Không hổ danh tự nhận là sao Việt thị phi nhất, thông tin về Trấn Thành từ đầu năm đến nay chưa khi nào có dấu hiệu hạ nhiệt. Đặc biệt, ồn ào về chuyện bao rạp để có được sự riêng tư vô tình trở thành câu chuyện khiến dân mạng nói chuyện về nhiều. Dẫu đã lên tiếng giải thích, xin lỗi cũng như đưa ra các bằng chứng xác thực, ông xã Hari Won vẫn không dứt khỏi thị phi.

Mới đây, nam diễn viên tiếp tục gây tranh cãi khi nhắc đến ồn ào "riêng tư" gây xôn xao những ngày qua. Thông qua bức ảnh chụp cùng chú lạc đà trong chuyến du lịch "xả stress" cùng hội bạn, Trấn Thành chia sẻ dòng trạng thái đầy ẩn ý: "Chào con, con ở đây có riêng tư không?".

hình ảnh

Thái độ của Trấn Thành sau ồn ào "chen hàng, bao rạp" khiến dân mạng thích thú.

Động thái của anh chàng rõ ràng muốn nhắm đến sự việc gây ồn ào thời gian qua. Song, không chờ phản hồi từ dân mạng, Trấn Thành tự khẳng định bản thân thích sự riêng tư. Chưa kể, đạo diễn "Nhà bà Nữ" còn sẵn sàng nhận biệt danh Mr. Riêng Tư mà dân mạng "cà khịa" nhiều ngày qua.

"Tui thích riêng tư. Nên cứ gọi là Mr. Riêng Tư hen . Tên này cũng cưng như cái tên Thành Cry á! Chịu! Nhận luôn. Khỏi khịa. Cho vừa lòng. I'm Mr. Riêng Tư", Trấn Thành quả quyết, hoàn toàn thấy thoải mái về danh xưng mới trên trang cá nhân.

hình ảnh

Anh hào hứng với tên gọi "Mr. Riêng Tư".

Dòng bình luận ngay lập tức nhận về lượng tương tác khủng, ngoài những bình luận tức tưởi, đa phần đều đồng tình với Trấn Thành. Bởi không riêng nghệ sĩ, bất kì ai cũng có quyền lựa chọn sự riêng tư cho bản thân, đồng thời việc nghệ sĩ sinh năm 1987 cư xử là hoàn toàn đúng đắn, đối diện thẳng với ồn ào của bản thân.

Hành động này của Trấn Thành nhận được nhiều lời khen ngợi đến từ khán giả. Thay vì đối đáp hơn thua, Trấn Thành đã biến điều bị cà khịa thành niềm vui cho chính mình và những ai yêu mến anh. Trước đó, Trấn Thành cũng từng bị gọi với danh xưng “Thành Cry" vì thường xuyên bật khóc trên sóng truyền hình.

Khi nói về điều này, nam diễn viên từng chia sẻ đó là cảm xúc thật của bản thân. Anh bày tỏ: “Bạn cũng có quyền không thích tôi nữa, hoặc tiếp tục mỉa mai tôi, hay đặt cho tôi tám trăm chín chục ngàn cái nick name khác, sao cũng được. Nhưng tôi có quyền được giữ cảm xúc của tôi nguyên vẹn như vậy. Tôi cũng mệt mỏi trong việc cố gắng không khóc để làm vừa lòng mọi người quá rồi. Tôi sẽ vẫn là Thành Cry. Tôi sẽ như thế, vì tôi không làm khác được”.

hình ảnh

Phải nói gần đây, Trấn Thành liên tục "đau đầu" khi vướng phải những thị phi không đáng có, từ ồn ào bao rạp đến chuyện học trò cũ không tôn trọng hay loạt bạn thân đều "vắng mặt" bất thường trong những cuộc gặp mặt. Đó là lý do nam nghệ sĩ cùng hội bạn thân vừa có chuyến du lịch ở Đà Lạt. Nhìn những khoảnh khắc anh cùng bạn bè chia sẻ, có vẻ như những lời bàn tán trên mạng xã hội không mấy quan trọng ở thời điểm này. 

hình ảnh

Trấn Thành cùng bà xã và hội bạn thân của mình có chuyến du lịch ở Đà Lạt.

hình ảnh

Nam MC cũng không quá để tâm đến những lời bàn tán trên mạng.

hình ảnh

Anh giữ thái độ vui vẻ, tận hưởng cuộc sống bên người thân và bạn bè.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Hình ảnh Trấn Thành du lịch cùng bạn bè, người thân tại Đà Lạt.

Một nghệ sĩ đình đám, việc có người thương, người không thích là điều hoàn toàn bình thường. Song, lượng người hâm mộ Trấn Thành suốt nhiều năm qua hầu như chẳng giảm đi mấy phần. Điều đó thể hiện ở các sản phẩm nghệ thuật của Trấn Thành luôn nhận được sự ủng hộ rất lớn của khán giả.