Từ ngày có tin vui, Phương Trinh Jolie càng được mẹ chồng cưng chiều nhiều hơn trước. Mẹ ruột Lý Bình cũng khẳng định không đặt nặng chuyện cháu đích tôn.

Trước đó, trên trang Facebook cá nhân, Phương Trinh Jolie gây chú ý khi thông báo đã mang thai nhóc tỳ thứ 2 được 3 tháng. Kể từ ngày có tin vui, cuộc sống hôn nhân giữa cô và Lý Bình càng thêm viên mãn. Con gái lớn và mẹ chồng cũng vui mừng, hạnh phúc không kém. Thậm chí, mẹ ruột Lý Bình còn chăm sóc, cưng chiều con dâu nhiều hơn trước kia.

Mới đây, Phương Trinh Jolie đã cùng mẹ chồng xuất hiện trong chương trình truyền hình "Mẹ chồng nàng dâu". Cả hai mẹ con cực kỳ thoải mái chia sẻ về những vấn đề xoay quanh chuyện mang thai nhóc tỳ thứ hai của nữ diễn viên. Theo đó, Phương Trinh Jolie không giấu nổi niềm vui khi bầu bí đúng thời điểm. Bà xã Lý Bình cho biết năm nay là thời điểm cực kỳ thích hợp khi cô đã bước qua tuổi 34.

hình ảnh

Phương Trinh Jolie - mẹ chồng tâm sự chuyện bầu bí (ảnh yan)

Về phần mẹ chồng của Phương Trinh Jolie, bà cũng không giấu nổi niềm hạnh phúc khi biết tin con dâu bầu bí. Mẹ ruột Lý Bình cho biết bản thân từng rất lo lắng khi chứng kiến cảnh vợ chồng con trai quá vất vả tìm cách để có con.

Ngoài ra, mẹ chồng nữ diễn viên còn khẳng định chắc nịch về việc bản thân không đặt nặng chuyện cháu đích tôn: "Cô thì cháu trai hay cháu gái đều yêu thương hết. Nhiều người đã kêu cô đoán thử Trinh sinh con trai hay gái nhưng cô không nghĩ đến điều đó". 

Tuy nhiên, bà cho biết nếu nữ diễn viên sinh con trai thì sẽ khỏe hơn vì nhà có "đủ nếp đủ tẻ", còn nếu đứa bé sắp tới đây là con gái thì lại tiếp tục cố gắng kiếm thêm con trai cũng chẳng sao. "Điều đó còn phải tùy theo sức khỏe của Trinh. Lý Bình cũng có suy nghĩ giống cô, dù sinh con trai hay gái đều được. Có cháu là mừng rồi", mẹ chồng ưu tiên sức khỏe của con dâu hơn chuyện con cái.

hình ảnh

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie không đặt nặng chuyện cháu đích tôn (ảnh yan)

hình ảnh

Mẹ ruột Lý Bình yêu thương và cưng chiều con dâu nhiều hơn trước (ảnh FBNV)

Bên cạnh đó, mẹ chồng Phương Trinh Jolie còn cực kỳ tinh tế khi khẳng định dù sắp tới có cháu ruột nhưng vẫn dành nhiều tình yêu thương cho bé Mia (con gái riêng của Phương Trinh Jolie).

Mẹ ruột Lý Bình tâm sự chuyện bản thân từ lâu đã xem bé Mia như là ruột thịt, đặc biệt hơn là người bạn chia sẻ buồn vui với mình mọi lúc mọi nơi. Chưa kể bà còn rất quý con cháu, vì thế bất kỳ đứa cháu nào bà cũng sẽ thương yêu đồng đều như nhau.

hình ảnh

Mẹ chồng Phương Trinh Jolie khẳng định vẫn sẽ yêu thương bé Mia (ảnh FBNV)

Phương Trinh Jolie còn cho biết hành trình "tìm con" của cô và ông xã không giống với những cặp vợ chồng bình thường khác

Theo đó, nữ diễn viên cùng Lý Bình phải nhờ đến sự can thiệp của y khoa mới có được "quả ngọt". Phương Trinh Jolie chia sẻ, vợ chồng cô được bác sĩ chẩn đoán mắc bệnh hiếm muộn, khó có con. Vì thế cô đành phải chấp nhận phương pháp thụ tinh nhân tạo để có thể mang thai.

Bà xã Lý Bình kể về hành trình tìm con gian nan: "Lần mang thai này với tôi hơi vất vả vì vợ chồng 'thả' hơn một năm, phải nhờ y khoa can thiệp. Trường hợp của chúng tôi là biết trước và đang cấy phối, may mắn kết quả hơn mong đợi". Phương Trinh Jolie còn chia sẻ thêm, mặc dù đang mang thai ở tuần thứ 10 song nữ diễn viên vẫn chưa hề gặp phải tình trạng ốm nghén như những bà bầu khác. Thậm chí, cô còn giữ được nét xinh xắn, trẻ trung và chưa hề xuất hiện tình trạng rạn nứt da.

hình ảnh

Phương Trinh Jolie cho biết vợ chồng cô mắc phải căn bệnh hiếm muộn (ảnh FBNV)

Người đẹp 8x còn tiết lộ về cảm xúc của ông xã trong lần thụ tinh nhân tạo thành công. Theo lời Phương Trinh Jolie, Lý Bình đã xúc động đến mức không nói nên lời: "Khi biết có con thì Lý Bình rất vui nhưng tôi không thấy anh khóc. Một lát sau từ trên lầu nhìn xuống, tôi mới thấy chồng cầm que thử thai, nước mắt chảy. Tôi hiểu ra rằng ông xã luôn thể hiện mình là người mạnh mẽ, nhưng sâu bên trong vẫn có sự yếu đuối". Không những thế, nữ diễn viên cho biết lâu lắm rồi gia đình cô mới được tận hưởng cảm giác hạnh phúc như thế này. 

hình ảnh

Cả nhà Phương Trinh Jolie hạnh phúc khi nghe tin sắp có thêm thành viên mới (ảnh FBNV)

Nhớ lại thời điểm sinh con gái đầu lòng Mia, Phương Trinh Jolie vẫn vui vẻ bình thường như bao bà mẹ khác. Tuy nhiên, đến khi chào đón con thứ hai, đặc biệt bản thân còn rơi vào trường hợp hiếm muộn, nữ diễn viên chia sẻ cô vui mừng gấp đôi. Bên cạnh hạnh phúc khi được chào đón "thiên thần nhỏ", người đẹp 8x còn cho biết về việc bản thân sẽ hạn chế những cảm xúc tiêu cực, bởi dù buồn hay tức giận đều có thể ảnh hưởng đến đứa bé trong bụng. Phương Trinh Jolie khẳng định bản thân luôn trân trọng từng phút từng giây và sẽ cố gắng bảo vệ đứa con có thể chào đời khỏe mạnh.