Cơ thể không lành lặn, người đẹp mất tay chân vẫn chiếm trọn trái tim của khán giả. Cô đã truyền cảm hứng tích cực đến nhiều người thông qua Miss Ecuador 2021. 

>> Tiếp tục thi hoa hậu, người đẹp 23t bị chị gái Đặng Thu Thảo 'đe dọa' đòi 1,5tỷ nợ dai

Mới đây, cuộc thi Miss Ecuador 2021 đã tìm được chủ nhân của chiếc vương miện và cô gái này sẽ đại diện quốc gia tham dự Miss Universe 2021. Thế nhưng ngoài hoa hậu, một cô gái khác trong cuộc thi cũng thu hút sự quan tâm của dư luận không kém, đó chính là Victoria Denisse Salcedo Portocarrero. Nhiều người gọi cô với danh hiệu "hoa hậu đặc biệt" bởi người đẹp này không có cơ thể lành lặn như các thí sinh khác. 

hình ảnh

Victoria được nhiều người chú ý khi tham gia cuộc thi hoa hậu cấp quốc gia. (Ảnh: MXH)

Theo đó, vào lúc 5 tuổi, khi đang nô đùa trên sân thượng, Victoria đã vô tình chạm vào dây diện cao thế và kể từ đó, người đẹp mất đi vĩnh viễn chân trái và hai cánh tay của mình. Cô đã không thể sống như một đứa trẻ bình thường với cơ thể khiếm khuyết của mình mà luôn bị mọi người xa lánh, chế giễu, thậm chí là cô lập. 

Thế nhưng, dù có mất đi nhiều thứ, song Victoria vẫn không đánh mất ý chí của mình. Người đẹp luôn tự nhủ bản thân phải học hành chăm chỉ và giữ cho mình nguồn năng lượng tích cực, cô quan niệm rằng giá trị của mỗi người đều nằm ở trái tim và lòng nhân ái nên luôn cố gắng sống hết mình. Chính vì vậy mà Victoria đã ghi danh vào cuộc thi Miss Ecuador 2021 dù biết rằng mình khó thể nào lọt vào top cao.

hình ảnh

Người đẹp mất tay chân nhưng không đánh mất ý chí. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Cô đã sống với cơ thể này từ khi mới là một đứa trẻ 5 tuổi. (Ảnh: MXH)

Vượt qua những công kích, mỉa mai cố tình lấy vẻ ngoài "khác biệt" ra để gây chú ý, Victoria vẫn chỉ tập trung vào các phần thể hiện của mình trong cuộc thi. Giữa những thí sinh xinh đẹp khác, cô gái 25 tuổi vẫn toả sáng theo cách riêng của mình và được công chúng đón nhận. 

Dù không đoạt giải gì trong cuộc thi song người đẹp mất tay chân vẫn thành công khi ghi dấu ấn trong lòng khán giả. Hy vọng trong tương lai, người đẹp sẽ ngày càng toả sáng và truyền cảm hứng tích cực đến mọi người. 

hình ảnh

Victoria sở hữu nhan sắc xinh đẹp dù cơ thể không lành lặn. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Dù không đoạt giải, song Victoria vẫn truyền cảm hứng tích cực đến nhiều người. (Ảnh: MXH)

hình ảnh

Người đẹp đã thật sự thành công khi ghi danh vào cuộc thi Miss Ecuador 2021.