Số tuổi của các thành viên trong gia đình không giống nhau, nên con giáp cầm tinh cũng khác. Tuy nhiên, nếu nhà nào có người cầm tinh 3 giáp dưới đây thì thật sự chúc mừng. Vì trong năm Nhâm Dần họ rất hợp tuổi, được xem là “cát tinh”, mang đến nhiều may mắn và những điều tốt đẹp cho gia đình đấy ạ.

Tuổi Ngọ

Tương tự, gia đình có người tuổi Ngọ cũng có thể cười tít mắt khi nhận được bao niềm vui, vì được tam hợp Hỏa là Dần Ngọ Tuất. Cụ thể, trong năm nay người tuổi Ngọ sẽ kết hôn, mua nhà nhờ vào sự cố gắng, nỗ lực và tiết kiệm của bản thân bấy lâu. Với kinh nghiệm bản thân, người tuổi Ngọ có thể tư vấn, hỗ trợ cho cô chú, anh chị em để họ đầu tư, kinh doanh hoặc thực hiện các giao dịch tài chính đều thành công mỹ mãn, mang lại nguồn lợi kinh tế dồi dào, trở thành đại gia trong một sớm một chiều.

Tuổi Tuất

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Như vừa nói trên, tuổi Tuất thuộc tam hợp vs tuổi Dần nên gia đình có người tuổi này hãy nhắc tận dụng thời cơ, thực hiện những dự định ấp ủ bấy lâu. Chính nhờ Thần Tài để mắt đến phù hộ mà dễ dàng thực hiện thành công, số tiền lời kiếm được không chỉ mua nhà, mà còn mua xe với bao nhiêu đồ đạc giá trị khác. Tuy nhiên, người tuổi Tuất sống rất tình nghĩa, không hưởng lợi một mình, mà sẽ cùng san sẻ với người thân, nên cả nhà sống ấm no, hạnh phúc lắm ạ.

Tuổi Tý

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Có thể nhận định, người tuổi Tý trong năm 2022 được thời, khi công việc thuận buồm xuôi gió, kiếm được rất nhiều tiền. Không chỉ vậy, họ còn mang phúc khí đó chia sẻ với những người trong gia đình. Bằng cách đứng ra cúng kiến, đại diện nhân ngày khai trương, nhờ vậy mà việc làm ăn của người thân, họ hàng phất lên, khách khéo đến đông nườm nượp. Mà tiền vào như nước thì ai cũng vui, dù làm mệt nhưng gia đình luôn rộn vang tiếng cười, ấm áp lắm ạ.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo