Dân mạng không vừa lòng khi MC Thành Trung phát ngôn thô thiển, khó nghe trên mạng xã hội. Khi bị nhắc nhở thì Thành Trung cũng đáp trả tay đôi. Không chừng đi theo vết xe đổ của nghệ sĩ Đức Hải lại khổ.

Ngày nay, mạng xã hội trở thành công cụ đắt giá để mọi người bày tỏ cảm xúc. Thế nhưng vì không kiểm soát được bản thân mà nhiều người vô tình vạ miệng, từ đó xảy ra chuyện không hay, dẫn đến lùm xùm, đặc biệt là với các nghệ sĩ, người nổi tiếng của showbiz. Một lần phát ngôn mà vạ miệng thì thôi bị chửi cả đời. 

Mới đây, MC Thành Trung có bài đăng thể hiện sự bức xúc với những người gây mất đoàn kết giữa thời điểm dịch bệnh căng thẳng. Tuy nhiên, việc sử dụng quá nhiều ngôn từ tục tĩu, khó nghe trong bài viết của mình khiến ông bố 3 con bị dân tình phản ứng dữ dội.

hình ảnh

MC Thành Trung đang bị dân tình chỉ trích vì phát ngôn tục tĩu. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, MC Thành Trung viết: "Có những loại người ăn không được, ** không ra chúng nó cũng lên Facebook để khoe xong ảnh hưởng tới cả xã hội vì lòng tin và sự đoàn kết. Gọi chúng nó là ngu như lợn không được vì con mình tuổi lợn, mà gọi nó là mấy con chó thì cũng không xong vì mình tuổi chó, gọi là con chó lợn thì lại liên quan đến cả nhà mình nên gọi nó là con gì bây giờ mọi người?

Mọi người ơi, lúc này là lúc phải đoàn kết đồng lòng và hãy tin ở sự điều hành của chính phủ. Nếu chúng ta xáo động, bi quan thì sẽ càng khó khăn cho tất cả 2 miền Nam Bắc là 1 nhà, tất cả sẽ cùng nỗ lực cố gắng để vượt qua thời khắc khó khăn này mọi người nhé! Tôi tin dân tộc tôi, đất nước tôi sẽ vượt qua tất cả bởi sự đồng lòng và tinh thần quật cường".

hình ảnh

MC Thành Trung phát ngôn khó nghe trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Phía dưới bình luận, nhiều ý kiến cho rằng MC Thành Trung phát ngôn thô thiển, khiếm nhã khi sử dụng sử dụng ngôn từ khó nghe. Thậm chí, có người còn lấy nghệ sĩ Đức Hải ra làm ví dụ để Thành Trung tự soi lại bản thân mình. Thế nhưng, trước lời nhắc nhở của khán giả, MC Thành Trung cũng sẵn sàng đáp trả tay đôi chứ chẳng kiêng nể gì.

Dân mạng để lại bình luận:

- Anh lại muốn đi theo anh Đức Hải rồi nhỉ? Nghệ sĩ là người của công chúng đấy anh. Rất quý đức tính của anh nhưng lần này anh phát ngôn chưa đúng mực rồi.

- Anh đừng theo vết xe đổ của nghệ sĩ Đức Hải vẫn còn đó. Tâm anh tốt nhưng mình là nghệ sĩ, ăn nói cũng nên có chừng có mực anh à. 

- Người của công chúng phát ngôn thế này là dở rồi. Tưởng hay mà không hay tí nào. Năm nay năm hạn của giới nghệ sĩ, dần dần lộ mặt ra hết. Sắp tới lại đổ cho 'hack Face'.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Dân mạng khuyên Thành Trung đừng đi theo vết xe đổ của nghệ sĩ Đức Hải. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

Còn nhớ vụ nghệ sĩ Đức Hải phát ngôn tục tĩu cách đây không lâu. Khi đó, anh nói rằng trang cá nhân đã bị "hack", sau đó lại nói phát hiện con nuôi đã lấy Facebook mình để đăng lên những lời lẽ thiếu chuẩn mực. Tuy nhiên, trước lời giải thích của Đức Hải, nhiều người vẫn hoài nghi và không tin. Cuối cùng, hậu quả cho sự việc này chính là nam nghệ sĩ bị miễn nhiệm chức vụ Phó hiệu trưởng của trường Cao đẳng Văn hoá nghệ thuật và Du lịch Sài Gòn

Khán giả nhắc nhở Thành Trung phát ngôn thô tục cũng không phải là không có nguyên do. Mình là nghệ sĩ, là người của công chúng thì nên cẩn thận trong lời nói, phát ngôn để tránh hậu quả về sau. Xây dựng hình ảnh đẹp đẽ trong mắt mọi người không biết bao nhiêu năm, đừng vì một phút không kiềm chế được bản thân mà khiến sự nghiệp lẫn danh tiếng tiêu tan vì những việc nhỏ nhặt thế này. 

hình ảnh

Vụ việc nghệ sĩ Đức Hải có phát ngôn thiếu chuẩn mực gây xôn xao mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình FBNV)

hình ảnh

MC Thành Trung liệu có đang đi theo vết xe đổ của nghệ sĩ Đức Hải?