Loạt tác phong không nghiêm túc của bà xã Trường Giang trong chương trình "Sao nhập ngũ" khiến khán giả vô cùng khó chịu.

Thời gian gần đây, Nhã Phương nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khán giả khi tham gia chương trình truyền hình thực tế “Sao nhập ngũ”. Từng bị đánh giá là “bánh bèo” và thể chất yếu khó đảm bảo cho những buổi luyện tập, thử thách khắt khe tại môi trường quân đội. Thế nhưng, sau khi vài tập được lên sóng, khán giả lập tức “quay xe” khi chứng kiến hình ảnh của một Nhã Phương mạnh mẽ, tác phong nhanh nhẹn và xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ được giao.

hình ảnh

Nhã Phương gây ấn tượng trong chương trình "Sao nhập ngũ" (ảnh MXH)

Nhận được sự yêu mến và ủng hộ chưa kịp lâu thì trong tập phát sóng mới nhất, bà xã Trường Giang đã nhận về rất nhiều ý kiến trái chiều từ công chúng do tác phong thiếu nghiêm túc. Cụ thể, trong lúc chỉ huy đang hướng dẫn về quá trình tập luyện, Nhã Phương không ngừng “ngáp ngắn ngáp dài”. Hành động trên của bà mẹ một con nhanh chóng bị phát hiện và đội trường đã phải nhắc nhở ngay lập tức. 

hình ảnh

Hành động "ngáp dài ngáp ngắn" của Nhã Phương gây tranh cãi (ảnh MXH)

Chưa dừng lại ở đó, trong lúc các đồng đội khác đang rất nghiêm chỉnh xếp hàng ngũ dưới trời nắng to thì Nhã Phương không ngừng loay hoay lấy tay che nắng. Hành động thiếu tinh tế này của bà xã Trường Giang đã làm giảm đi sự yêu mến của khán giả truyền hình dành cho cô. Thậm chí, đội trường còn phải đích thân lên tiếng chấn chỉnh và yêu cầu Nhã Phương cần thể hiện tác phong đúng đắn: "Tất cả 25 đồng chí ở đây, đồng chí nào cũng nắng, tôi cũng rất nắng". 

hình ảnh

Nhã Phương liên tục bị đội trưởng nhắc nhở (ảnh MXH)

Được biết, trước khi nhận lời tham gia “Sao nhập ngũ”, Nhã Phương từng chia sẻ về việc bản thân e ngại ánh nắng gay gắt sẽ gây nám da, tàn nhang. "Phương từ xưa tới giờ rất sợ nắng, đặc biệt là nắng của biển càng sợ nữa. Thêm một điều là Phương sinh em bé rồi nên nội tiết tố hơi rối loạn nên Phương dễ bị nám, mà khi ngủ không đủ càng bị nám nhiều nữa. Đó chính là điều Phương e ngại nhất", nữ diễn viên bộc bạch.

Ngoài ra sau khi được gọi tên để lên thực hiện lại nội dung vừa được học, Nhã Phương khiến khán giả không khỏi thất vọng khi liên tục mắc phải những lỗi nhỏ. Nhiều ý kiến cho rằng nếu trong suốt quá trình nghe giảng, bà xã Trường Giang chịu tập trung hơn thì đã không mắc những sai lầm này.

Không những thế, trên các diễn đàn mạng xã hội, khán giả không ngừng bày tỏ sự bức xúc với loạt hành động thiếu nghiêm túc của Nhã Phương ngay tại môi trường quân đội. Khán giả cho rằng nữ diễn viên cần phải biết tiết chế tính cách, không phải ở đâu cũng có thể nũng nịu và đòi hỏi như công chúng được.

hình ảnh

hình ảnh

Vì không tập trung nên Nhã Phương liên tục mắc lỗi sai (ảnh MXH)

Từ trước đến nay, Nhã Phương rất được qua luôn được gắn liền với hình ảnh dịu dàng. Thậm chí, khán giả còn "đoán già đoán non" việc cô sẽ khóc rất nhiều trong chương trình. Không nhận được nhiều sự ủng hộ, tin tưởng từ khán giả, bà xã Trường Giang vẫn giữ thái độ bình tĩnh chia sẻ: "Thực ra khi đọc những bình luận đó, tôi thấy bình thường. Vì đó là câu chuyện muôn thuở mà từ xưa đến giờ mọi người hay nhắc về Nhã Phương nên tôi thấy không có vấn đề gì. Muốn biết Nhã Phương như thế nào thì mọi người hãy xem 'Sao nhập ngũ' đi ạ, chứ giờ tôi có nói chắc mọi người cũng không tin".

Nhã Phương cũng tiết lộ, con gái cô không nhận ra mẹ khi xem đoạn giới thiệu của Sao nhập ngũ: "Câu đầu tiên con gái hỏi khi thấy tôi về nhà sau chương trình là 'mặt mẹ bị sao vậy?' Vì bé thấy tôi tàn tạ, cháy da, te tua dữ lắm. Tôi nghĩ sau khi xem xong chương trình, con gái sẽ tự hào về mẹ". 

Ngoài ra, nữ diễn viên còn hài hước kể lại cảm xúc của ông xã khi nghe tin cô tham gia chương trình: "Lúc tôi thông báo tham gia 'Sao nhập ngũ', ảnh bảo: 'Ủa, em bị điên hả? Ở nhà đang sướng mà đi cực khổ chi vậy?'. Đó là câu ảnh nói đó. Nhưng ảnh luôn ở bên cạnh động viên tôi".

hình ảnh

Nhã Phương chia sẻ về việc Trường Giang biết tin vợ tham gia "Sao nhập ngũ" (ảnh FBNV)

Mặc dù mắc phải không ít lỗi sai về tác phong, song khán giả vẫn dành sự tin yêu và mong Nhã Phương có thể cải thiện tính cách và chấp hành tốt những nội quy trong môi trường quân nhân.