Lý Nhã Kỳ khoe nhà 3 đời toàn phụ nữ nên rất cần một người đàn ông đến bên chăm sóc. Ai muốn làm chồng của chị đẹp thì đăng ký ngay nè.

>> Lý Nhã Kỳ 'vỗ mặt' HH Phương Lê vì quá 'bao đồng' chuyện nhà Minh Lộc: Thích 'chọc gậy bánh xe' lắm

Trong khi các chị đẹp của showbiz lần lượt "chốt đơn", thoát khỏi "hội độc thân" thì Lý Nhã Kỳ vẫn "ế bền vững". Cũng xinh đẹp, tài năng, giàu có như ai nhưng có vẻ đường tình duyên của nữ diễn viên khá lận đận. Bất ngờ hơn nữa là gia đình Lý Nhã Kỳ cũng toàn phụ nữ, không có bóng dáng một người đàn ông. 

Mới đây, Lý Nhã Kỳ khoe đăng tải bộ ảnh "tam đại đồng đường" của đại gia đình mình, ngỏ ý tìm "rể út" cho mẹ. Nữ diễn viên chia sẻ: "Ai làm 'rể út' nhà này được cưng nha. Hi hi. Gia đình không thiếu gì ngoài đàn ông. Trời ơi, 3 đời mà toàn là phụ nữ không à". 

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ bên mẹ và hai chị gái.

Được biết, mẹ Lý Nhã Kỳ chỉ có 3 người con gái, trên cô còn có hai người chị gái cũng thừa hưởng nét đẹp "sắc nước hương trời" từ mẹ. Bộ ảnh này được thực hiện cách đây vài năm, đến nay khi đăng lại vẫn nhận được rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Lý Nhã Kỳ từng cho biết, khi thực hiện bộ ảnh này, cô xúc động đến rơi nước mắt, vừa hạnh phúc giữa vòng tay ấm áp của đại gia đình, vừa được sống lại những ký ức tuổi thơ những ngày còn bé.

hình ảnh

Gia đình 3 đời toàn phụ nữ của Lý Nhã Kỳ.

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ thừa hưởng nhiều nét đẹp từ mẹ.

Có cuộc sống xa hoa nhưng ít ai biết tuổi thơ của nữ diễn viên cũng lắm cùng cực, phải cùng mẹ và hai chị gái vất vả mưu sinh qua ngày, vừa phải chăm sóc cha là thương binh nằm liệt giường suốt 17 năm.

"Có thời gian tôi còn đi lột điều, bán điều để kiếm sống phụ gia đình, khi đói quá thì lấy điều ăn luôn đến xuất huyết bao tử" - Lý Nhã Kỳ tiết lộ về quá khứ cơ cực.

Lý Nhã Kỳ khoe nhà 3 đời toàn phụ nữ nên giờ chỉ cần một người đàn ông thôi chứ tiền tài, của cải vật chất đều có đủ cả. Lý Nhã Kỳ cũng đã U40, phải lấy chồng sinh con cho mẹ già có cháu ẵm bồng nữa chứ. Thấy các chị đẹp lần lượt rủ nhau kiếm người yêu hết rồi, giờ còn mỗi Lý Nhã Kỳ thôi đấy.

hình ảnh

Cuộc sống của Lý Nhã Kỳ hiện tại chỉ cần một người đàn ông bên cạnh.

hình ảnh

Lý Nhã Kỳ độc thân và rất giàu có.