Nhờ sở hữu thân hình nóng bỏng, quyến rũ nên Lê Bống ưa chuộng phong cách gợi cảm nhằm khoe trọn đường cong của cơ thể. Cô thường xuất hiện với những bộ đồ táo bạo, cắt xẻ và bó sát. Điều này cũng không có vấn đề gì nếu như cô không khoe thân tại những địa điểm không phù hợp.

hình ảnh

Trang phục Cosplay Pokemon phản cảm của Lê Bống trên sóng truyền hình “Nhanh như chớp”

chi tiết tại>>https://tamdiem247.com/bai-viet/le-bong-la-ai-tiktoker-le-bong-tai-sao-lai-hot-tren-mang-xa-hoi_5wY04gFO.html

Tháng 11/2020, trong chương trình “Nhanh như chớp” Lê Bống xuất hiện với tư cách người chơi bằng trang phục cosplay nhân vật hoạt hình nổi tiếng Pokemon. Sau khi bị lên sóng, cô nàng bị chỉ trích nặng nề vì diện trang phục phản cảm và không phù hợp khi lên tivi. Thêm vào đó, nhiều người còn cho rằng cô nàng cùng các đồng đội của mình cũng chưa đủ sức ảnh hưởng để có thể tham gia các gameshow dành cho nghệ sĩ như thế này. 

Trước những ồn ào, bàn cãi về trang phục của mình trên sóng truyền hình thì Lê Bống đã có những chia sẻ và giải thích tới người hâm mộ. Cô cho biết, bản thân mình không biết việc lên sóng thì bộ trang phục sẽ phản cảm lên cô tự nhận lỗi này là do mình sơ xuất trong việc chọn đồ. Đồng thời, cô cũng nói thêm: “Thật sự mình rất thích bộ đồ này bởi rất cute và màu sắc nổi bật. Hơn nữa, mình nghĩ do cơ thể mình đầy đặn nên nó mới bị lộ rõ nhưng nếu một bạn gầy mặc sẽ không bị phản cảm như vậy. Bạn nào thường xuyên theo dõi clip của mình cũng sẽ nhận ra ngay đó là tính cách thật, bình thường ở nhà mình thế nào thì lên sóng hay ở cạnh bạn bè mình cũng thế cả.”

hình ảnh

Hình ảnh khi đi lễ chùa của Lê Bống đáng bị lên án, phê phán.

Tuy nhiên, trước làn sóng tranh cãi về trang phục phản cảm chưa qua đi thì Lê Bống tiếp tục bùng nổ “cái tôi” cá nhân tại địa điểm không phù hợp. Cụ thể, vào cuối tháng 3/2021, Lê Bống gây phẫn nộ với loạt hình ảnh đi lễ chùa với chiếc váy xẻ đùi. Không những thế, cô nàng còn rất vô tư tạo các kiểu dáng phản cảm nhằm khoe trọn cơ thể với phần bị cắt xẻ của váy rồi up lên trang cá nhân của mình. Ngay lập tức, cộng đồng mạng xã hội đã lên án gay gắt hành động này của hot girl và yêu cầu cô phải xóa bài đăng cùng việc lên tiếng xin lỗi.