Hầu như ai cũng thắc mắc về vận mệnh, tướng số của mình, muốn biết tương lai sẽ ra sao khi mà cứ gặp khó khăn, trắc trở mãi. Thế nhưng lại không tin thầy bà vì thường nghe câu “bói ra ma, quét nhà ra rác”. Vậy thì lúc này hãy nắm bàn tay đếm số đường chỉ và xem thông tin dưới đây, dẫu không chính xác hoàn toàn nhưng phần nào cũng giúp các mẹ giải đáp được thắc mắc đấy ạ. 

Đặt hai bàn tay cạnh nhau, biết ngay đường tình duyên, hôn nhân tốt đẹp hay trắc trở

Có 1 đường

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Khi nắm bàn tay lại thấy có một đường chỉ thì cho biết đây là người thông minh, kèm theo đó là khả năng phân tích, phán đoán tốt nên rất thích hợp ở vị trí lãnh đạo. Và không chỉ thành công trên con đường sự nghiệp mà với lòng thương người, sẵn sàng giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn nên người này nhận được sự kính nể, yêu quý rất nhiều, đến khi cần lại được hỗ trợ hết mình. Phải nói qua độ tuổi 40 thì cuộc sống của người này rất nhàn hạ, gia đình sống ấm no, hạnh phúc. 

Có 2 đường

Còn người có 2 đường chỉ khi nắm bàn tay lại thì thuộc dạng siêng năng, không từ chối bất kỳ công việc gì, miễn sao có tiền là được. Nói chung, người này dễ thích nghi với hoàn cảnh sống, cộng thêm tính tiết kiệm nên sớm muộn cũng có của ăn của để. Sau 30 tuổi, người này cũng có cuộc sống thoải mái, ít lo nghĩ. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Internet

Có 3 đường

Ưu điểm của người sở hữu ba đường chỉ là lanh lợi, sôi nổi, làm được nhiều việc. Nhược điểm của họ là bảo thủ, không chịu lắng nghe, thích áp đặt suy nghĩ của mình cho người khác nên đôi lúc làm việc thất bại. Cho nên, nếu muốn thành công vượt trội, nhanh “lập công” để thăng quan tiến chức thì cần phải khắc phục nhược điểm này, còn không thì dễ rơi cảnh nợ nần, nghèo hèn suốt đời.

Có 4 đường

Người có 4 đường khi nắm bàn tay lại thì đích thị rất thẳng thắn, thật thà nên dễ bị người khác lợi dụng. Cũng giống như người có 3 đường chỉ, họ thiếu quyết đoán nên làm việc khó thành công. Tuy nhiên, may mắn được quý nhân giúp đỡ nên sau 35 tuổi cuộc sống họ sẽ suôn sẻ, thuận lợi, an nhàn bên con cháu.

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo