhà mình thì ông T. lại bình tĩnh đáp lại bằng những lời nói rất khó nghe.

Đến nước nay thì Công cũng không muốn đôi co thêm làm gì cho mệt người nên lao vào ‘tỉ thí võ thuật’ với ông T. Lúc bấy giờ Công bị ông T. xô ngã, thấy trên bàn có vật dùng để gọt trái cây, Công thuận tay vơ lấy rồi vung ông T.

Thấy ông T. nằm lăn ra sàn, Công mới hoảng sợ, vội cùng vợ đưa ông T. đến Bệnh viện Đa khoa thị xã Ninh Hòa cấp cứu. Ông T. được chuyển tuyến lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa nhưng rạng sáng 21/4/2021 thì không qua khỏi. Cũng vào rạng sáng 21/4/2021, biết không thể trốn thoát nên Công đã đến công an trình diện.

hình ảnh

7 năm không phải là quãng thời gian quá dài, nhưng cũng đủ thấm thía cho 1 người đàn ông giờ đây bỗng mất đi tất cả chỉ vì vợ không chung thủy. Mất vợ vào tay người khác đã đành, mất luôn tương lai, sự nghiệp vì vướng vòng lao lý, chẳng nỗi đau nào có thể sánh bằng người chồng lúc này. Vì một người phụ nữ không chung thủy mà 2 người đàn ông lãnh hết hậu quả, người qua đời, người chôn vùi thanh xuân sau song sắt, thật quá xót xa các mẹ ạ.

Nguồn: TTO