Màn 'lột xác' hài hước của con trai Xuân Bắc khi ở nhà chống dịch, tóc dài mà chẳng biết phải làm sao. 

>> Con trai Xuân Bắc chưa tỉnh ngủ đã bị bố dựng dậy quét sân: Gấp quá chưa kịp mặc quần

Nhắc đến Bi Béo - con trai của danh hài Xuân Bắc thì nhiều người sẽ nghĩ ngay đến những mẩu chuyện cười điên đảo mỗi khi bố mẹ chia sẻ trên mạng xã hội. Luôn nói ra những chia sẻ độc đáo, thú vị hay bắt bẻ mệt nghỉ với bố là 'đặc sản' khi nhắc về cậu con trai thứ 2 của Xuân Bắc. Thế nhưng lần này, cậu bé chẳng cần nói gì cũng khiến khán giả cười nghiêng ngả vì màn 'lột xác' hài hước của con trai Xuân Bắc khi ở nhà phòng chống dịch Covid-19. 

hình ảnh

Màn 'lột xác' hài hước của con trai Xuân Bắc

Trên trang cá nhân của vợ Xuân Bắc chia sẻ hình ảnh con trai Bi Béo đang chăm chỉ học bài. Nhiều bạn bè đồng nghiệp và khán giả gần xa nhanh chóng chú ý đến mái tóc nham nhở của cu cậu. Khi được hỏi ai là tác giả của quả đầu này, vợ Xuân Bắc hé lộ chính Bi Béo đã vào nhà tắm và tự tay cắt tóc cho mình. Có lẽ cu cậu chỉ muốn cắt ngắn hơn một xíu hoặc mái ngố cao như thường lệ nhưng nào ngờ Bi Béo lỡ tay cắt lên tận đỉnh trán. 

hình ảnh

Mái tóc mới của Bi Béo khiến nhiều người trầm trồ (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Dù tóc có như thế nào thì quan trọng nhất vẫn là thần thái (Ảnh: FBNV)

Mái tóc này khiến dân tình ngỡ ngàng, tuy nhiên nhiều người cho rằng mái tóc này tăng thêm độ hài hước của Bi Béo rất nhiều. Chẳng biết đây là kiểu tóc Bi Béo muốn để thật hay không nhưng con trai Xuân Bắc vẫn tự tin về màn 'lột xác' của mình khi cho rằng cũng vẫn đẹp. Màn cắt tóc này của con trai đã khiến cho Hồng Nhung "điên hết người". 

hình ảnh

Bi Béo thường để tóc mái ngố chấm đầu chân mày (Ảnh: FBNV)

Mẹ Bi Béo kể thêm về màn 'chống chế' của Bi Béo: "Cậu ý chữa là cũng đẹp đấy chứ... Hay để con cắt nốt 2 bên cho đều". Mùa này có nhiều lý do để căng thẳng nhưng nhìn Bi Béo với kiểu tóc mới lại có ít khoảnh khắc đáng yêu vui vẻ. Màn 'lột xác' hài hước của con trai Xuân Bắc quả thật là một phần biến hình thú vị trong mùa giãn cách này. 

hình ảnh

Chia sẻ của vợ Xuân Bắc khi con trai tự cắt tóc (Ảnh: Chụp màn hình)

Đúng là, có năng khiếu hài hước nên làm chuyện gì cũng hài nhỉ. Bi Béo là một trong những nhóc tỳ được khán giả yêu mến thông qua nhiều chương trình truyền hình cũng như những mẩu chuyện gia đình mà Xuân Bắc chia sẻ trên YouTube. Lâu lâu căng thẳng thì vào xem giải trí các mẹ nhé!