Lưu Hương Giang lộ vòng 2 lùm xùm nghi bầu bì. 'Bà mẹ hai con' vội bày tỏ mong muốn của bản thân về chuyện sinh nở khiến dân tình bất ngờ. 

Sau khi 'gương vỡ lại lành', ca sĩ Lưu Hương Giang thường xuyên khoe khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình trên mạng xã hội. Thông qua nhiều đoạn video trên YouTube, khán giả được dịp hiểu thêm gia đình nhỏ của gia đình nhạc sĩ Hồ Hoài Anh và ca sĩ Lưu Hương Giang.

'Bà mẹ hai con' này cũng là 1 trong những mẹ bỉm sữa được nhiều người ngưỡng mộ trong cách nuôi dạy con cái. Mới đây, Lưu Hương Giang bất ngờ vướng tin đồn mang thai lần 3 sau khi đăng tải một hình ảnh uống sữa trên ban công trong mùa giãn cách. 

hình ảnh

Lưu Hương Giang lộ vòng 2 lùm xùm nghi bầu bì

Khoảnh khắc thư giãn được Lưu Hương Giang chia sẻ trên mạng xã hội khiến nhiều người đặt ra nghi vấn bầu bì là vì vòng 2 của cô có phần lùm xùm hơn so với những hình ảnh được mẹ bỉm 2 con chia sẻ trên mạng xã hội. Kèm thêm đó, dòng trạng thái của cô cũng khiến nhiều người cho rằng nữ ca sĩ đang bổ sung vitamin cho chuyện bầu bì. Lưu Hương Giang viết: "Thấy ban công nắng đẹp quá liền pha 1 ly latte ra ngồi phơi nắng cho đỡ thiếu canxi".

hình ảnh

Khoảnh khắc Lưu Hương Giang phơi nắng tại ban công khiến nhiều người nghi cô bầu bì (Ảnh: FBNV)

Ca sĩ Bảo Anh khi nhìn thấy hình ảnh này liền bình luận cho rằng đàn chị trông như: 'Bà bầu cầm ly sữa". Nhiều khán giả cũng cho rằng gia đình nữ ca sĩ lại đón nhận thêm 'tin vui'. Trước những đồn đoán của đồng nghiệp và khán giả, Lưu Hương Giang đã có những chia sẻ giải thích về việc này. Cô bất ngờ bày tỏ nguyện vọng sinh thêm con trai để cho chồng "đỡ lẻ loi". 

hình ảnh

Tổ ấm nhỏ của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh hiện tại (Ảnh: FBNV)

"Bà mẹ 2 con" giải thích: "Ôi, có mỗi tấm hình chụp camera thường thấy đẹp rồi không chỉnh sửa mà sáng dậy ai cũng hỏi. Nói thật với cả nhà Sài Gòn phong tỏa cả ngày có mỗi niềm vui là ăn uống, chồng tẩm bổ hơi nhiều nên mũm mĩm hơn xíu. Chứ em cũng mong đẻ thêm được 1 bé trai cho anh chồng đỡ lẻ loi nhưng duyên trời chưa cho, khi nào có tin vui thì em thông báo chứ em đính chính là em chưa có gì ạ".

hình ảnh

Dòng trạng thái đính chính của Lưu Hương Giang (Ảnh: MXH)

Sau lời giải thích của bà xã Hồ Hoài Anh, nhiều bình luận động viên và mong rằng Lưu Hương Giang và gia đình sẽ sớm được toại nguyện khi chào đón thêm một quý tử trong tương lai. Chắc chắn hai con của nữ ca sĩ cũng mong chờ điều này, trong một Vlog của gia đình hai bé cũng rất mong muốn được có em để 'vui nhà vui cửa'. 

hình ảnh

Gia đình nhỏ hạnh phúc của Vbiz (Ảnh: FBNV)

Rất ít cặp đôi nghệ sĩ nào may mắn như gia đình Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang khi 'gương vỡ lại lành' và tiếp tục vun đắp tổ ấm nhỏ sau khi biến cố. Câu chuyện tình yêu và hôn nhân của cặp đôi này thật đáng ngưỡng mộ các mẹ nhỉ. Mong rằng gia đình nhỏ này sẽ đón nhận 'tin vui' trong thời gian tới đây.