Ngày xưa các cụ đã dạy vợ chồng có việc gì thì về nhà đóng cửa bảo nhau, thế nhưng thời đại ngày càng phát triển, kể cả có ‘đóng cửa bảo nhau’ rồi thì có khi cả xã hội trước sau ai cũng biết. Như mới đây một người chồng ở Quảng Ninh có việc cần 'giải quyết' với vợ, thay vì xử lý nội bộ gia đình, anh ta lại livestream lên mạng cho tất cả mọi người cùng xem, bình luận. Thế nhưng đó vẫn chưa là gì so với việc mà anh ta làm, khi cô vợ đang mang thai vẫn bị người chồng này ‘dạy dỗ’ nhiệt tình, khiến cư dân mạng vô cùng bàng hoàng.

hình ảnh

hình ảnh

Người chồng livestream cảnh 'dạy dỗ' vợ - Ảnh chụp màn hình clip: 2Sao

Clip ‘dạy vợ từ thuở bơ vơ mới về’ lan truyền nhanh chóng trên mạng, xem mà hãi luôn các mẹ ạ. Theo thông tin em tìm hiểu về vụ việc trên báo Người lao động và CAND thì vào ngày 2/10, lãnh đạo UBND phường Cửa Ông (TP Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh) cho biết cơ quan công an đang xác minh, điều tra làm rõ đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh một người đàn ông phát trực tiếp (livestream) lên mạng xã hội Facebook cảnh vung tay với vợ đang mang thai, kèm với đó là hàng loạt câu quát tháo với ngôn từ rất khó nghe.

Không những vậy người đàn ông này còn dọa sẽ cho người từng đầu ấp tay gối với mình ‘về với ông bà’. Dường như ‘nói có sách, mách có chứng’, ngay trong livestream, người chồng giải thích rằng vợ mình đã làm rách áo, ném mắm tôm vào chồng khi anh ta đi đám cưới về. Tuy nhiên điều mà mọi người nhìn thấy được là cảnh cô vợ tội nghiệp đang khóc lóc, cầu xin nhưng người chồng vẫn không chịu buông tha.

hình ảnh

Clip livestream của người chồng lan truyền trên mạng khiến nhiều người bất bình - Ảnh minh họa: Pexels

Thậm chí, người đàn ông này trong lúc ‘vung tay múa chân’ với vợ còn lớn tiếng: "Kể cả là có thai luôn nhé". Clip livestream của người chồng hiện đang thu hút sự quan tâm của dư luận. Rất nhiều người bức xúc để lại bình luận yêu cầu cơ quan chức năng vào cuộc, xử lý nghiêm hành vi của người đàn ông này.

hình ảnh

Thiết nghĩ dù nguyên nhân có là gì đi nữa thì vẫn không thể chấp nhận được hành vi động tay động chân với vợ mình như thế, hơn thế nữa cô ấy còn đang có thai. Nếu như không thương vợ thì ít nhất cũng phải nghĩ đến đứa con đang trong bụng của mình chứ. Chẳng những vậy gã chồng còn livestream lên mạng, mang ý thách thức tất cả mọi người rằng mình đang ‘dạy dỗ’ vợ, càng khiến cho hành động này thật đáng lên án. Mong cơ quan chức năng có biện pháp xử lý nghiêm với gã chồng này, hi vọng người vợ sớm được hỗ trợ trong cuộc sống hôn nhân quá nhiều khó khăn này.