Không để em trai "ăn hiếp", Lisa "phản công" ngày càng quyết liệt khiến ai nấy cũng không khỏi bất ngờ. Đừng tưởng chị hiền mà "cà chớn" với chị nhé.

>> Mẹ Hà bị cho 'ra rìa' vì 2 con quấn ba như sam: Nhìn Leon nằm hưởng thụ mà cười ngất

Nếu có theo dõi hai nhóc tỳ Lisa và Leon nhà Hồ Ngọc Hà thì các mẹ chắc cũng biết Lisa là cô bé điềm tĩnh, dịu dàng khác hẳn với cậu em Leon tinh nghịch, hiếu động, luôn "ăn hiếp" chị gái. Thế nhưng càng lớn, Lisa càng có nhiều thay đổi khiến mẹ cũng bất ngờ, cái nết cũng "dữ dằn" lắm, không thua cậu em đâu nha. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Hồ Ngọc Hà đăng tải đoạn video ngắn ghi lại cảnh Lisa "phản công", quyết chiến đấu tới cùng để giành được chiếc quạt trong tay Leon. Thế nhưng, dù rất cố gắng nhưng cô bé vẫn đành chịu thua cậu em trai song sinh vì Leon quá mạnh. Cuối cùng, Lisa khóc toáng lên, gào thét dữ dội để gây sự chú ý nhưng mẹ Hà cũng đành bó tay vì không thể phân xử sao cho công bằng.

hình ảnh

Lisa "phản công", quyết giành bằng được chiếc quạt trong tay Leon. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Cô bé gào thét khi không thể chiếm được đồ chơi. (Ảnh: IGNV)

Không thể giành đồ chơi của em trai, Lisa liền chơi chiêu khác. Khi Leon đang ngồi chơi thú bông thì Lisa tiến tới bóp đầu em trai. Cuối cùng thì ngày này cũng đến, nhìn Leon bị chị gái "nắm đầu" mà mặt vẫn tỉnh bơ làm ai nấy cũng cười ra nước mắt. Công chúa dịu dàng ngày nào nay đã trở nên mạnh mẽ, quyết ăn thua đủ với cậu em song sinh mà không sợ bất kỳ điều gì nữa. 

hình ảnh

Lisa quyết "phản công", đè đầu cậu em sau nhiều ngày chịu đựng. (Ảnh: IGNV)

Càng lớn, các bé càng hiếu động khiến Hồ Ngọc Hà và Kim Lý phải "đau đầu" mỗi khi trở thành "người phán xử". "Nữ hoàng giải trí" từng hài hước chia sẻ: "Úi chu choa mẹ ơi, quay cuồng với 3 đứa trẻ mà ta nói không biết ngày đêm luôn đó các bác. Tổng lực tất cả mọi người trong nhà rồi đó mà ai cũng tơi tả". Thế nhưng, dù có vất vả đi chăng nữa, chỉ cần được nhìn ngắm các con mỗi ngày cũng đủ làm Hà Hồ cảm thấy hạnh phúc. 

hình ảnh

Càng lớn, Lisa càng mạnh mẽ, không để thua Leon. (Ảnh: Cắt từ clip)

hình ảnh

Thế nhưng cũng có lúc, hai chị em lại hoà thuận, vui vẻ thế này. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Chứng kiến quá trình lớn khôn của hai nhóc tỳ nhà Hồ Ngọc Hà, ai cũng cảm thấy thích thú. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Cô ba hiền lành ngày nào nay đã vùng dậy mạnh mẽ.