Shark Bình tiết lộ thời gian hẹn hò với nữ diễn viên Phương Oanh chỉ vài tháng nay nhưng nhìn lại chuyện tình này của “cá mập” nhiều sóng gió và thị phi trên mạng xã hội quá nhỉ! 

“Tam giác” Đào Lan Hương - Shark Bình - Phương Oanh hẳn là nhiều người đã biết quá rõ rồi phải không ạ, bởi câu chuyện này gây xôn xao, tranh cãi trái chiều trên mạng xã hội dạo gần đây. Thông tin mới nhất của vụ này là Shark Bình và bà Lan Hương đã ra tòa hòa giải vào chiều 29/9 nhưng không thành công do chưa thống nhất về việc phân chia tài sản nếu ly hôn. 

hình ảnh

(Ảnh Zing News)

Mình đọc trên Zing News về những chia sẻ của Shark Bình sau khi kết thúc buổi hòa giải và thấy có vài chi tiết thú vị nên ghi lại ở đây để cùng bàn luận nha. 

Ngoài việc tiết lộ thông tin về buổi hòa giải, Shark Bình còn chia sẻ thêm về mối quan hệ của ông và “Quỳnh búp bê”. Theo đó, nam doanh nhân này đã hẹn hò Phương Oanh từ tháng 6. Như vậy, tính đến nay cặp đôi này đã tìm hiểu, yêu nhau được khoảng 3 tháng. Trong thời gian qua lại với Phương Oanh, Shark Bình cho biết quan điểm của ông trước sau đều như một, đó là nữ diễn viên 8X không phải người thứ ba. “Quan điểm của tôi trước sau như một, cô ấy không phải người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân này như một số tài khoản trên mạng xã hội bình luận sai trái”, Shark Bình khẳng định để bảo vệ Phương Oanh. 

Ngoài ra, ông cũng cho biết thêm là trước khi hẹn hò với Phương Oanh thì đã trải qua vài mối quan hệ khác và cho rằng bản thân đang ở tình trạng ly thân vài năm, trong quá trình hoàn tất thủ tục ly hôn. 

Chi tiết này khiến mình cảm thấy thắc mắc như vậy nè: Tại sao các mối quan hệ trước đây của Shark Bình lại diễn ra lặng lẽ, thậm chí đến cả bà Lan Hương cũng không lên tiếng gì, nhưng khi ông qua lại với Phương Oanh thì ồn ào khắp mạng xã hội? Như nữ diễn viên 8X cũng từng lên tiếng cho rằng vợ Shark Bình từng kêu chồng đi tìm hạnh phúc mới: "Trước khi đến với Oanh, anh Bình cũng đã yêu một số người nhưng lúc đó chị ta lại không hề 'thượng tôn pháp luật' hay tỏ ra 'đau buồn trách giận'. Thậm chí gần đây còn động viên anh ấy cứ thoải mái yêu đi để được chăm sóc và mỗi người có cuộc sống riêng, nghe thật cao thượng". 

hình ảnh

(Ảnh suckhoedoisong)

Ngẫm nghĩ một hồi, mình tạm lý giải điều này theo góc nhìn của cá nhân thôi nha. Mọi người đọc xong rồi cho mình thêm ý kiến xem sao, liệu có đồng tình không nha? 

Có thể là do “con giun xéo mãi cũng quằn” nên lần này bà Lan Hương quyết làm tới cùng để giành quyền lợi bản thân cũng như quyền lợi cho các con. Nữ doanh nhân từng chia sẻ là “biết buông mới là trí tuệ”, tập trung cho công việc và chỉ đăng về công việc trên trang cá nhân. Tuy nhiên, có lẽ khi chứng kiến Shark Bình và Phương Oanh thoải mái thể hiện tình cảm trên mạng xã hội, công khai ngoài đời trong khi nam doanh nhân vẫn chưa ra tòa ly hôn với vợ nên bà Lan Hương không thể im lặng được nữa. 

