Hari Won hé lộ 'luật ngầm' với Trấn Thành đúng vào thời điểm Đan Trường và vợ tuyên bố ly hôn. Chẳng biết có ý gì không nhưng nhiều người nghe xong chia sẻ này đều gật gù vì thấy quá chuẩn. 

Dù với lý do gì đi chăng nữa thì việc kết hôn rồi ly hôn chắc chắn là điều không ai mong muốn. Từ đầu năm đến nay, showbiz Việt chứng kiến nhiều cuộc "tan đàn xẻ nghé" khiến nhiều người không khỏi tiếc nuối, mới đây nhất là vợ chồng Đan Trường cũng chia tay sau 8 năm chung sống. Có vẻ cả hai quyết định cho nhau lối đi riêng khi không còn tiếng nói chung, nhưng còn nguyên nhân sâu xa bên trong thì chỉ có họ mới biết. 

hình ảnh

Đan Trường và vợ ly dị sau 8 năm kết hôn. (Ảnh: FBNV)

Khi sự việc Đan Trường và bà xã Việt kiều ly hôn vẫn đang được dư luận quan tâm thì mới đây, Hari Won hé lộ "luật ngầm" với Trấn Thành và nhận được nhiều sự đồng tình của khán giả.

"Cuộc hôn nhân này tới đâu thì chúng tôi không ai biết được điều gì xảy ra. Tại vì trong cuộc sống mình đã gặp rất nhiều trường hợp không phải mình cứ muốn là nó sẽ như ý mình được. Chính vì điều đó, trước khi kết hôn em đã nói với chồng em: 'Nếu anh thích ai đó, làm ơn anh nói cho em biết để em với anh văn minh chấm dứt mối quan hệ này rồi anh muốn tới với cô đó cũng được. Đừng bao giờ anh lén lút quen ai đó, để thiên hạ ai cũng biết mà chỉ mình em không biết. Em không muốn để mọi người thấy mình là một cô gái tội nghiệp, thương hại" - Hari Won chia sẻ quan điểm hôn nhân. 

hình ảnh

Hari Won hé lộ 'luật ngầm' với Trấn Thành giữa thời điểm vợ chồng Đan Trường tuyên bố ly hôn.

Bên cạnh đó, bà xã Trấn Thành cũng nhấn mạnh: "Tôi ghét chuyện đó và lòng tự trọng của tôi cũng không chấp nhận chuyện đó. Có thể tôi sẽ rất đau lòng khi anh nói ra, nhưng thà nói như vậy vẫn sẽ đỡ hơn khi bị mọi người xôn xao trong khi tôi không biết gì".

Không một người phụ nữ nào có thể ngồi yên khi biết tin chồng mình có "tiểu tam" từ những người xung quanh. Thay vì chính miệng người trong cuộc nói ra thì mọi việc có thể giải quyết nhẹ nhàng, êm đẹp, chứ để bắt quả tang  thì càng khó lòng giải quyết. Nhưng cuộc đời này đâu phải ai cũng văn minh, hiểu chuyện, nếu ai cũng làm được thì những chuyện đánh ghen, đấu tố chắc đã không xảy ra rồi, đúng không các mẹ?

hình ảnh

Cuộc hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành khiến nhiều người ngưỡng mộ. (Ảnh: FBNV)