Ngày hôm ấy con đến trường, ba mẹ có ngờ đâu đó là lần cuối được gặp con, khi con trở về thì đã trở nên lạnh lẽo sau vụ việc xảy ra tại trường. Cảm thấy nghẹn lòng cho gia đình nam sinh này quá các mẹ ạ, đã phải chịu một nỗi đau qua lớn khi không còn cậu con trai đang ở tuổi ăn tuổi lớn mà hàng ngày gia đình luôn yêu thương, chăm sóc.

Nghẹn lòng nam sinh lớp 6 ra đi mãi mãi từ trên xe đưa đón học sinh: tài xế quên đóng cửa

Sau vụ việc xảy ra, có nhiều người nhận định là một vụ mất thăng bằng vì trước đó em vẫn sử dụng điện thoại khi ngồi trên lan can tầng 3, cũng có một số ý kiến cho rằng nam sinh đang chịu áp lực nên dẫn đến vụ việc đau lòng. Dù nguyên nhân có như thế nào thì nỗi đau của gia đình là không có gì bù đắp được. Cụ thể về vụ việc đau lòng này, theo VNN, nam sinh lớp 10, trường THPT Quỳnh Côi (Thái Bình) rơi xuống đất và ra đi mãi mãi, khi đang ngồi trên lan can tầng 3 của nhà trường.

hình ảnh

Tòa nhà 3 tầng, khu vực xảy ra vụ việc không may - Ảnh: VNN

Tối 7/11, lãnh đạo Công an huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình xác nhận với PV VietNamNet sự việc nói trên. “Nguyên nhân nam sinh qua đời là do tai nạn hay là nghĩ quẩn thì cơ quan công an đang xác minh. Nam sinh này trước đó không có vấn đề gì về sức khoẻ. Sự việc xảy ra vào cuối giờ học buổi sáng”, vị lãnh đạo này cho biết.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 11h30 sáng 7/11, nam học sinh N.Q.S, lớp 10A1 khi ngồi chơi trên lan can inox trên tầng, không may rơi tự do xuống đất. Trước khi xảy ra vụ việc, N.Q.S có cầm điện thoại trên tay.

Phát hiện học sinh gặp nạn, nhà trường đã đưa nạn nhân đi cấp cứu nhưng do vết thương quá nặng nên em S. đã ra đi tại bệnh viện.

Nghe về vụ việc mà không nén nổi ngầm ngùi cho nam sinh và gia đình. Không còn người con trai thân yêu, nỗi đau này dường như không có gì bù đắp nổi.

Trước đây cũng có một vụ việc tương tự xảy ra ở Đồng Nai khi nam sinh lớp 9 đùa nghịch trèo lên lan can cầu thang tầng 2 rồi xảy ra vụ việc đau lòng.

hình ảnh

Ảnh trái: Ngôi trường nơi xảy ra vụ việc - Ảnh: TTO

Mong các bậc phụ huynh và các giáo viên thường xuyên nhắc nhở các em học sinh tránh đùa nghịch, vui chơi ở những khu vực tiềm ẩn nguy cơ rủi ro, luôn thật cẩn thận để đảm bảo an toàn ở những khu vực cao tầng./.

Tổng hợp: VNN