Khi thấy Shark Bình tổ chức sinh nhật cho Phương Oanh rồi viết caption mùi mẫn, bà Lan Hương đã chạnh lòng khi nghĩ về các con: "Thương những đứa trẻ chưa từng được tổ chức sinh nhật, chứ không phải là sinh nhật hoành tráng".  Sau đó bà chỉnh sửa thêm từ "bởi bố" sau câu này.

hình ảnh

(Ảnh Viez)

Từ đó, câu chuyện càng nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều của cư dân mạng và trở nên ầm ĩ hơn. Có người cho rằng bà Lan Hương không nên nhắc đến các con trong câu chuyện của người lớn. Nhưng có người lại đồng cảm với sự thiệt thòi của người vợ và trách Shark Bình đã có màn thể hiện “ô dề” với Phương Oanh trong khi chưa xong thủ tục ly hôn với vợ. 

Lý do thứ hai khiến câu chuyện này trở nên ầm ĩ trên mạng có lẽ là do cách phản ứng từ Phương Oanh. Khi drama nổ ra, thay vì im lặng hay khóa trang cá nhân, nữ diễn viên lại lên tiếng rất thẳng thắn và thậm chí còn đáp trả với những ý kiến trái chiều của dân mạng. “Sống với xã hội bây giờ, nếu không có gì khuất tất thì cứ phải đanh thép mà đáp trả khi gặp sự cố mọi người ạ. Tự mình phải bảo vệ chính mình. Im lặng với bơ đi thì người ta lại nghĩ mình sợ hoặc làm sai nên mới không dám lên tiếng. Oanh thì khác nha”, nữ diễn viên chia sẻ. 

Ngoài những chia sẻ trên mạng xã hội, Shark Bình và Phương Oanh còn thoải mái, vô tư công khai tình cảm ở những nơi công cộng. Cặp đôi đã tận hưởng buổi xem nhạc ở Đà Lạt, cùng nhau chơi golf hay đưa nhau đi sự kiện… 

hình ảnh

(Ảnh ngoisao.vn)

hình ảnh

(Ảnh Yeah1)

Mình trộm nghĩ rằng những hành động này như thể cung cấp thêm “mồi lửa” cho dân mạng để thổi bùng câu chuyện Shark Bình hẹn hò với Phương Oanh. Dù sao, nam doanh nhân vẫn đang trong quá trình ly thân, hoàn tất thủ tục ly hôn với vợ chứ chưa chính thức ra tòa và có phán quyết cuối cùng từ tòa. Đó là chưa kể Phương Oanh là nữ diễn viên từng ghi dấu ấn với khán giả nên nhiều người đã dành sự quan tâm đặc biệt khi biết cô đang hẹn hò với Shark Bình. 

Với những màn công khai tình cảm như vậy từ Shark Bình và Phương Oanh nên cũng không quá khó hiểu khi bà Lan Hương tuyên bố đã lập vi bằng những gì mà nữ diễn viên 8X chia sẻ trên trang cá nhân để làm bằng chứng khi ra tòa. 

hình ảnh

(Ảnh trái: FB Huong Lan Dao)

Yêu nhau khoảng 3 tháng nhưng xem ra chuyện tình của Shark Bình và Phương Oanh đầy sóng gió, thị phi phải không ạ? Mình nghĩ là nếu người trong cuộc chọn cách xử lý khéo léo ngay từ đầu thì có thể sẽ hạn chế gây ầm ĩ trên mạng xã hội, “xấu chàng thì hổ ai” chứ?! Có ý kiến từ cư dân mạng cho rằng Shark Bình có thể tìm hiểu người phụ nữ khác trong thời gian ly thân, đợi hoàn tất thủ tục ly hôn nhưng đáng tiếc là câu chuyện trở nên ầm ĩ, chẳng ai chịu nhún nhường ai. Từ đó mối quan hệ này gây tranh cãi trong dư luận và nếu nói về luật hôn nhân thì cần xem xét lại bởi ông vẫn còn là vợ chồng trên mặt giấy tờ với bà Lan Hương. 

Sắp tới chưa rõ vụ ly hôn của Shark Bình và bà Lan Hương sẽ thế nào, hẳn nhiều người cũng quan tâm rằng tòa án sẽ phán quyết ra sao về vấn đề phân chia tài sản. Còn chuyện Shark Bình với Phương Oanh cũng phải đợi thời gian để có câu trả lời cuối cùng, trước mắt cặp đôi này phải vượt qua bão dư luận và phải kiên định với tình cảm của mình trong lần ầm ĩ này. Người cùng mình nắm chặt tay bước qua giông bão mới là tri kỷ, là chân tình phải không nè? Thôi thì cứ đợi thêm xem sao…