Mơ thấy cá đánh con gì là câu hỏi chung của rất nhiều người. Vì đây là một giấc mơ phổ biến. Hơn nữa cá còn được coi là một con vật rất tâm linh. Vì vậy, để biết chi tiết những con số may mắn cũng như ý nghĩa giấc mơ ấy, hãy đọc ngay bài viết sau nhé.

Nằm Mơ Thấy Cá Đánh Con Gì?

hình ảnh

Thông thường, những người mơ thấy cá hay thử vận may của bản thân bằng cách đánh lô, đánh đề số 79, 56. Nếu bạn không nhớ được giấc mơ cụ thể xảy ra như nào thì cũng có thể áp dụng con số trên nhé. Trên thực tế, tùy vào từng hoàn cảnh cụ thể, việc nằm mơ thấy cá sẽ gắn với những con số khác nhau.

 • Nằm mơ thấy cá trắng đánh con 46.
 • Nằm mơ thấy cá màu đen đánh con 02, 06.
 • Nằm mơ cá trắng chuyển thành đen là số 26.
 • Mơ thấy cá vàng đánh số 46.
 • Nếu cá trong giếng đánh cặp 07, 70
 • Cá hóa rồng đánh ngay 76.
 • Nằm mơ thấy cá đẻ trứng đừng quên số 68.
 • Mơ thấy cá chết đánh ngay 4774.
 • Trong mơ bắt cá về ăn là số 87.
 • Cá nhảy khỏi mặt nước là số 79, nếu rơi xuống đất là số 34.
 • Chiêm bao câu cá trong ao là số 37, 73.
 • Mơ thấy nhiều cá con là số 22.
 • Mơ cá tấn công đánh ngay 97 chuẩn bài.
 • Nếu là cá cảnh đừng quên 40.
 • Nằm mơ thấy cá chép làm con 58.
 • Mơ thấy cá sấu liên quan số 94.
 • Nằm mơ cá lóc (cá quả) là số 45, 49.
 • Mơ thấy cá trê là số 48.
 • Mơ thấy cá trắm là bộ số 01, 41, 43, 48.
 • Mơ thấy cá chuồn là số 76.
 • Mơ thấy cá rô đánh ngay 20, 42, 82.
 • Mơ thấy cá chạch là số 85
 • Mơ thấy đàn cá to, cá nhỏ nhớ ngay 09.

Nằm Mơ Thấy Cá Có Ý nghĩa Gì?

Điềm báo nằm mơ thấy cá trong tâm niệm của mọi người mang rất nhiều may mắn. Nhưng sự thật giấc mơ thấy cá có điềm báo gì? May mắn ra sao? Hãy cùng tìm hiểu nhé!

Nằm mơ thấy bắt cá

hình ảnh

Giấc mơ này ẩn chứa rất nhiều bí ẩn thú vị. Nếu đi bắt cá nhưng lưới trống rỗng, không bắt được con nào nghĩa là sắp có khó khăn ập đến trong công việc. Hình ảnh những mắt lưới trong giấc mơ thưa hay khít chính là báo trước những biến cố ít hay nhiều. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn sẽ thất bại. Sau khi vượt qua được những cản trở, thách thức, mọi chuyện chắc chắn sẽ êm xuôi trở lại.

Nhưng nếu trong mơ thấy bắt cá bằng tay không trên một mặt nước phẳng lặng thì lại là điềm báo rằng những gian nan, vất vả sắp qua đi. 

Mơ thấy cá và nước

hình ảnh

Giấc mơ cá và nước dự báo tương lai đầy may mắn đang đến. Dù bạn đang vướng phải rắc rối khó giải quyết đến đâu thì mọi chuyện cũng sẽ thuận lợi ngay thôi. Thậm chí còn có quý nhân xuất hiện soi đường chỉ lối cho bạn.

Mơ thấy nhiều cá

hình ảnh

Giấc mơ thấy cả đàn cá rất nhiều con tượng trưng cho điềm lành, thịnh vượng và sung túc. Gia chủ đang ở vận may về tiền bạc nên hãy biết cách nắm bắt nhé. Nếu trong mơ, bạn bị ngã vào hồ nước hoặc bể cá, sông hồ có nhiều cá thì nghĩa là bạn sẽ gặp được một tình yêu đẹp. Những bà mẹ đang mang thai mơ thấy nhiều cá lại có nghĩa là sinh con quý tử, đứa con ngoan ngoãn, hiếu thuận.

Mơ thấy cá chết

hình ảnh

Mơ thấy chết chóc thường là điềm báo gia đình có tang. Nhưng trong trường hợp mơ thấy cá chết, đó đơn giản là một kẻ tiểu nhân đang đặt chuyện nói xấu bạn. Tuy nhiên, bạn không cần động tay giải quyết, kẻ xấu cũng sẽ bị phát hiện sớm thôi.

