Bạn không biết làm sao để biết chồng có yêu mình không? Bạn lo lắng anh ấy ngoại tình? Bạn không yên tâm khi anh ấy ngày càng thờ ơ và lạnh nhạt với mình? Anh ấy đang có mối quan hệ nào khác? Làm thế nào để biết được tình yêu mà anh ấy dành cho mình là thật hay không? Theo dõi bài viết dưới đây để được chia sẻ một số “mánh khóe” tâm lý giúp nhận biết tình cảm mà chồng dành cho mình nhiều hay ít nhé.

hình ảnh

Đàn ông ai cũng đều không thích thể hiện tình cảm với đối phương của mình bằng những lời nói sến súa, lãng mạn. Thay vào đó, họ sẽ thường thể hiện yêu thương bằng những hành động thường gặp như luôn chăm sóc, quan tâm, dành thời gian để hâm nóng tình cảm với bạn,v.v..  

1. Anh Ấy Luôn Quan Tâm Bạn Mọi Lúc, Mọi Nơi

Nếu anh ấy là người đàn ông yêu bạn thật lòng, anh ấy sẽ thường xuyên chăm sóc quan tâm bạn từ hành động nhỏ nhặt nhất. Người đàn ông ấy có thể đắp chăn cho bạn ngay cả lúc bạn ngủ quên hay sạc điện thoại cho bạn kể cả khi bạn không yêu cầu. Mỗi lần ra ngoài ăn, chồng bạn cũng sẽ thường nhường cho bạn những món ăn ngon hay món bạn thích, nhặt xương hay bóc vỏ tôm cho bạn.

hình ảnh

2. Không Ngại Thể Hiện Tình Cảm Ở Nơi Công Cộng

Khi đang ở chốn đông người, anh ấy luôn luôn khoe những điều tốt đẹp về bạn. Chồng bạn còn nắm tay hay choàng tay lên lưng bạn khi băng qua đường hoặc ở những nơi công cộng. Đó là một trong những các cho thấy anh muốn cho cả thế giới biết rằng anh yêu bạn rất nhiều.

hình ảnh

3. Anh Ấy Luôn Có Kế Hoạch Dành Cho Bạn

Nếu chồng bạn muốn đi du lịch, anh ấy chắc chắn sẽ lên kế hoạch với chỉ riêng bạn. Chàng luôn bàn về dự định tương lai hay những ước mơ của anh ấy vì bạn sẽ là người đồng hành cùng anh ấy suốt cuộc đời. Anh đồng thời cũng tôn trọng những ý kiến của bạn. Và chàng sẽ không đưa ra bất kỳ quyết định nào trong cuộc sống nếu không lắng nghe những lời góp ý của bạn.

hình ảnh

4. Anh Ấy Luôn Là Người “Xin Lỗi”

Không ai mong muốn mình là người thua thiệt trong các cuộc cãi vã ngay cả khi mình là người có lỗi. Tuy nhiên, trong tình yêu, nếu anh ấy luôn nói lời “xin lỗi” trước thì anh ấy rất yêu bạn. Anh ấy không muốn những điều nhỏ nhặt mà làm tan vỡ mối quan hệ của hai người. Anh ấy không muốn đánh mất bạn!

hình ảnh

5. Cho Bạn Dùng Đồ Cá Nhân Của Anh Ấy

Một số người tỏ ra khó chịu khi có người đụng vào đồ cá nhân của mình, đặc biệt là điện thoại di động. Nhưng nếu bạn thoải mái động vào đồ cá nhân của anh ấy, sử dụng nó mà không cần hỏi ý kiến thì anh ấy quan niệm rằng, mọi thứ của anh ấy cũng là của bạn. Ngay cả trái tim của anh ấy cũng thuộc về bạn rồi nên đừng nghi ngờ gì về tình yêu của chàng nữa nhé.

hình ảnh

6. Luôn Tâm Sự Với Bạn Mọi Điều

Ai cũng có không gian riêng tư với những bí mật của riêng mình. Đôi khi, những bí mật đó không thể tiết lộ cho người thứ hai biết. Nhưng nếu anh ấy không giấu diếm bạn điều gì, luôn kể cho bạn nghe mọi thứ, chia sẻ với bạn mọi quyết định của anh ấy thì đây là một người đàn ông tuyệt vời. Đừng để mất anh ấy nhé!

