Khán giả không khỏi thích thú trước vẻ ngoài đáng yêu của con trai Lê Dương Bảo Lâm. Nhìn mà cưng xỉu.

Sau khi sinh quý tử, cuộc sống của gia đình Lê Dương Bảo Lâm ngày càng hạnh phúc, viên mãn. Dù thường xuyên phải đi diễn, chạy show, song nam diễn viên vẫn dành thời gian để bên cạnh vợ con khiến ai nấy cũng không khỏi ngưỡng mộ. Đặc biệt, cậu con trai cũng thường xuyên được vợ chồng Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ trên mạng xã hội. Vẻ ngoài đáng yêu của Út Phin làm dân tình phải xuýt xoa vì Quỳnh Quỳnh đẻ con quá khéo. 

Mới đây, trên trang cá nhân, Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ loạt ảnh "lấm lem" của con trai thu hút nhiều lượt tương tác của khán giả. Trong ảnh, quý tử nhà nam diễn viên được ba bôi vết bẩn lên mặt với vẻ ngoài vô cùng ngơ ngác. Bên cạnh là ông bố ba con cũng xuất hiện với diện mạo "nhếch nhác" như cái bang khiến ai nấy cũng bật cười. 

hình ảnh

Vẻ mặt đáng yêu của con trai Lê Dương Bảo Lâm khiến ai cũng cưng xỉu. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Đôi mắt của nhóc tỳ to tròn trông vô cùng lanh lợi. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm hóa trang cho con trai như "cái bang" để diễn tiểu phẩm. (Ảnh: FBNV)

Lê Dương Bảo Lâm hài hước chia sẻ: "Có ông cha tối ngày bắt làm hoài, quá mệt mỏi rồi, xíu nữa cô chú thấy clip biến hình cô chú đừng ai comment cái cha con quê cái không bắt con quay clip nữa. Chuẩn bi lên clip nha cô chú".

Không những vậy, Lê Dương Bảo Lâm còn chia sẻ hình ảnh nhận được hỗ trợ "tình nghĩa" từ TikToker Hải Vót. Khoảnh khắc này làm ai nấy cũng không nhịn được cười vì cứ sơ hở là nam diễn viên lại "bắt" con diễn tiểu phẩm. Song Út Phin cũng rất hợp tác, không quấy khóc mà nhiệt tình hỗ trợ ba. Vẻ mặt đáng yêu của cu cậu khiến dân tình cũng phải đổ ngục. 

Dân mạng để lại bình luận: "Trộm vía Phin càng ngày càng cưng", "Nhìn hai cái má của "ông nhỏ" kìa", "Con trai dễ thương quá rồi Lâm ơi, mới tí tuổi đầu đã đóng tiểu phẩm cùng bố", "Ở nhà không cũng được xem bố con nhà Phin diễn hài coi, yêu quá", "Phin nhìn thấy cưng quá Lâm ơi", "Cái mặt ngơ ngác không biết chuyện gì đang xảy ra"... 

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm dàn cảnh nhận tiền khiến ai nấy cũng bật cười thích thú. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Dù chỉ mới vài tháng tuổi, quý tử nhà Lê Dương Bảo Lâm đã có lượng fan hùng hậu không thua gì ông bố nổi tiếng. Nhóc tỳ sở hữu gương mặt bụ bẫm với đôi mắt to tròn và đôi môi chúm chím vô cùng đáng yêu. Cách đây không lâu, nam diễn viên hài đăng tải khoảnh khắc cực đáng yêu của Út Phin khiến dân tình không khỏi chú ý. Theo đó, nam diễn viên than vãn vị bận quay đến 3h sáng mới về đến nhà. Tuy nhiên, khi vào phòng, anh bắt gặp hình ảnh vợ và hai con gái lớn đều đã ngủ say sưa chỉ còn cậu út là thức đợi ba về. 

Chứng kiến khoảnh khắc này, Lê Dương Bảo Lâm hài hước chia sẻ: "Phải có con trai nhất định trong đời, phải có con trai để đi quay 3 giờ sáng về thấy 'bánh bèo' ngủ hết chỉ có 'bánh cuốn' là chờ đợi tôi". Ngoài ra, để thưởng cho sự thức trắng đêm chờ ba về nhà của quý tử, nam diễn viên tuyên bố chắc nịch: "Con yên tâm, tài sản là của con hết, đúng là con trai của ta".

hình ảnh

Nhóc tỷ thức đợi ba về trong khi mẹ và hai chị lớn đều lăn ra ngủ. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Vẻ mặt đáng yêu của nhóc tỳ khiến ai nấy cũng mê mẩn. (Ảnh: FBNV)

Trong ảnh, con trai Lê Dương Bảo Lâm mắt tròn xoe, ngồi ngơ ngác nhìn ba trong khi mẹ và 2 chị đều đã say giấc nồng. Đông đảo khán giả đã dành lời khen ngợi cho vẻ ngoài kháu khỉnh, đáng yêu của út Phin, thậm chí nhiều người còn "xin vía" đẻ con trai bụ bẫm như nhóc tỳ nhà nam diễn viên hài. Bên cạnh đó, khán giả cũng bật cười trước sự hài hước của ông bố ba con và chờ xem lớn lên anh chia tài sản thế nào cho quý tử. 

Không những vậy, Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên dùng cậu quý tử để dụ dỗ ba mẹ ruột cho đất cháu nội đích tôn. Cứ sơ hở là nam diễn hài là cùng con trai tấu hài, diễn tiểu phẩm khiến đấng sinh thành cũng "cạn lời" trước độ lầy lội của ông bố ba con.  

hình ảnh

Nhiều người "xin vía" đẻ con bụ bẫm, đáng yêu như quý tử nhà Lê Dương Bảo Lâm. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên đem con trai cưng ra dụ dỗ ông bà nội cho đất. (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Từ khi con trai chào đời, gia đình Lê Dương Bảo Lâm ngày càng vui vẻ, đầm ấm. (Ảnh: FBNV)