DV Kiều Trinh lam lũ làm nông khi quyết định đưa gia đình về quê sinh sống để tránh dịch bệnh phức tạp suốt 2 năm qua. 

Bỏ lại nhiều dự định dang dở vì dịch bệnh phức tạp và nguy hiểm đến các thành viên nhỏ trong gia đình, diễn viên Kiều Trinh đã quyết định đưa các con về quê sinh sống từ khi dịch bệnh xuất hiện vào đầu năm 2020. Trên trang cá nhân, 'bà mẹ ba con' thường xuyên chia sẻ cuộc sống đời thường tại quê nhà. Hình ảnh Kiều Trinh lam lũ làm nông tại khu đất rộng của gia đình khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả thích thú. 

hình ảnh

Kiều Trinh lam lũ làm nông ở nhà vườn rộng 11.000m2

Được biết, khu vườn của Kiều Trinh rộng khoảng 11.000m2 do ba mẹ cô để lại tại tỉnh Bình Phước. Sau thời gian sinh sống và cải tạo, nữ diễn viên trồng thêm nhiều cây ăn trái, rau màu, hoa cây cảnh và nuôi dê, gà... Bỏ phố thị, Kiều Trinh mong muốn gắn bó với mảnh đất mà ba mẹ để lại.

hình ảnh

Kiều Trinh trẻ trung, yêu đời sau khi về quê sinh sống (Ảnh: FBNV)

Nữ diễn viên chia sẻ: "Ước mơ đơn giản của tôi là gia đình luôn bình an và có thật nhiều sức khỏe để làm thật nhiều cho tương lai các thế hệ sau của mình được sống trong môi trường thiên nhiên. Nên từ bây giờ đã nửa đời người, tôi tiếp tục phủ xanh cho khu vườn 11.000m2 bằng tất cả loại cây ăn trái, rau, gỗ…".

hình ảnh

Kiều Trinh cùng gia đình 'bỏ phố về quê' (Ảnh: FBNV)

Ít thiết kế may vá trang phục lộng lẫy như khi ở Sài Gòn, Kiều Trinh gắn với hình ảnh lam lũ như một nông dân thứ thiệt. Mỗi ngày, cô trồng rau, chăn nuôi và thu hoạch cây, quả trong khu vườn để phục vụ bữa cơm gia đình. Phần dư cô sẽ bán bớt để kiếm kinh phí mua quà từ thiện cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình. 

hình ảnh

hình ảnh

hình ảnh

Kiều Trinh trồng nhiều loại cây khác nhau trong vườn nhà (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống của 'bà mẹ đơn thân' nuôi ba con trước đây khá chật vật ở thành phố vì vậy khu vườn rộng 11.000m2 của Kiều Trinh khiến nhiều người bất ngờ. Nói về cơ ngơi này, nữ diễn viên tâm sự: "Khu vườn là ba má để lại, đây là tài sản mà Trinh có vì được thừa kế chứ không phải đại gia bỏ phố về vườn tránh dịch như khán giả nghĩ. Út (tên thân mật mà Kiều Trinh hay dùng xưng với fan) có quyết định chuyển gia đình 4 người gồm ông ngoại, 2 bé nhỏ về quê sinh sống cho an toàn cách đây 2 năm – khi dịch mới bắt đầu.

hình ảnh

Kiều Trinh 'mát tay' chăm sóc khu vườn rộng với nhiều loại cây sai trái (Ảnh: FBNV)

Út đùa với cu siêu quậy là hiện tại mẹ là đại gia có ngàn lượng vàng xanh vì mỗi cọng mì là một sợi dây chuyền một lượng chứ tài khoản ngân hàng trống không à. Nhưng may mắn là lương thực vườn nhà mẹ dự trữ đủ ăn, rau củ quả, gà, vụt, cá… nên không sợ đói", Kiều Trinh chia sẻ.

hình ảnh

hình ảnh

Những bữa ăn xanh, sạch đến từ vườn nhà của Kiều Trinh (Ảnh: FBNV)

hình ảnh

Nữ diễn viên tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình (Ảnh: FBNV)

Nhiều khán giả và đồng nghiệp bày tỏ sự thích thú khi Kiều Trinh chia sẻ cuộc sống nông dân trên mạng xã hội. Nhiều khán giả yêu mến nữ diễn viên cảm thấy vui mừng khi cô có được cuộc sống yên bình bên con cái và tích cóp để giúp đỡ những người khó khăn hơn mình. Hiện tại, nữ diễn viên không chia sẻ ý định trở về thành phố sinh sống trong tương lai.