Giấu kín suốt gần 2 tháng từ khi sinh con, cuối cùng Vy Oanh cũng khoe cận mặt nhóc tỳ thứ 3 khiến người hâm mộ 'rần rần' chúc mừng. Nhìn 'sương sương' một góc mặt cũng đủ thấy em bé rất giống mẹ, tuy nhiên là bé trai hay bé gái thì nữ ca sĩ vẫn chưa muốn tiết lộ.

Vy Oanh tái xuất làm từ thiện giữa lúc bà Hằng 'khẩu chiến': Lên tiếng rõ vụ tặng 50ổ bánh

Từ ngày Vy Oanh thông báo hạ sinh nhóc tỳ thứ 3, người hâm mộ vẫn luôn trông mong được ngắm nghía diện mạo 'cục vàng' của nữ ca sĩ. Cuối cùng thể theo yêu cầu của khán giả, Vy Oanh khoe cận mặt nhóc tỳ vừa sinh, hào hứng chia sẻ ảnh con trên trang cá nhân, giọng ca Đồng Xanh hào hứng viết: "Con nghe nói các cô chú muốn xem mặt con hả? Ngại quá, trời ơi là trời".

Có vẻ sau khi sinh con, Vy Oanh chỉ muốn tập trung hết thời gian để chăm sóc gia đình và làm từ thiện, thị phi và ồn ào dường như đã quá đủ với 'bà mẹ 3 con' bận rộn rồi các mẹ ạ.

hình ảnh

Vy Oanh thon gọn thấy rõ ngay khi vừa xuất viện, thời điểm đó cô nàng vẫn giấu kín diện mạo con.

hình ảnh

Cuối cùng vì quá mê con và muốn khoe với mọi người nên Vy Oanh quyết định công khai cận mặt nhóc tỳ vừa sinh.

Tuy mới hơn 1 tháng tuổi nhưng em bé nhà Vy Oanh có vẻ rất cứng cáp và bụ bẫm, bé sở hữu làn da trắng và nhiều đường nét giống mẹ. Từng miêu tả đặc điểm đáng yêu của con, nữ ca sĩ khen hết lời và thừa nhận gia nhập hội 'mẹ bỉm mê con' ngay từ ngày đầu tiên thấy con chào đời.

"Mới sinh đã cười, mắt sáng rực, 1 tháng rưỡi đã hóng chuyện, đã cứng cáp. Nựng em móm hết cả mồm. Bớ làng nước ơi, yêu em không chịu được", Vy Oanh khoe cận mặt con cho bạn bè, người thân được gặp, giãn cách lâu quá cũng chẳng có ai đến thăm được.

hình ảnh

Nhiệt tình khoe con nhưng Vy Oanh vẫn giấu kín giới tính em bé, không biết cô nàng vừa có thêm công chúa hay hoàng tử đây.

Bạn bè và người hâm mộ sau khi thấy ảnh nhóc tỳ thứ 3 nhà Vy Oanh cũng 'rần rần' chúc mừng và dành lời khen. Trò chuyện với bạn bè dưới phần bình luận, nữ ca sĩ tiết lộ lúc mang thai vì em bé quá khoẻ nên mẹ nghén nặng, ấy vậy mà giờ gặp con là cô thấy bao mệt mỏi từng trải qua đều vô cùng xứng đáng.

Được biết trước khi sinh lần 3, vợ chồng Vy Oanh đã có 2 bé là Voi (6 tuổi) và Tuệ Vĩ (3 tuổi). Tuy nhiên khi nhận thấy năm Sửu phong thủy rất tốt cho cả nhà nên 2 vợ chồng đã thống nhất sinh thêm em bé thứ 3, nói chung thì càng đông càng vui mà nhỉ.

hình ảnh

hình ảnh

Vy Oanh nhận được nhiều lời chúc mừng sau khi công khai em bé thứ 3. (Ảnh: Chụp màn hình)

hình ảnh

Hai nhóc tỳ lớn nhà Vy Oanh cũng rất đáng yêu, mùa djch nên các bé phải học online ở nhà thay vì đến trường.

hình ảnh

Hiện tại vừa bận rộn chăm con, Vy Oanh vừa tích cực tham gia các hoạt động từ thiện vô cùng ý nghĩa và thiết thực. 

Nguồn ảnh: FBNV