Người vợ trở về nhà khi trời mới tờ mờ sáng, thấy anh trai mình đang nằm cùng chồng thì thở phào, nghĩ chắc cả 2 đã làm lành sau cuộc cãi vã đêm qua. Lúc đó chồng và anh trai đối ẩm xong thì nóng nảy quá, mà gã chồng lại lôi chuyện người thứ ba này kia để quát tháo vợ, khiến chị phải bỏ sang nhà bà con ngủ. Chắc anh trai đã can ngăn và mọi chuyện ổn thỏa rồi, nên người vợ liền lay anh dậy. Nào ngờ lay mãi mà anh không phản ứng, lúc này chị mới bàng hoàng nhận ra anh trai đã ra đi từ lúc nào.

hình ảnh

Người chồng luôn nghi ngờ vợ không chung thủy nên dẫn đến bi kịch gia đình - Ảnh minh họa: Pexels

Câu chuyện về tấn bi kịch gia đình này được đăng trên báo Người lao động, khiến nhiều người phải ngậm ngùi khi biết được. Theo đó vào ngày 26/9, Văn phòng cơ quan CSĐT - Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đang tạm giữ Y Ya Cốp Hlong (33 tuổi, ngụ xã Đắk Liêng, huyện Lắk, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi tiễn người khác ra đi mãi mãi.

Tại cơ quan điều tra, Y Ya Cốp Hlong đã phải thừa nhận toàn bộ hành vi của mình. Người đàn ông này trầm buồn nói rằng cũng vì mâu thuẫn vợ chồng mà dẫn đến cơ sự ngày hôm nay. Cuộc sống hôn nhân của anh ta vốn không êm đẹp, bằng phẳng bởi những nỗi nghi ngờ vợ ngoại tình luôn thường trực trong đầu.

Anh ta không sao ngủ ngon giấc khi cứ nghĩ đến cảnh vợ hạnh phúc trong vòng tay người đàn ông khác, mà mỗi lần đem ra chất vấn vợ thì vợ chồng cứ cãi nhau mãi. Không khí trong nhà lúc nào cũng ngột ngạt, căng thẳng vô cùng khó chịu.

Thế rồi vào buổi tối 23/9, vợ chồng Y Ya Cốp Hlong cùng 2 người anh vợ tổ chức ăn uống tại nhà. Sau khi chén chú chén anh no nê, Y Ya Cốp Hlong sẵn hơi men trong người nên lại nhắc chuyện nghi vợ có người khác, khiến cả 2 lại xảy ra cãi vã.

hình ảnh

Y Ya Cốp Hlong bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra - Ảnh: NLĐ

Vừa tức giận người chồng hay ghen, vừa xấu hổ với 2 anh trai nên vợ Y Ya Cốp Hlong đã bỏ sang nhà bà con gần đó để ngủ. Thế nhưng người đàn ông này đâu có chịu buông tha. Thấy vợ đi, anh ta cũng đi theo ra ngoài sân để tiếp tục quát tháo.

Đến nước này thì ông Y Drên Jiê (41 tuổi, anh vợ) nhịn hết nổi đứa em rể này bởi dám quát tháo với em gái mình như thế, bèn cầm một vật vung mạnh một cái vào phía sau Y Ya Cốp Hlong. Bị ra tay bất ngờ, người này vô cùng tức giận bèn quay lại giật vật kia trên tay anh vợ rồi cứ thế vung tay tới tấp.

Thấy ông Y Drên Jiê đã gục, Y Ya Cốp Hlong mới bế anh vợ vào nhà rồi đi ngủ, xem như chưa có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên đến khoảng 5 giờ sáng 24/9, vợ của Y Ya Cốp Hlong về nhà thì bàng hoàng thấy anh mình đã ra đi mãi mãi nên trình báo công an.

hình ảnh

Trong tình yêu hay hôn nhân, niềm tin là điều quan trọng nhất các mẹ ạ, đã không tin tưởng nhau thì làm gì cũng thấy nghi ngờ, không bao giờ hạnh phúc nổi. Một người chồng không hề có chút tin tưởng với vợ mình, có mặt 2 anh vợ ở đó mà vẫn quát tháo như chốn đông người, người ngoài nhìn vào còn cảm thấy không chấp nhận được nữa là người trong cuộc. Thương thay thân phận người vợ bất hạnh, đã mất lòng tin của chồng giờ lại còn không còn người anh trai, chồng thì vướng lao lý. Vì một chữ ‘ghen’ mà đẩy cả nhà vào bi kịch, thật xót xa.