Có những vụ việc xảy ra một cách bất ngờ khiến nhiều người cảm thấy quá ngỡ ngàng, không thể hiểu được. Một gia đình ở Đắk Lắk không ngờ rằng phải tiễn biệt người thân ngay trong những ngày Tết khi người này đang nằm ngủ trong nhà, cách đường cả cổng rào, tường nhà, tường phòng khách nhưng chiếc xe ô tô từ bên ngoài vẫn lao vào tiễn ra đi.

Cảm thấy quá xót xa cho gia đình này khi phải tiễn biệt người thân ngay trong những ngày đoàn viên, sum họp của mọi nhà. Cụ thể về vụ việc đáng triếc này, theo NLĐ, ngày 24/1 (mùng 3 Tết), lực lượng chức năng đã khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ va xe khiến 1 người đàn ông ngủ trong nhà ra đi mãi mãi tại chỗ.

hình ảnh

Lực lượng chức năng điều tra vụ việc - Ảnh: NLĐ

Vụ việc đáng tiếc xảy ra vào khoảng 15 giờ 30 phút ngày 24/1 trên tuyến đường liên thôn đoạn qua thôn Tân Lập (xã Ea Kpam, huyện Cư M’gar, tỉnh Đắk Lắk).

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, ông Nguyễn Viết Hùng (SN 1967, ngụ thôn Tân Lập, xã Ea Kpam) điều khiển ôtô mang lưu thông trên đường liên thôn thì bất ngờ mất lái, lao vào nhà dân bên đường.

hình ảnh

Chiếc ô tô nằm ngay giữa phòng khách - Ảnh: NLĐ

Lúc này, chiếc xe di chuyển với tốc độ cao va vào tường rào rồi tiếp tục lao thẳng vào nhà, làm hỏng tường ngoài và tường trong phòng khách. Thời điểm này, ông B. Đ. Ph. (SN 1966, ngụ thôn Tân Lập) đang nằm ngủ trong nhà đã bị ôtô va vào khiến ông ra đi tại chỗ. Tại hiện trường, chiếc xe con nằm giữa phòng khách.

hình ảnh

Những ngày Tết Nguyên đán, có nhiều sự việc đáng tiếc xảy ra, bởi những vụ vung tay thiếu kiềm chế với nhau hay điều khiển xe thiếu kiểm soát, thế nhưng nằm ngủ trong nhà vẫn bị ô tô lao vào tiễn ra đi thì quá đỗi xót xa. Mong rằng mọi người luôn giữ sự sáng suốt, cố gắng kiềm chế hàng động của mình trong những ngày này để Tết thực sự là những ngày đoàn viên của mọi gia đình.