Một vụ việc đau lòng bất ngờ xảy ra khiến người con gái không khỏi nghẹn ngào khi chứng kiến mẹ của mình ra đi mãi mãi vì một người đàn ông mà không rõ nguyên nhân. Bữa cơm trưa hôm đó lại là bữa ăn cuối mà người con gái được ngồi cùng với mẹ của mình.

Vụ việc khiến những người xung quanh không khỏi xót xa, đồng thời bàn tán xôn xao về những nguyên nhân dẫn đến hành động bất ngờ của người đàn ông.

Cụ thể về vụ việc này, theo NLĐ, chiều 22/1, Công an TP Pleiku, tỉnh Gia Lai đang điều tra làm rõ vụ việc 2 người ra đi mãi mãi.

hình ảnh

Hai người được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng không qua khỏi - Ảnh: NLĐ

Vào trưa cùng ngày, bà Cao Thị Thu H. (SN 1982, trú phường Đống Đa, TP Pleiku) cùng con gái đang ăn cơm trong bếp thì ông Ngô Văn Nam (SN 1975, trú xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) tìm tới nhà.

Vừa vào nhà, ông Nam lao vào vung tay múa chân với bà Cao Thị Thu H. Con gái bà H. thấy vậy vội chạy sang hàng xóm nhờ hỗ trợ, trình báo Công an phường Đống Đa đến giải quyết.

Khi lực lượng công an và người dân tới nơi thì nhà bà H. đã bị khóa cửa bên trong. Khi mọi người tìm cách vào được trong nhà thì phát hiện bà H. có nhiều dấu vết do bị tác động, ông Nam cũng đang trong tình trạng không tốt. Cả hai sau đó được đưa đến Bệnh viện Quân Y 211 cấp cứu nhưng đều đã ra đi mãi mãi.

hình ảnh

Ảnh phải: Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc - Ảnh minh họa: Congly

Dù người con gái đã nhanh chóng chạy sang hàng xóm nhờ hỗ trợ và báo đến cơ quan chức năng nhưng đã không kịp khi người đàn ông hành động quá nhanh khiến cả hai đều ra đi mãi mãi. Mong cơ quan chức năng sớm điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc để an ủi phần nào nỗi đau mà gia đình người phụ nữ đang trải qua.

Những ngày sắp Tết mà nghe thấy nhiều vụ việc đau lòng xảy ra, cảm thấy nghẹn ngào quá các mẹ ạ. Mong trong thời gian này, mọi người sẽ luôn cẩn thận trong mọi việc, nhất là trong việc cư xử với nhau hoặc giải quyết những mâu thuẫn, tìm cách xử lý tình huống một cách hợp lý, bình tĩnh nhất để tránh xảy ra những vụ việc không mong muốn.

Tổng hợp: NLĐ