hình ảnh

7. Luôn Lắng Nghe Khi Bạn Nói

Việc lắng nghe khi người khác nói là phép lịch sự tối thiểu trong giao tiếp. Nhưng nếu anh ấy lắng nghe cả những lời cằn nhằn, hờn dỗi, giận dữ của bạn mà không phản kháng lại, anh ấy rất đáng trân trọng đấy. Anh ấy hiểu rằng, việc lắng nghe bạn không chỉ là sự tôn trọng mà còn là ước muốn thấu hiểu và chia sẻ với người mà mình yêu.

hình ảnh

8. Chiều Theo Những Sở Thích Của Bạn

Việc chiều theo sở thích của người yêu, của vợ là điều mà rất nhiều chàng trai ưa thích vì nó thể hiện được bản lĩnh của người đàn ông trong mắt nàng. Nếu chàng yêu bạn, chàng sẽ luôn tìm cách thỏa mãn những yêu cầu, sở thích của bạn. Ngay cả khi bạn yêu cầu có hơi vô lý, anh ấy vẫn cố hết sức tìm cách khiến bạn vui vẻ.

hình ảnh

9. Nhớ Mọi Kỷ Niệm Với Bạn

Một người đàn ông luôn bận bịu với công việc, những kế hoạch cuộc sống sẽ rất hiếm khi để ý đến những điều nhỏ nhặt như ngày, tháng hay các dịp kỷ niệm. Nhưng nếu anh ấy nhớ được ngày hẹn hò đầu tiên, ngày nắm tay đầu tiên, ngày hai người đi du lịch với nhau, làm những gì, vui vẻ ra sao,v.v.. thì không còn gì nghi ngờ về tình cảm của chàng nữa.

hình ảnh

10. Chỉ Dành Ánh Mắt Cho Bạn

Ánh mắt là thứ không biết nói dối. Ánh mắt của một người đang yêu với một người không có tình cảm gì sẽ rất dễ để phân biệt. Khi bạn đối diện với chàng, hãy nhìn thẳng vào mắt chàng để biết người ấy yêu mình ra sao nhé! Đặc biệt, nếu anh ấy chỉ dành ánh mắt trìu mến, thân thương để nhìn bạn, khác biệt với những người khác thì bạn là duy nhất trong mắt anh ấy rồi.

hình ảnh

11. Trân Trọng Những Món Quà Bạn Tặng

Người đàn ông yêu bạn sẽ không quan trọng chuyện quà cáp. Dù món quà bạn tặng anh ấy đắt tiền hay không, anh ấy luôn có sự tôn trọng và đối xử đặc biệt với chúng. Nếu anh ấy yêu bạn, anh ấy sẽ treo ảnh của hai người khắp nhà, lau chùi cặp kính bạn tặng, bỏ lên kệ sách con hạc bạn gấp hay chỉ đơn giản là khoe chiếc bật lửa bạn tặng với bạn bè.

hình ảnh

Tổng Kết

Để có thể chung sống với nhau suốt quãng đường còn lại bằng tình yêu chân thật, vợ chồng bạn nên đồng lòng nhìn về một hướng trong từng suy nghĩ, hành động hay những kế hoạch đã được sắp đặt. Sự bao dung, lòng vị tha và chấp nhận nhau cũng là một trong những yếu tố quyết định để bạn và chồng bạn xây dựng tổ ấm bền chặt đấy.

Chính vì vậy, nếu hai người thực lòng yêu thương nhau, bạn sẽ rất dễ dàng cảm nhận được sự ngọt ngào của tình yêu mà chàng dành cho mình. Anh ấy sẽ không khiến bạn phải nghi ngờ, phải tìm cách làm sao để biết chồng có yêu mình không. Hành động của chàng là minh chứng rõ ràng nhất.

Bài viết thuộc tác giả thungan2k - thành viên Cong dong Phu nu Viet Nam Webtretho! Nếu bạn sử dụng bài viết cho mục đích cá nhân, vui lòng ghi rõ! Xin cảm ơn!

-----------------------------------------------------------------------------------------------

Có thể bạn quan tâm:

14 Cách Thử Bạn Trai Có Yêu Mình Không Đầy Tinh Tế

Lắc Vòng Buổi Tối Có Tốt Không?