Nhẫn là phụ kiện trang sức mà cả nam và nữ đều thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đeo. Bởi lẽ đeo nhẫn không thể tùy hứng, ưng ngón nào đeo ngón đó, mà thay vào đó phải chú trọng vấn đề phong thủy. Mọi người cần phải biết đeo ngón nào để gặp nhiều may mắn, tiền vào đầy túi nhé.

Mỗi ngón tay sẽ mang ý nghĩa khác nhau khi đeo nhẫn, nhưng trước hết mọi người phải nắm được nguyên tắc là “nam tả, nữ hữu”. Ý nghĩa của câu này là nam nên đeo nhẫn tay trái và nữ nên đeo nhẫn tay phải với điều kiện chưa kết hôn, còn khi kết hôn rồi thì ngược lại, cần theo nguyên tắc “nam hữu, nữ tả”.

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Phunutoday

Với mỗi người, ngoài vấn đề sức khỏe ra thì chắc ai cũng quan tâm nhiều đến vấn đề tài chính. Bản thân luôn mong muốn làm sao công việc thuận lợi, kiếm được thật nhiều tiền để ăn sung mặc sướng, từ đó gia đình cũng được hưởng phức lây. Mà muốn được như vậy bắt buộc bản thân phải cố gắng, bên cạnh đó cũng phải cầu may và để may mắn được nhân lên thì mọi người cần biết đeo nhẫn ở ngón đúng phong thủy.

Trong số 5 ngón tay, ngón giữa được coi là trung tâm, hội đủ linh khí. Thế nên, mọi người hãy đeo nhẫn ngón này để tập trung nguồn năng lượng cũng như sức mạnh để có được vận tiền tài như ý. Bởi lẽ khi đeo một thời gian, mọi người sẽ nhận thấy mọi thứ phát triển theo hướng tích cực, làm gì cũng thuận lợi, đặc biệt nhanh thăng quan tiến chức, có địa vị và lương bổng hậu hĩnh. 

hình ảnh

Ảnh minh họa - Nguồn: Phunutoday

Ngoài vị trí đeo nhẫn, mọi người cần chú ý thêm những vấn đề sau để đạt được hiệu quả cao hơn nha.

- Không chọn chiếc nhẫn có hình dạng kèm hoa văn dị hợm, nếu không sẽ phản tác dụng, cụ thể không ăn nên làm ra, mà còn gặp nhiều chuyện xui rủi. Nên chọn chiếc những trông đơn giản để tiện sinh hoạt cũng như cuộc sống viên mãn.

- Nên chọn những chiếc nhẫn kim loại được nung qua vàng, bạc, tuy hơi đắt giá nhưng đổi lại sẽ giúp bạn hạn chế bị phân tán tiền của. Hạn chế tối đa việc mua những chiếc nhẫn có chất liệu bằng ngọc vì nó sẽ khiến bản thân gặp phải tiểu nhân, bị dụ mất hết tài sản.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo