Trong nhà có nhiều vật dụng nhưng nếu chưa có linh vật thì phải tìm mua ngay. Tốt nhất, mọi người hãy mua 5 linh vật dưới đây để năm hết Tết đến tăng thêm phúc khí cho gia đình, ai cũng khỏe mạnh và làm ăn thịnh vượng nhé.

Thiềm thừ

Gọi với cái tên gần gũi hơn là cóc ba chân hay cóc tài lộc, hình ảnh ngậm tiền của chú cóc khi đặt trong nhà, nhất là phòng khách đi ra vào luôn thấy, giúp mọi người vững tin sẽ mang lại may mắn liên quan đến tiền tài. Nếu như đi làm công ăn lương sẽ nhanh thăng quan tiến chức, còn buôn bán thì đông khách, một vốn bốn lời đấy ạ.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Tỳ hưu

Tỳ hưu mang đến phúc khí cho gia đình cũng không kém cạnh. Tùy vào sở thích mà mọi người chọn màu tỳ hưu, nhưng tốt nhất hãy chọn màu hợp mệnh với gia chủ và đặt ở những hướng tốt trong nhà như Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị… Không lâu sau sẽ thấy sự thay đổi khi mọi người trong nhà không còn ốm đau, đường công danh cũng mở rộng.

Tượng cá chép

Muốn chiêu tài, gọi lộc thì không thể không mua tượng cá chép đặt trong nhà. Mọi người có thể để tượng cá chép ở phòng khách hay bàn làm việc sẽ nhận được những tin tốt lành, nào là thăng chức, tăng lương hay có người góp vốn cùng kinh doanh phát đạt. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Tượng mèo

Mèo cũng là linh thú mang đến sự tốt đẹp, nên mọi người có thể mua tượng bằng đá hoặc bằng đồng đặt trong nhà. Lưu ý hướng ra cửa chính để đuổi được tà khí, điều xui rủi tan biến. Từ đó, vận may kéo, vạn sự như ý, nhà cửa lúc nào cũng rộn ràng tiếng cười.

Tượng hổ

Năm Nhâm Dần mà mua tượng hổ đặt trong nhà là quá hợp lý. Đó là con vật biểu tượng cho sức mạnh, quyền lực, mọi người sẽ thấy ứng nghiệm khi bản thân khéo ăn nói hơn, giúp ích cho công việc rất nhiều và công sức sẽ được đền đáp xứng đáng. Nói chung ăn sung mặc sướng, cuộc sống của mọi người không phải lo lắng điều gì.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo