Thiếu niên không rõ có học chiêu thức nào từ các bộ phim giang hồ mạng nhan nhản trên mạng xã hội hay không, nhưng ra tay rất dứt khoát và tàn nhẫn. Phong cách ‘hổ báo’ kèm cây gậy baton trên tay, thiếu niên này liên tiếp tấn công bạn không thương tiếc, mặc bạn quỳ gối van xin. Em xem clip, nghe tiếng gậy vụt vào người mà không khỏi rùng mình các mẹ ạ.

Thanh niên bị 'tẩn' hội đồng sau va chạm với chó thả rông: 'Sao không hỏi chó có bị gì không'

Mới đây, cộng đồng mạng bức xúc chia sẻ đoạn clip dài gần 1 phút ghi lại cảnh một thanh niên áo đen đánh bạn cùng trang lứa hết sức thô bạo ngoài đường.

hình ảnh

Thanh niên áo đen cầm gậy tấn công bạn không thương tiếc - Ảnh: Chụp màn hình

Theo video ghi lại, thanh niên áo phông đen với hoạ tiết lòe loẹt, đúng phong cách ‘hổ báo trường mẫu giáo’, túm lấy tóc, sau đó rút gậy baton vụt mạnh nhiều lần vào người và đầu của người bạn đáng thương. Khi nạn nhân ngã ra đất, thanh niên áo đen vẫn không tha, dùng chân đá liên tiếp vào mặt bạn rồi tiếp tục vụt gậy baton vào người nạn nhân. Vừa đánh thanh niên vừa hỏi thăm bạn có đau không bằng câu: ‘Như nào, như nào?

Bị đánh đau, nạn nhân ôm đầu, biết không thể phản kháng một tên vừa ‘hổ báo’ lại vừa cầm cây gậy, liền ríu rít nhận lỗi và xin tha. Dù vậy, thanh niên áo đen vẫn tiếp tục cuộc chiến không cân sức bằng những cú đá còn đau hơn bị người yêu cũ đá vào người nạn nhân. Chưa thỏa mãn, thiếu niên này còn bắt bạn quỳ gối xin lỗi, dùng chân đá vào mặt nạn nhân.

hình ảnh

Mặc bạn quỳ van xin, thiếu niên này vẫn không tha - Ảnh: Chụp màn hình

Đáng nói, sự việc xảy ra trước sự chứng kiến của một số thanh niên khác, được cho là có quen biết 2 nhân vật chính. Thậm chí, người quay clip còn bình luận với giọng điệu khoái chí.

Khi được chia sẻ, đoạn clip đã thu hút hàng ngàn lượt xem và chia sẻ. Nhiều thành viên mạng tỏ ra bức xúc trước hành động dã man của thanh niên áo đen và mong cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ vụ việc.

Cộng đồng mạng nhanh chóng tìm ra tài khoản MXH của thiếu niên đánh bạn. Sự việc được cho là xảy ra tại Tp.Việt Trì – Phú Thọ.

hình ảnh

Xem clip thấy thiếu niên ngày người nhỏ con mà hành động hết sức bạo lực, không nhân nhượng. Không rõ nạn nhân đã lỡ ‘đắc tội’ gì với thiếu niên kia mà cậu này lại ra tay quá tàn nhẫn như vậy. Những vụ việc thế này cần phải được xử lý nghiêm, bên cạnh đó cần có nhà trường và gia đình phối hợp giáo dục. Trường hợp này nếu không dạy dỗ nghiêm túc, lớn lên có thể trở thành thành phần nguy hiểm của xã hội các mẹ ạ.