Nhạc sĩ Lê Quang và vợ kỷ niệm 27 năm ngày cưới bằng một bữa tiệc hoành tráng tại Mỹ với đông đảo khách mời. Sau hơn nửa năm cắt bỏ bàn chân phải, hiện tại Lê Quang đã khoẻ mạnh hơn dù đi lại có phần khó khăn hơn trước. 

Hồi tháng 10/2020, Lê Quang khiến nhiều người xót xa khi phải cắt bỏ bàn chân phải vì nhiễm trùng nặng nhưng nếu không phẫu thuật, vết nhiễm trùng sẽ lan vào máu và gây ung thư, nguy hiểm tính mạng. Trải qua hơn nửa năm đại phẫu, giờ đây, sức khoẻ của nam nhạc sĩ đã tốt hơn trước rất nhiều. Dù phải sử dụng chân giả, bước đi khập khiễng song anh vẫn rất vui và lạc quan vì xung quanh luôn có vợ con, bạn bè, đồng nghiệp quan tâm đến mình. 

hình ảnh

Nhạc sĩ Lê Quang được vợ chăm sóc chu đáo suốt quãng thời gian cắt bỏ bàn chân phải. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, nam nhạc sĩ cùng vợ mừng kỷ niệm 27 năm ngày cưới. Khoảnh khắc NS Lê Quang hạnh phúc bên bà xã nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người. Trong ngày trọng đai, cả hai đã cùng nhau diện áo dài đôi đến nhà thờ làm lễ. Buổi lễ có sự xuất hiện của mẹ vợ nam nhạc sĩ cùng một số người thân, bạn bè thân thiết.

Sau buổi lễ ở nhà thờ, cặp đôi tiếp tục một bữa tiệc hoành tráng, mời các nghệ sĩ Việt ở hải ngoại đến chung vui. Đặc biệt, con gái của cặp đôi cũng hiếm hoi xuất hiện bên ba mẹ. 

hình ảnh

Lê Quang và vợ làm lễ ở nhà thờ nhân kỷ niệm 27 năm ngày cưới. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Buổi lễ có sự chứng kiến của mẹ ruột Cam Thơ và người thân, bạn bè thân thiết của cặp đôi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cặp đôi lên đồ cô dâu - chú rể trong tiệc mừng đám cưới bạc. (Ảnh: ngoisao.net)

hình ảnh

Con gái và mẹ vợ nhạc sĩ Lê Quang hiếm hoi xuất hiện.(Ảnh: ngoisao.net)

hình ảnh

Trizzie Phương Trinh và Đức Tiến làm phù dâu - phù rể cho vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang. (Ảnh: ngoisao.net)

hình ảnh

Gia đình NSƯT Bảo Quốc đến dự tiệc mừng kỷ niệm 27 năm ngày cưới nhạc sĩ Lê Quang. (Ảnh: ngoisao.net)

hình ảnh

Vợ chồng nghệ sĩ cải lương Ngọc Huyền cũng háo hức đến chung vui. (Ảnh: ngoisao.net)

hình ảnh

Ca sĩ Hồng Ngọc diện đồ đơn giản đến tham dự. (Ảnh: ngoisao.net)

hình ảnh

Ca sĩ Trúc Linh ăn diện gợi cảm bên vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang. (Ảnh: ngoisao.net)

hình ảnh

Buổi tiệc có sự tham gia của rất đông khách mời. (Ảnh: FBNV)

Đối với vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang, đây không chỉ là buổi tiệc đơn giản mà còn là ngày họ cùng nhiều khách mời lan toả những hình ảnh vui vẻ, lạc quan sau thời gian dịch bệnh khó khăn, đánh dấu chặng đường bên nhau hạnh phúc của mình. 

Ca sĩ Cam Thơ chia sẻ trong 27 năm chung sống, có những khoảng thời gian vợ chồng xa nhau vì Lê Quang phải ở Việt Nam lo công việc còn Cam Thơ ở Mỹ chăm sóc con gái và mẹ ruột. Tuy nhiên, dù ở xa hay gần, cả hai vẫn một lòng hướng về nhau và vun vén cho hạnh phúc.

hình ảnh

Nhạc sĩ Lê Quang tổ chức hôn lễ hoành tráng ở Mỹ sau hơn nửa năm cắt bỏ bàn chân phải.

Lê Quang và Cam Thơ gặp nhau lần đầu năm 1991, trong một chuyến lưu diễn tại miền Trung. Thấy Cam Thơ lọ mọ bê vác nhiều đồ đạc khi đi diễn, Lê Quang đã nhiệt tình giúp đỡ, khiến nữ ca sĩ cảm động. Sau chuyến lưu diễn trở về, cả hai bắt đầu hẹn hò nhưng giữ bí mật. 

Đến khi Cam Thơ giành giải nhất Tiếng hát truyền hình vào cuối năm 1991, cả hai mới công khai hò hẹn. Họ yêu nhau 3 năm và đến năm 1994, cặp đôi chính thức về chung một nhà. Hiện tại, vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang có một cô con gái 21 tuổi.

hình ảnh

Nhạc sĩ Lê Quang và vợ trong đám cưới vào năm 1994. (Ảnh: FBNV)