Châu Quyên ly hôn năm 2018 và giành được quyền nuôi 2 con. Một lần dẫn con đi công viên, chị đã "lọt mắt xanh" thiếu gia Dubai nhỏ hơn mình 16 tuổi, nhà siêu giàu. Ban đầu được tỏ tình, Châu Quyên cự tuyệt vì giữa họ có quá nhiều rào cản và chênh lệch.

Mới đây, đọc trên nguoiduatin.vn, tôi vô cùng ấn tượng trước câu chuyện tình yêu giữa một chàng thiếu gia trẻ tuổi nhà siêu giàu và người mẹ đơn thân 2 con gia cảnh bình thường. Nhìn vô cặp đôi, có lẽ ai cũng hiểu những rào cản, chênh lệch lớn giữa họ nhưng bằng sự kì diệu của tình yêu, họ đã vượt lên tất cả để gây dựng một tổ ấm đáng ngưỡng mộ.

hình ảnh

(Ảnh: HKN, nguoiduatin.vn)

Theo như nguoiduatin.vn đăng tải thì cặp đôi đó chính là anh Bohu và chị Châu Quyên. Anh Bohu thuộc thế hệ thứ hai giàu có đến từ Dubai. Anh là con của ông trùm dầu mỏ sở hữu khối tài sản hơn 100 triệu USD. Nhà anh có 20 tiệm vàng và 1 bệnh viện tư. Ngược lại với gia thế siêu giàu của đàng trai, chị Châu Quyên sinh ra trong một gia đình nông thôn bình thường ở châu Á. Ý thức nhà mình nghèo khó nên từ nhỏ, chị đã quyết tâm học thật giỏi để sau này có một tương lai tươi sáng hơn.

Chị Quyên thi đậu một trường đại học tiếng tăm, sau đó xuất sắc tốt nghiệp với tấm bằng loại giỏi, vào làm việc trong một đài truyền hình với mức lương hậu hĩnh. Thấy con gái đã ổn định sự nghiệp nên bố mẹ chị Quyên hối con lấy chồng để ổn định cuộc sống. Nhờ mai mối, chị Quyên mau chóng kết hôn và sinh được hai con kháu khỉnh.

Thế nhưng càng ngày, hôn nhân của Châu Quyên càng trở nên bất ổn khi người chồng suốt ngày chơi bời không quan tâm gia đình, đẩy gánh nặng tài chính lên vợ. Năm 2018, chị Quyên kiên quyết ly hôn và giành được quyền nuôi cả hai con. Một lần dẫn con đi công viên chơi, chị vô tình "lọt mắt xanh" thiếu gia Dubai nhỏ hơn mình 16 tuổi, nhà siêu giàu. Đó chính là anh Bohu. Khi ấy, anh Bohu mới 19 tuổi, ngoại hình cao ráo điển trai lại có điều kiện tốt nên được nhiều cô gái để ý. Bohu chọn học ngành Y và qua châu Á du học để sau này về hỗ trợ bố mẹ quản lý bệnh viện tư của gia đình. 

Yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh Bohu lấy hết can đảm "xin info" của người mẹ đơn thân xinh đẹp. Thế là dần dần, họ trở nên thân thiết hơn. Tuy nhiên, khi anh tỏ tình thì đã bị đàng gái cự tuyệt vì cho rằng cả hai có quá nhiều rào cản và chênh lệch. Cũng đúng thôi, nếu tôi là chị Quyên thì dù yêu nhiều đến mấy, tôi cũng sẽ dè chừng cuộc tình này.

Một người phụ nữ đã qua đời chồng có 2 con riêng, nhà nghèo, khác quốc tịch, lại còn lớn hơn bạn trai 16 tuổi. Trong khi đối phương là trai tân trẻ măng chưa vợ chưa con, từ nhỏ sống trong nhung lụa ngọc ngà, tương lai thừa hưởng khối tài sản kếch xù từ gia đình... Thì thử hỏi đến với nhau có tương lai hay không? Yêu thì dễ thôi nhưng liệu yêu được bao lâu và có trở thành vợ chồng răng long đầu bạc?

Tuy vậy, bằng sức mạnh to lớn và sự kì diệu của tình yêu, Bohu vẫn kiên trì chinh phục thành công trái tim chị Quyên. Tiếc là gia đình anh đã phản đối kịch liệt nên anh quyết định từ bỏ tất cả, kể cả việc thừa kế gia sản kếch xù để định cư luôn ở nơi khác, làm lại từ đầu cùng người phụ nữ mình yêu. 

Và để chứng minh đó không phải là tình yêu "sớm nở tối tàn", anh Bohu cùng chị Châu Quyên đã mạnh dạn về chung một nhà. Người chồng trẻ luôn tỏ ra ấm áp, quan tâm, giúp đỡ vợ và hai con riêng của vợ. Tổ ấm của họ viên mãn khiến bố mẹ anh Bohu dần nhận ra con mình đã thực sự trưởng thành và họ "quay xe" ủng hộ con trai.

hình ảnh

(Ảnh: HKN)

Một cái kết happy ending đúng không mọi người? Nhiều dân mạng đã để lại bình luận:

- Mình còn thích chị này nữa cơ mà. Nhìn nét đẹp không lẫn vào đâu được, xinh đẹp duyên dáng.

- Nhìn vậy có ai nghĩ hơn nhau tận 16 tuổi đâu, đẹp đôi.

- Em này quá may mắn, quá tuyệt vời.

- Mẹ đơn thân này đẹp quá nha, make up lên nữa là auto đẹp xỉu!

- Thật ra là nuôi mẹ được cả con. Con gái xinh phết. Người giàu họ tính hết rồi.

- Người ta gọi đó là định mệnh.

Đọc tới đây mà tôi vui lây cho hạnh phúc của họ. Đúng là tình yêu diệu kì thực sự, vì yêu chân thành mãnh liệt mà hai con người xa lạ có thể làm được những điều tưởng chừng không thể. Xin chúc anh Bohu và chị Châu Quyên sẽ mãi giữ được lửa yêu thương như vậy để truyền động lực đến nhiều người đang trên đường tìm kiếm hạnh phúc đích thực của đời mình. Để được vậy, mọi người cũng đừng quên nỗ lực để nâng cao giá trị bản thân nhé! Thời nào thì chân thành, thông minh, giỏi giang, có tiền và xinh đẹp... cũng cần thiết cả!