Vượt qua nhiều thị phi, ồn ào giới tính, Long Nhật và bà xã vẫn hạnh phúc suốt 23 năm về chung một nhà. Họ đã có với nhau tận 4 người con. Hiện, các con đều đã lớn tuy nhiên chưa từng hỏi hay quan tâm đến vấn đề giới tính của Long Nhật.

Năm 1999, Long Nhật tổ chức đám cưới cùng bà xã Kim Ngân. Khi đó bà xã nam ca sĩ thi đỗ 2 trường cao đẳng, chọn học trường Văn hóa nghệ thuật Hải Phòng nhưng đành phải tạm gác việc học vì mang thai con đầu lòng.

hình ảnh

Ảnh cưới của Long Nhật và bà xã 23 năm về trước. Ảnh: 24h

Long Nhật từng khiến người hâm mộ xúc động về câu chuyện vợ sinh nở. Cụ thể, khi bà xã lâm bồn anh lại bận đi diễn ở Lạng Sơn. Biết vợ mòn mỏi đợi chờ mình, anh bước lên sân khấu xin lỗi 10.000 khán giả và gấp rút về Hải Phòng.

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Long Nhật đưa bà xã đi chụp ảnh kỷ niệm 23 năm cưới nhau. Ảnh: Ngoisao

Mới đây, nhân dịp kỷ niệm 23 năm ngày cưới, Long Nhật và bà xã Kim Ngân diện đồ tông xuyệt tông nhau khi chụp bộ ảnh với nhau. Cặp đôi có khá nhiều khoảnh khắc "tình bể bình" trong loạt ảnh này. Nam ca sĩ luôn ân cần nắm chặt tay và che ô cho bà xã. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Cặp đôi có nhiều khoảnh khắc tình tứ, ngọt ngào với nhau như lúc mới yêu. Ảnh: Ngoisao

Trong hơn 2 thập kỉ gắn bó, Long Nhật thừa nhận vợ thiệt thòi khi anh đi diễn liên tục, vì đam mê sân khấu, ca hát, đóng phim mà bỏ bê gia đình. Nam ca sĩ luôn tự hào khi có bà xã rất tâm lý, thấu hiểu và luôn chu đáo chăm sóc gia đình. Dù anh luôn bận rộn với lịch trình công việc nhưng bà xã vẫn chưa từng lên tiếng trách móc.

hình ảnh

hình ảnh

Giọng ca xứ Huế luôn cảm thấy may mắn và tự hào khi cưới được một người vợ vừa xinh đẹp vừa tâm lý. Ảnh: Ngoisao

Một trong những khó khăn khác mà Long Nhật và vợ phải vượt qua là vấn đề giới tính của giọng ca xứ Huế khiến nhiều người nghi ngờ thường nhận được câu hỏi khi về với vợ con thì có "gồng" lên để đàn ông hơn hay không? Nam ca sĩ vui vẻ đáp lại: "Tôi trả lời không bao giờ, có sao dùng vậy, vợ con thương thì vẫn cứ là thương, gồng lên gãy xương!".

hình ảnh

Tổ ẩm viên mãn của Long Nhật và bã xã Kim Ngân sau 23 năm gắn bó. Ảnh: Yannews

Có thể thấy, 23 năm chung sống cặp đôi đã vượt qua không ít khó khăn điều tiếng tuy nhiên họ chấp nhận bỏ qua mọi sự đồn thổi để có thể có được chuyện hôn nhân viên mãn, kéo dài suốt hơn 20 năm qua.