NSND Minh Hằng sau biến cố đã có nhiều thay đổi. Chị phải học cách sống một mình, quên đi sự cô đơn.

Sau khi ông xã qua đời vào tháng 3/2021, NSND Minh Hằng tiếp tục đón nhận tin dữ bố ruột cũng ra đi chỉ 49 ngày sau đó. Đau đớn cũ chưa qua thì đau đớn mới lại đến, nữ diễn viên gần như gục ngã. Thế nhưng, sau khi lo chu toàn cho tang lễ của cả chồng và bố, chị dành thời gian cho công việc, quay phim để vơi đi nỗi nhớ. 

hình ảnh

NSND Minh Hằng mất đi hai người yêu thương trong 2 tháng liên tiếp. (Ảnh: FBNV)

Hơn 1 năm khi hai người yêu thương nhất ra đi, mới đây, NSND Minh Hằng bất ngờ có bài đăng tâm sự về khoảng thời gian đi đâu, làm gì cũng cô đơn một mình khiến khán giả không khỏi chú ý. Nữ diễn viên cho biết chị đã phải tự vật lộn để chăm sóc bản thân, có lúc bị căng thẳng quá mức mà nghĩ đến chuyện sẽ phải ngồi xe lăn để sống.

Minh Hằng chia sẻ: ''Trước đây tôi vẫn thường dành nhiều thời gian bên người khác, đi đâu, làm việc gì cũng vậy... ở một mình sợ lắm, làm một mình lo lắm... kể cả tiêu tiền một mình cũng chán lắm... nhất là sau khi cha tôi mất, chồng tôi mất... rồi dịch COVID ập đến... bạn bè, người thân bị cách ly... bản thân tôi vật lộn tự chăm sóc mình và lo việc cúng bái người thân... cũng một mình! Có lúc tôi hoảng, tôi bị stress, mắt mờ, tóc rụng một thời gian...cứ ngỡ sẽ phải ngồi xe lăn...!''.

hình ảnh

NSND Minh Hằng sau biến cố gần như gục ngã. (Ảnh: FBNV)

Thế nhưng, NSND Minh Hằng sau thời gian biến cố ấy nay đã thích nghi với cuộc sống và dần trở nên mạnh mẽ hơn. Chị không còn sợ phải sống một mình và không còn phụ thuộc vào cảm xúc đám đông như trước đây nữa. 

NSND Minh Hằng giãi bày: "Tôi thấy rằng ở một mình và cô đơn là hai trạng thái hoàn toàn khác nhau, tôi có thể ở một mình mà chẳng cảm thấy cô đơn! Tôi trân trọng những gì diễn ra trong hiện tại, không bị chìm trong quá khứ, và cũng không lo lắng quá về tương lai... Mình được sống thôi đã là cả một trời ơn huệ của Thượng Đế ban cho rồi. Tôi tự nhủ mình hãy sống sao cho tử tế, trọn vẹn và cảm ơn sự nỗ lực của chính mình... Hãy tự khen mình và tự vòng tay ra sau lưng để ôm chính mình!".

hình ảnh

Hiện tại, nữ nghệ sĩ đã không còn sợ cô đơn hay phải sống một mình nữa. (Ảnh: FBNV)

Con người ta khi trải qua biến cố đều trở nên mạnh mẽ, gai góc hơn và Minh Hằng cũng vậy. Có chồng để dựa dẫm, yêu thương, có bố để tâm tình, lo lắng lúc về già là điều hạnh phúc nhưng khi đã mất đi tất cả những điều ấy, nếu không học cách đứng lên để sống tiếp thì cuộc đời chắc sẽ u tối lắm. Điều đáng buồn hơn là nữ nghệ sĩ cũng không có con cái để hàn huyên lúc về già. Thôi thì ta cứ một mình mà sống vậy.

hình ảnh

Nữ nghệ sĩ không có con cái khiến khán giả không khỏi chạnh lòng. (Ảnh: FBNV)