Một vụ việc khiến bao người phải nghẹn lòng xót xa khi người vợ đã bỏ chồng để sống chung với nhân tình nhưng lại tìm cách khiến chồng ra đi mãi mãi khi nghe tin chồng có người mới.

Thật sự khó hiểu khi chính bản thân mình thay đổi tình cảm nhưng người vợ lại tìm cách trả đũa khi nghe tin chồng có người mới. Gã nhân tình vì sợ bị tiết lộ mối quan hệ bất chính nên cũng hợp sức cùng người phụ nữ không chính chuyên này thực hiện hành vi sai trái.

Vụ việc đau lòng xảy ra khiến người dân thôn bản không khỏi ngậm ngùi xót xa. Cụ thể về vụ việc này, theo TTO, ngày 23/1, Phòng Cảnh sát HS Công an tỉnh Lai Châu cho biết đang tạm giữ Phàn Sần Tông (33 tuổi, ở bản Tân Séo Phìn, xã Mồ Sì San, huyện Phong Thổ) để điều tra về hành vi khiến người khác ra đi.

hình ảnh

Gã trai cùng nhân tình thực hiện vụ việc đau lòng - Ảnh: TTO

Trước đó, sáng 20/1, người dân địa phương phát hiện ông Phàn Vần K. (41 tuổi, ở bản Lùng Than, xã Mù Sang, huyện Phong Thổ) ra đi mãi mãi tại đoạn đường vắng thuộc khu vực nương ruộng bản Lùng Than.

Ngay sau khi vào cuộc điều tra, cơ quan công an xác định ông K. ra đi do tác động của ngoại lực, Phàn Sần Tông và Tẩn Ú Mẩy (33 tuổi, vợ ông K.) bị đưa vào diện nghi vấn.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Tông khai nhận hơn 1 năm trước, khi Mẩy bị chồng vung tay thường gọi điện tâm sự với Tông. Hai người rủ nhau xuống Hà Nội làm thuê và chung sống như vợ chồng. 

Quá trình chung sống, Mẩy nghe tin chồng hay tác động đến con nên đã nhiều lần rủ Tông đi ‘giải quyết’ K. nhưng Tông không đồng ý.

Ba tuần trước, nghe tin K. lấy vợ mới, Mẩy nói với Tông nếu không cùng mình đi ‘xử’ lý’ K., sẽ bỏ đi TQ và bảo con mình nói với K. việc hai người chung sống, K. sẽ tìm Tông. Vì vậy, Tông đã đồng ý cùng Mẩy về Lai Châu lên kế hoạch thực hiện ý định.

Tại Lai Châu, Tông gọi điện hẹn gặp K.. Khoảng 22h ngày 19/1, trong lúc Tông và K. trao đổi, Mẩy từ bụi cây phía sau lao ra dùng vật tác động liên tiếp khiến K. nằm tại chỗ. 

Sau khi gây ra vụ việc, Tông chở Mẩy về nhà Tông ngủ. Sáng hôm sau, Tông dậy vứt bỏ giày và quần áo, còn Mẩy bỏ trốn. Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Lai Châu đang tích cực làm rõ vụ việc và huy động lực lượng truy tìm Tẩn Ú Mẩy.

hình ảnh

Ảnh phải: Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường vụ việc - Ảnh: TTO

Nhiều người bảy tỏ sự xót xa cho người chồng trong vụ việc này khi người vợ đã bỏ nhà đi để sống chung với gã nhân tình, anh chồng không làm lớn chuyện nhưng vẫn bị hai người này tiễn ra đi. Mong cơ quan chức năng sớm tìm được người phụ nữ gây ra vụ việc đau lòng này để xử lý nghiêm trước pháp luật.

Tổng hợp: TTO