Ngắm nết ngủ của Leon mà mẹ Hà cũng không nhịn được cười, không hiểu cậu chàng nằm mơ thấy gì mà miệng cười toe toét trong khi mắt vẫn nhắm chặt, chắc đang lạc trong thiên đường món ngon mới vui dữ vậy. 

>> Nhìn Lisa chăm chỉ học bài, Leon chỉ 'dửng dưng': 'Ăn mới quan trọng, học để sau cũng được'

Thường xuyên ghi lại toàn bộ khoảnh khắc dù xấu hay đẹp của các con để lưu giữ làm kỉ niệm, mới đây Hà Hồ đã không ngần ngại công bố hình ảnh 'dìm hàng' nết ngủ của Leon khiến các cô chú cười 'xỉu lên xỉu xuống' vì quá hài. Chẳng hiểu đang mơ về điều gì mà cậu bé cười toe toét dù mắt đã nhắm chặt, ngay khi đoạn clip được đăng lại, khoảnh khắc đáng yêu khó cưỡng của Leon đã đạt hơn 1 triệu lượt xem và tương tác.

Hèn gì trong mùa djch căng thẳng này, nhiều người hâm mộ lại thích theo dõi con trai Hà Hồ đến vậy, đơn giản là vì trẻ con thì luôn đáng yêu, nhìn cái là thấy thư giãn ngay luôn ấy, không biết các mẹ nhà mình có hay ngắm con ngủ rồi tự cười một mình như vậy không nhỉ.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Vừa ngủ vừa cười là có thật các cô chú ạ, con nhắm mắt vậy thôi chứ ai nói gì vui là con cười à

Chia sẻ hình ảnh vừa hài vừa đáng yêu của con trai, Hà Hồ cũng không nhịn được cười: "Ủa là ngủ hay là thức?". Mơ màng ngủ trên tay người thân, có lẽ Leon đang mơ thấy điều gì vui lắm, có thể đang lạc trong thiên đường món ngon chẳng hạn, nên mới cười không thấy mặt trời như vậy. Chứng kiến con trai ngủ mớ cười toe lộ 6 cái răng mới nhú làm mẹ Hà phải tranh thủ bắt từng khoảnh khắc, đăng lên mạng 'dìm hàng chơi' các cô chú ạ.

hình ảnh

Leon ngủ một giấc dậy coi bộ dư âm vẫn còn, cười tươi rạng rỡ chứ không hề 'quạo' chút nào

hình ảnh

Cũng là ngủ mà sao chị Lisa thuỳ mị, nết na dữ, nằm ngoan ngoãn trong vòng tay ba Kim Lý

Chỉ với vài chục giây ngắn ngủi ngắm nết ngủ 'độc lạ' của Leon mà ai cũng phấn khích và thích thú, nhiều người hâm mộ còn bình luận hài hước để trêu ghẹo 'cậu út': "Thanh niên 6 răng năng cười dễ khóc"; "Chộ ôi, ngủ mà còn giỡn nhây"; "Ngủ nhưng vẫn không quên tấu hài"... Có thể nói nhờ sự vui vẻ và đầy năng lượng của Leon mà đã giúp nhiều khán giả vui vẻ hơn, lấy lại tinh thần thoải mái từ những ngày tháng chìm trong lo lắng vì djch bệnh. Đâu phải lúc nào dạo quanh mạng xã hội cũng chỉ thấy những điều tiêu cực đâu nhỉ, ai cũng vui vẻ như Leon thì sẽ đỡ căng thẳng biết bao nhiêu các cô chú ơi.

hình ảnh

Mà thôi kệ dù sao Leon vẫn dễ thương muốn xỉu các cô chú nhỉ

hình ảnh

Cười ngất với nết ngủ của Leon, mắt nhắm chặt mà miệng cười toe, sau này lớn lên nhìn lại không biết Leon có giận mẹ Hà vì công khai 'dìm hàng' con trai cưng vậy không.

Nguồn ảnh: IGNV