Mơ thấy ăn cá

hình ảnh

Giấc mơ ăn cá theo quan điểm của người xưa cũng không hề đáng lo ngại. Bạn hoặc một thành viên nào đó trong gia đình sắp tới sẽ có tin vui. Chỉ cần tiếp tục chăm chỉ cố gắng, giúp người giúp đời thì sẽ luôn gặp được điều may.

Giải Mã Nằm Mơ Thấy Cá Theo Màu Sắc

Dựa vào màu sắc của con cá trong giấc mơ, bạn cũng có thể biết được ý nghĩa ẩn chứa trong nó.

Nằm mơ thấy cá trắng

hình ảnh

Giấc mơ này báo hiệu bạn đang ở vận may về tiền bạc, công danh sự nghiệp. Nhưng đi cùng với những thuận lợi ấy thì vấn đề sức khỏe của bạn lại đang ở mức báo động do lao lực quá nhiều. Hãy thử sắp xếp, cân bằng lại cuộc sống của mình nhé.

Nằm mơ thấy cá vàng

hình ảnh

Nếu người nằm mơ thấy cá vàng đang ấp ủ một dự định buôn bán hoặc khởi nghiệp nào đó thì hãy mạnh dạn thực hiện nhé. Sự thành công, giàu có đang ở trên đỉnh chờ bạn bước tới. Tuy nhiên, phải lưu ý luôn đi theo kim chỉ nam đó là làm việc có tâm thì việc kinh doanh ắt có tầm.

Nằm mơ thấy cá đen

hình ảnh

Giấc mơ thấy cá màu đen có rất nhiều ý nghĩa. Cá đen nhảy lên bờ báo hiệu bạn có thể sẽ vướng phải những quyết định sai lầm. Cá nhảy xuống nước lại là điềm báo những tin cát lành đang đến. 

Ý Nghĩa Giấc Mơ Thấy Cá Các Loại

Những loài cá khác nhau thường báo hiệu những điềm may - rủi tùy theo từng trường hợp. Bạn có thể tham khảo cách lý giải cho những giấc mơ thấy cá các loại như sau:

Mơ thấy cá sấu

hình ảnh

Nếu mơ thấy cá sấu nghĩa là bạn đang đứng đứng một thử thách quan trọng trong cuộc đời. Lựa chọn bỏ cuộc hay cố gắng vượt qua là tùy thuộc vào ý chí của chính bạn. 

Mơ thấy cá chép

hình ảnh

Giấc mơ cá chép ẩn chứa rất nhiều điều may mắn. Có thể là sự đỗ đạt thành tài. Hoặc là được thăng quan tiến chức.

Mơ thấy cá lóc

hình ảnh

Xin chúc mừng những trái tim đang yêu mà mơ thấy cá lóc. Chuyện tình cảm của bạn sẽ được lâu bền, tốt đẹp. Còn với những ai đang độc thân thì sẽ sớm gặp được người phù hợp với mình.

Mơ thấy cá trê

hình ảnh

Những ai mơ thấy cá trê phải cẩn thận hạn thị phi đang rình rập xung quanh. Trong thời gian sắp tới, bạn phải hết sức cẩn thận, tránh va chạm, cãi vã, ẩu đả dẫn đến thiệt thân.

Mơ thấy cá heo

hình ảnh

Mơ thấy cá heo nghĩa là cuộc sống của bạn luôn gặp nhiều điều may mắn do những việc làm phúc từ nhiều kiếp trước. Hãy tiếp tục phát huy nó nhé. Nhưng nếu trong mơ bạn bị cá heo cắn thì lại là điềm báo không lành trong chuyện xe cộ, đi lại. Bạn cần hết sức cẩn thận.

Mơ thấy cá rô

hình ảnh

Mơ thấy cá rô lại là một điềm báo công việc thuận lợi. Rất có thể bạn sắp được thăng chức hoặc tăng lương.

Kết Luận

Trên đây là toàn bộ lý giải mơ thấy cá đánh con gì cũng như những ý nghĩa, điềm báo của nó. Hy vọng những luận điểm trong bài sẽ giúp ích được cho các bạn. Nhưng không nên quá tin hay lo sợ bởi những dự đoán ấy vì chưa có nghiên cứu nào cho thấy nó chính xác tuyệt đối trong mọi trường hợp. Vì vậy, hãy chắt lọc thông tin và cân nhắc ứng dụng trong cuộc sống của bản thân mình nhé. Chúc các bạn luôn gặp nhiều bình an, may mắn.