Bạn muốn sắm điện thoại mới để bắt đầu một cuộc hành trình nhưng không biết mệnh Hỏa hợp điện thoại màu gì? Bạn muốn chiếc điện thoại thể hiện sự cá tính của riêng mình nhưng vẫn phải hợp phong thủy? Theo dõi bài viết dưới đây để được tư vấn một số màu điện thoại hợp với người mệnh Hỏa nhất.

hình ảnh

Điện Thoại Có Màu Tương Hợp Với Mệnh Hỏa

hình ảnh

Những màu đỏ, hồng, cam, tím là những màu thuộc hành Hỏa, đồng thời cũng là màu tương hợp với bản mệnh này. Điện thoại màu đỏ, hồng, cam giúp mang đến nguồn năng lượng tích cực, hấp thu may mắn, dẫn dắt tiền tài cho người mệnh Hỏa. Đặc biệt, những gam màu nóng này mang lại ấm áp cho người sở hữu.

Điện Thoại Có Màu Tương Sinh Với Mệnh Hỏa

hình ảnh

Trong ngũ hành, Mộc sinh Hỏa, do đó màu đại diện của hành Mộc cũng là màu tương sinh với hành Hỏa. Sử dụng điện thoại màu xanh lá cây không chỉ mang đến sức sống, sự tươi trẻ, khơi dậy tư duy sáng tạo và hứng khởi trong công việc. Tuy nhiên, điện thoại màu xanh lục thường quá nổi trội nên không được nhiều người sử dụng cũng như phổ biến tại các hãng chế tạo.

Người Mệnh Hỏa Tránh Dùng Điện Thoại Màu Gì?

hình ảnh

Hiện nay, khá nhiều hãng điện thoại sử dụng màu xanh dương làm chủ đạo. Đây cũng là màu đại diện cho hành Thủy (màu tương khắc với mệnh Hỏa). Nhiều người vô tình chọn màu điện thoại này, do đó thường gặp vận rủi, luôn cảm thấy mệt mỏi và thiếu hụt năng lượng.

Đặc biệt, điện thoại đen là màu chủ đạo của tất cả các hãng điện thoại và được người dùng lựa chọn nhất. Đây là màu quốc dân nhưng không phải màu phù hợp với người mệnh Hỏa nếu muốn bắt đầu một sự nghiệp mới. Do đó, bạn có thể cân nhắc đổi sang màu điện thoại khác.

Vì Sao Nên Chọn Điện Thoại Hợp Mệnh?

hình ảnh

Từ xa xưa, việc chọn các đồ dùng cá nhân hợp mệnh luôn được nhiều người chú trọng và quan tâm. Những đồ dùng này được xem là nguồn năng lượng giúp gia chủ thuận lợi hơn trong công việc, sự nghiệp, tình duyên và sức khỏe.

Điện thoại cũng được nhiều người mê phong thủy lựa chọn làm bùa hộ mệnh khi bắt đầu một sự nghiệp mới. Điện thoại đại diện cho những mối quan hệ trong làm ăn, kinh doanh. Do đó, nếu chọn điện thoại có màu kiềm hãm hoặc khắc chế sẽ khiến những mối quan hệ đó không bền chặt, dần dần khiến sự nghiệp đi vào ngõ cụt.

Bởi vậy, chọn đồ dùng luôn cần phải chú ý đến phong thủy ngũ hành. Mặc dù không có công trình khoa học nào chứng minh tính đúng đắn của những quan điểm này nhưng quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” đã ngấm vào trong máu của mỗi người.

Tổng Kết

Trên đây là một số gợi ý chọn màu điện thoại hợp với người mệnh Hỏa. Hy vọng sẽ giúp bạn trong việc lựa chọn được điện thoại ưng ý nhất. Đừng quên theo dõi các bài viết tiếp theo để được chia sẻ kiến thức hay và thú vị!

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Có thể bạn quan tâm:

Người Mệnh Hỏa Hợp Màu Gì? Kỵ Màu Gì? Dễ Thành Công

Mệnh Hỏa Hợp Ví Màu Gì Tiền Vô Như Nước?