Chú rể chắc hẳn yêu thương cô dâu rất nhiều mới chấp nhận làm hành động này trước dòng họ 2 bên và đông đảo khách mời. Chúc mừng cô dâu đã chọn đúng chồng rồi nha.

Người ta nói một cái ôm hôn nơi góc tối không bằng cái nắm tay giữa phố đông người. Đúng là vậy, có thật lòng yêu thương và muốn thể hiện sự hạnh phúc, sự chiếm hữu thì các cặp đôi mới thoải mái thể hiện tình cảm nơi đông người. Cũng giống như chú rể sau đây đã bày tỏ tình yêu của anh dành cho vợ một cách công khai, mãnh liệt trước dòng họ 2 bên và rất nhiều khách mời làm bao người thích thú.

Theo đó, đoạn clip được ghi lại bên trong nhà hàng tiệc cưới, nơi có cô dâu chú rể đang đứng trên sân khấu thực hiện nghi thức “phu thê giao bái”. Chủ hôn vô cùng hài hước đã nói rằng: “Khi giao bái, người gập đầu thấp hơn chính là người tôn trọng đối phương hơn. Người yêu nhiều hơn là người giữ tư thế ở lại lâu hơn. Vậy nên cô dâu và chú rể đây, hãy cùng xem ai là người yêu đối phương nhiều hơn. Sau đây, mời cô dâu chú rể giao bái!”.

hình ảnh

Cô dâu chú rể giao bái. Ảnh: today___shine via Lost Bird

Tình yêu của cô dâu chú rể quá lớn và cả 2 đều tôn trọng đối phương nên trong lúc cúi đầu, cô dâu và chú rể thi nhau cúi đầu thấp hơn. Thấy cô dâu đang cúi thấp hơn mình, chú rể đã “chơi lầy” nằm luôn xuống sân khấu trước sự bất ngờ xen lẫn thích thú của rất nhiều khách mời và bà con dòng họ. Còn cô dâu không thể kiềm được sự xúc động khi nhìn thấy tấm lòng của chồng dành cho mình. Cô nở nụ cười chan chứa niềm hạnh phúc vô bờ bến.

hình ảnh

Chú rể "chơi lầy" nằm dài trước mặt cô dâu và khách khứa. Ảnh: today___shine via Lost Bird

Đoạn clip ngắn siêu dễ thương đã thu hút sự chú ý của người dùng mạng. Chẳng mấy chốc, hình ảnh này được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội và nhận được rất nhiều bình luận thú vị. Cô dâu may mắn lấy được người yêu thương mình hết mực, còn chú rể vì tình yêu với vợ mà không ngại bày tỏ bằng cách nằm luôn ra sân khấu. Cặp đôi trời sinh quá tuyệt vời:

- Dễ thương quá! Chú rể chắc chắn yêu cô dâu nhiều lắm!

- Đôi khi những hành động nhỏ mà bộc phát lại nói lên rất nhiều điều. Trước mặt bao nhiêu quan khách như thế, chú rể không ngần ngại bày tỏ việc 'đội vợ lên đầu', chắc chắn anh ấy dành rất nhiều tình cảm cho cô dâu.

- Thực sự rất dễ thương, chúc mừng cô dâu vì đã tìm được một người đàn ông vừa yêu thương vừa hài hước.

- Tôi lại thấy MC quá dễ thương và lầy lội, có khi là bạn thân của cặp đôi cosplay chủ hôn rồi.

Trong tình yêu, người ta thường nói nếu ai yêu nhiều hơn là người đó thua. Nhưng nếu cả 2 thật lòng với nhau thì chuyện ai yêu nhiều hơn không còn quan trọng nữa bởi họ đều muốn dành sự ngọt ngào tốt đẹp cho đối phương. Yêu nhiều thiệt thòi nhiều cũng được, miễn là đối phương được vui vẻ hạnh phúc thì họ vẫn chấp nhận.

Nhìn hình ảnh cặp đôi dâu rể đối xử với nhau chân thành trong hôn lễ như thế này thật sự làm lòng người cảm động. Đi khắp nhân gian, tìm đâu một người yêu thương mình thật lòng và không ngại thể hiện tình cảm với mình ở nơi công cộng như vậy. Nhưng bạn cứ tin đi, nếu bạn đang cô đơn, chỉ cần mình sống thật tốt và chịu mở lòng thì kiểu gì cũng sẽ có người xứng đáng bước đến bên cuộc đời và đồng hành cùng bạn đến suốt cuộc đời. Tự tin lên nào các cô gái.