Trong bộ phim đang gây sốt trên VTV, Mạnh Trường hôn Phương Oanh quá nhiều đến khán giả cũng phải "bội thực". Thậm chí, nhiều người còn lo lắng cho vợ nam diễn viên ở nhà nếu xem những cảnh này thì sẽ phản ứng thế nào.

Thời gian gần đây, bộ phim Hương vị tình thân gây sốt trên màn ảnh nhỏ bởi tình tiết hấp dẫn cũng như câu chuyện tình yêu của hai nhân vật chính Hoàng Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh). Hấp dẫn là thế nhưng không phải bộ phim nào cũng được lòng 100% khán giả. Ở tác phẩm này, diễn xuất của hai diễn viên không có gì để chê, song người xem lại cảm thấy "bội thực" vì cảnh hôn quá nhiều, càng về cuối phim thì những cảnh khoá môi mùi mẫn xuất hiện với tần suất dày đặc khiến khán giả phản ứng. 

Ban đầu, những cảnh quay ngọt ngào, lãng mạn khiến người xem thích thú nhưng càng về sau, vì quá lạm dụng cảnh hôn mà khán giả bắt đầu cảm thấy "bội thực" không cần thiết. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng hôn nhiều quá dẫn đến nhàm chán, nhạt nhẽo. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Mạnh Trường hôn Phương Oanh đắm đuối trong phim. (Ảnh: Phim Hương vị tình thân)

Trên fanpage của bộ phim, dễ dàng bắt gặp những bình luận thế này: "Phim này hôn hơi nhiều", "Hôn nhiều hơi nhảm", "Mấy nụ hôn đầu còn thấy hay hay, nhiều quá cũng nhảm và không cần thiết", "Nhiều quá hóa lố", "Xem tập hôm qua mà 'bội thực' mắt luôn", "Long hôn Nam hơi nhiều. Có nhiều cách bày tỏ tình yêu chứ không nhất thiết phải thế. Nhàm", "Thay vì hôn liên tiếp thế thì chỉ một nụ hôn ấm áp thôi có khi lại ý nghĩa", "Động cái là lao vào hôn chùn chụt, chán",...

Chưa kể, nhiều người cho rằng việc Mạnh Trường hôn Phương Oanh quá nhiều trên phim sẽ khiến bà xã của nam diễn viên "không vui". Một số bình luận chia sẻ: "Hôn nhiều vợ ở nhà lại khổ", "Hôn nhiều tội vợ ở nhà", "Vợ Mạnh Trường xem phim không biết cảm giác thế nào",...

hình ảnh

Khán giả "bội thực" với những cảnh hôn này. (Ảnh: soha)

hình ảnh

Nhiều người còn lo lắng cho vợ Mạnh Trường ở nhà. (Ảnh: soha)

Được biết, Mạnh Trường đã kết hôn 13 năm và có 2 nhóc tỳ đáng yêu, kháu khỉnh. Vợ chồng anh yêu nhau từ thời còn là học sinh, sau này khi Mạnh Trường trở thành diễn viên thì vợ là người theo sát công việc, hỗ trợ anh rất nhiều cả về công việc lẫn đời sống, nên cả hai không xảy ra những hiểu lầm không đáng có. 

Trước đây, nam diễn viên từng chia sẻ bà xã luôn là khán giả khó tính, theo dõi từng tập phim của anh. Tuy vậy, với những phân cảnh nhạy cảm, Mạnh Trường cũng hạn chế để vợ xem.

hình ảnh

Vợ chồng Mạnh Trường đã kết hôn được 13 năm. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Hai nhóc tỳ nhà Mạnh Trường cũng đã lớn. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Không biết nếu có xem những cảnh hôn của chồng và Phương Oanh thì vợ Mạnh Trường nghĩ sao đây?