Lê Phương không chiều lòng ai trong showbiz, chia sẻ lý do vì sao chọn cuộc sống kín tiếng. 

>> Lê Phương nói rõ mối quan hệ mẹ chồng - nàng dâu: 'Mẹ anh Kiên có hơi phiền lòng'

hình ảnh

Lê Phương mặn mà sau khi lấy lại vóc dáng hậu sinh nở con gái thứ 2 

Trải qua nhiều thăng trầm, cuộc sống hiện tại của Lê Phương khá viên mãn khi gặt hái được nhiều thành tựu và có cuộc sống gia đình êm ấm. Vợ chồng cô cũng là minh chứng sống cho chuyện tình "chị em" của showbiz Việt. Mới đây, Lê Phương đã có những trải lòng thẳng thắn về những gì mình đã đi qua trong thời gian vừa qua, về cả lý do vì sao cô lựa chọn cuộc sống kín tiếng với tờ Thanh Niên. 

hình ảnh

Lê Phương không chiều lòng ai trong showbiz

Bắt đầu cuộc trò chuyện với câu hỏi về vấn đề tài chính trong bối cảnh khó khăn vì dịch bệnh, Lê Phương khá thoải mái tâm sự về chủ đề này. Cô cho biết, trước đây vợ chồng có tích lũy được một chút vốn và linh động đầu tư nên cũng có thể xoay sở trong tình hình này. 'Bà mẹ hai con' cho biết chồng trẻ là người nhạy bén, nắm bắt mọi thứ nhanh và có những quyết định hợp tình hợp lý.

hình ảnh

Tổ ấm nhỏ của Lê Phương 

Nữ diễn viên nói: 'Suốt thời gian vừa rồi tuy kinh tế có bị ảnh hưởng nhưng đến hiện tại chúng tôi vẫn ổn. Tôi thấy khá nhiều bạn bè, đồng nghiệp phải bán thêm hàng online để cải thiện cuộc sống nên tôi với ông xã luôn nỗ lực để giữ kinh tế ổn định. Dù muốn dù không, tôi vẫn thấy xót. Tôi biết bạn bè ai bán gì là sẵn sàng ủng hộ. Mình không làm được gì cho mọi người thì mình chia sẻ. Bên cạnh đó, tôi cũng mừng khi có những đồng nghiệp có duyên với việc mua bán, khán giả yêu thương ủng hộ nên ngày càng thuận lợi. Nhiều lúc nghĩ trong rủi lại có cái may, nhờ công việc "tay trái" này mà kinh tế khá hơn, chứ đi diễn thì tiền lương chẳng là bao. Làm nghệ thuật muốn giàu thật sự không đơn giản, cách tốt nhất là phải có thêm một công việc khác hỗ trợ song hành". .

hình ảnh

Gia đình Lê Phương tại nông trại của gia đình 

Trong cuộc chia sẻ này, Lê Phương cũng dành thời gian để nói thêm về quan điểm của mình khi tham gia showbiz. Cô chân tình tâm sự: "Tôi và ông xã từng trải qua nhiều chuyện, thấy nhiều sự giả dối, thất vọng, nên hai vợ chồng dần sống khép kín hơn. Có chuyện gì cũng hai vợ chồng cố gắng xử lý hoặc nhờ người thân. Cả hai chúng tôi giống nhau ở điểm yêu ghét rõ ràng, không che giấu được cảm xúc nên đôi lúc bất lợi. Khi đã kính trọng ai, tôi có thể nói chuyện vui đùa chứ không bao giờ đối đáp giễu cợt. Có lúc tôi nghĩ làm người tốt thật khó vì người ta sẽ nghĩ mình giả tạo. Còn quá sỗ sàng lại được cho là chân thành, sống thật. Rắc rối là vậy, nên chúng tôi quyết định cẩn trọng hơn trong các mối quan hệ và công việc để tránh cho bản thân thêm nhiều tổn thương.

hình ảnh

Lê Phương được khán giả biết đến với nhiều vai diễn đa dạng trên màn ảnh nhỏ

Trên đoàn phim, tôi có thể trò chuyện, tâm sự, thoải mái đùa giỡn với mọi người. Nhưng bước ra ngoài công việc, tôi chỉ muốn về nhà với gia đình. Có thời gian thì gặp gỡ vài người bạn thân thiết. Tình bạn của chúng tôi được duy trì bởi sự trong sáng, cảm thấy được tôn trọng vui vẻ mỗi khi gặp nhau. Trong công việc, tôi không mượn danh bạn này hay dựa tiếng bạn kia để “đánh bóng” tên tuổi cho bản thân. Tôi không thích bị lợi dụng nên sẽ không làm điều đó với người khác. Bạn bè cần hỗ trợ việc gì trong khả năng tôi sẵn sàng, còn không phù hợp tôi sẽ nói rõ để không hiểu lầm hay buồn lòng. Tôi không khéo, không giỏi giao tiếp, thế nào thì cứ sống như vậy. Tôi không ép mình chiều lòng ai đó để đạt mục đích nên đôi khi dễ mất lòng. Ai nói tôi giả vờ hay giả tạo thì chịu, miệng đời có bao giờ dễ nghe đâu (cười)", Lê Phương bộc bạch.

hình ảnh

Ngân Khánh là một trong những người bạn thân thiết của Lê Phương

Đúng là miệng đời chẳng bao giờ dễ nghe cả, nếu nghe nhiều quá thì lại thành phụ thuộc và mất đi con người thật của mình. Xây dựng cuộc sống theo cách riêng của bản thân bao giờ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng chắc chắn sẽ an yên hơn rất nhiều.