Các chuyên gia cho rằng mơ thấy lửa ẩn chứa nhiều điềm báo tâm linh rất thú vị. Đặc biệt, không phải ai cũng biết nằm mơ thấy lửa cháy đánh con gì cho chuẩn? Vì vậy, trong bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc ấy.

Nằm Mơ Thấy Lửa Đánh Con Gì?

hình ảnh

Những giấc mơ về lửa sẽ cho bạn con số may mắn tương ứng. Rất nhiều người đã thử áp dụng và thành công? Còn bạn thì sao? Những con số dưới đây sẽ thử vận may của bạn. Tuy nhiên đừng quá sa đà vì nó không chính xác trong tất cả các trường hợp.

 • Mơ thấy lửa cháy lớn liên quan số 45.
 • Mơ thấy bếp lửa đánh ngay số 11.
 • Nếu mơ thấy bếp lò, lò lửa thì liên quan số 01, 10.
 • Mơ lửa cháy dây điện đánh số 70 chuẩn bài.
 • Mơ thấy dập lửa liên quan số 24.
 • Nếu mơ thấy mình đang đốt lửa đánh số 23.
 • Nằm mơ thấy lửa cháy nhà đánh số 44.
 • Mơ thấy lửa cháy trên đồi liên quan số 34.
 • Mơ thấy lửa và nước là cặp số 28, 63.
 • Mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ liên quan số 17.
 • Mơ thấy người khác bị lửa đốt là số 19.
 • Mơ thấy mình bị lửa cháy đánh số 77.
 • Mơ thấy lửa cháy quần áo đánh con 83.
 • Mơ thấy ngọn lửa cháy nhỏ, tí tách đánh số 12.
 • Nếu mơ thấy quả cầu lửa thì đánh con 18.
 • Đánh ngay 27 nếu mơ thấy ngọn lửa đuổi theo mình.

Mơ Thấy Lửa Cháy Là Điềm Gì?

Mơ thấy lửa cháy có điềm báo gì, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Nằm mơ thấy lửa cháy lớn

hình ảnh

Giấc mơ thấy lửa cháy càng lớn càng cho thấy những dấu hiệu tích cực trong chuyện tình cảm của bạn. Những ai đang yêu sẽ có cơ hội có những trải nghiệm làm gia tăng tình cảm của cả hai. Không những vậy, một số bạn còn có thể đi đến một lời cam kết với nhau lâu dài và vững bền hơn. Đó chính là chuyện hôn nhân. Kể cả những bạn độc thân mơ thấy giấc chiêm bao này cũng sẽ sớm gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Nằm mơ thấy bếp lửa

hình ảnh

Nếu mơ thấy bếp lửa bập bùng cháy thì xin chúc mừng, bạn sắp bước vào vận may công danh sự nghiệp. Chính vì vậy, hãy tận dụng thời cơ này để đạt được những bước tiến lớn trong công việc nhé. Còn nếu  trong giấc mơ bạn đang nấu nướng trên bếp lửa nghĩa là một thành viên nào đó trong gia đình sắp kết hôn.

Nằm mơ thấy lửa cháy dây điện

hình ảnh

Thấy lửa cháy dây điện là một giấc mơ rất thú vị. Khả năng cao là gia đình bạn chuẩn bị đón thêm thành viên mới. Có thể là sắp kết hôn hoặc mang thai. Chắc chắn tin vui này sẽ khiến mọi người trong nhà bạn rất háo hức và bất ngờ.

Mơ thấy dập lửa

hình ảnh

Việc nằm mơ thấy dập lửa cho thấy những vất vả trên bước đường chinh phục thành công của bạn sắp qua đi. Chính vì vậy, đừng nản lòng mà hãy nỗ lực tăng tốc về đích trong thời gian này nhé. Giấc mơ này báo hiệu chiến thắng vẻ vang đang chờ bạn ở phía trước.

Mơ thấy đốt lửa hoặc mơ thấy ngọn lửa

hình ảnh

Những ai chiêm bao thấy lửa chắc hẳn đang ấp ủ rất nhiều dự định và hoài bão lớn. Nhưng có vẻ như bạn đang dần bị cuốn theo vòng xoáy của vật chất mà quên đi những điều quý giá khác trong cuộc sống. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý hơn về sức khỏe của mình.

Nằm mơ thấy lửa cháy nhà

hình ảnh

Giấc mơ khiến không ít người hoang mang này lại ẩn chứa một điềm báo cát lành. Nếu bạn mơ thấy nhà mình cháy lớn thì chứng tỏ sắp nhận được vận may lớn về tiền bạc. Nhưng nếu mơ nhà người khác cháy thì lại là dấu hiệu phải cẩn trọng trong việc kết giao. Đôi khi, những mối quan hệ xã hội không chất lượng sẽ đem đến cho bạn những rắc rối không mong muốn đấy.

Mơ thấy lửa cháy trên đồi

hình ảnh

Nếu mơ thấy lửa cháy lớn trên đồi thì bạn phải để ý sức khỏe của cả bản thân và những người thân trong gia đình nhé. Rất có thể người trụ cột trong nhà về vấn đề kinh tế hoặc mẹ của bạn đang bị suy nhược cơ thể vì lao lực quá nhiều đấy. 

Mơ thấy lửa cháy trên bàn thờ

hình ảnh

Quan niệm dân gian cho rằng đây là một giấc mơ rất tâm linh. Trong rất nhiều trường hợp, đó có thể là lời gửi gắm của người đã khuất về vấn đề mồ mả hoặc thờ cúng trong gia đình. Những việc tâm linh tuy vô hình nhưng cũng nên để tâm, không được lơ là để ban thờ nhà mình hương tàn khói lạnh quá lâu nhé.

Mơ thấy người khác bị lửa đốt

hình ảnh

Nhiều người cho rằng giấc mơ thấy người khác bị lửa đốt cho thấy các mối quan hệ đang có dấu hiệu rạn nứt. Nhưng đối với một số người thì đó chỉ là những sự thay đổi nhỏ trong cuộc sống mà thôi. Có thể ban đầu bạn sẽ gặp chút trục trặc vì chưa kịp thích nghi ngay. Nhưng hãy yên tâm vì rồi mọi chuyện sẽ dần ổn thôi nhé.

Mơ thấy mình bị lửa đốt

hình ảnh

Nếu chiêm bao thấy mình bị lửa đốt thì bạn phải thật cẩn thận trong vấn đề ký nhận, mua bán, giấy tờ, hợp đồng,... sắp tới. Những sai sót dù nhỏ cũng có thể khiến bạn bị mất tiền oan đấy.

Kết Luận

Ngoài những lý giải trên, còn rất nhiều bí ẩn về việc chiêm bao thấy lửa vô cùng thú vị. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về, xin vui lòng để lại bình luận bên dưới. Hy vọng các bạn đã có phút giây thư giãn cùng những kiến thức bổ ích khi đọc bài viết.