Để vợ dẹp hết những bộ váy ngắn, anh chồng không ngại bỏ ra khoản tiền khá lớn. Câu chuyện thu hút nhiều cư dân mạng quan tâm và đưa ra những ý kiến trái chiều. 

Có một câu nói quen thuộc là “Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu bằng tai” ý nói các anh thường bị vẻ ngoài thu hút, trong khi các chị lại dễ bị những lời ngon ngọt chinh phục. Tuy vậy, đàn ông một khi đã kết hôn lại có tâm lý chung là không thích vợ diện những bộ trang phục có phần hơi ngắn, lộ chút da thịt. 

Trên mạng xã hội từng xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh người chồng đang tịch thu hết những bộ váy ngắn của vợ. Cô nàng có vẻ ngoài ưa nhìn, lại ăn mặc thời thượng nên khiến chồng ghen tuông. Thế là, anh chàng liền nghĩ ra cách “trao đổi” với vợ để cô khỏi mặc những trang phục gợi cảm. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình)

Lúc chồng mang những bộ váy ngắn cho vào túi để mang đi thanh lý, cô vợ tỏ vẻ phụng phịu, níu kéo trong khi anh chồng rất cương quyết. Trước cảnh đó, anh chồng hỏi: “thế vợ chọn váy hay chọn chồng”. Dĩ nhiên, cô vợ chọn chồng nhưng vẫn muốn giữ lại những chiếc váy của mình. 

Cô năn nỉ chồng vì những chiếc váy không có tội, nếu có gì thì anh hãy mắng cô chứ đừng mang vứt như thế. Đáp lại, anh chồng vẫn không xiêu lòng và nhất nhất gom đồ cho vào túi: “Vứt là vứt, không trả lại”. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình)

Đến nước này, cô vợ nài nỉ xin giữ lại những chiếc váy ngắn này và chỉ để ngắm thôi chứ không mặc nữa. Tuy vậy, anh chồng vẫn không đồng ý và “chốt đơn” bằng cách sẽ bồi thường “thiệt hại” 12 triệu đồng để anh mang số váy ngắn này ra khỏi tủ đồ để vợ không mặc hay tơ tưởng gì nữa. Anh lấy tiền mặt trong túi và đưa vợ để cô đi mua những bộ quần áo khác trông phù hợp, ít hở hang hơn. 

Dù được chồng “bồi thường thiệt hại” nhưng cô vợ vẫn không chấp nhận, chỉ xin giữ lại số váy này và chỉ để ngắm chứ không mặc lại nữa. Sau hồi thuyết phục không xong, cô vợ liền áp dụng chiêu giữ chặt giày của chồng để anh không thể ra khỏi nhà mà vứt số váy của cô. 

hình ảnh

(Ảnh chụp màn hình)

Đoạn clip đã thu hút đông đảo cư dân mạng quan tâm và dễ thấy là chia thành 2 luồng ý kiến. Đa phần các anh sẽ thông cảm với người chồng trong clip là cảm giác không mấy dễ chịu khi thấy vợ mặc đồ quá ngắn khi ra đường, thậm chí là lúc ở nhà. 

Tuy nhiên, cũng có bình luận chê trách anh chồng có phần ích kỷ và gia trưởng, không biết tôn trọng vợ. Có người cắc cớ hỏi rằng, các anh ra đường khi thấy phụ nữ đẹp, ăn mặc phóng khoáng thì có đưa mắt nhìn hay không? Trong khi đó lại muốn vợ mình ở nhà ăn mặc kín cổng cao tường và ghen tuông khi thấy vợ lên đồ. 

Tóm lại, người chồng tâm lý là không can thiệp quá nhiều vào chuyện ăn mặc của vợ bằng cách cấm đoán này nọ. Các anh có thể góp ý nhưng lựa lời nhẹ nhàng, tinh tế và cần công tâm để vợ được đẹp, được tự tin thay vì suốt ngày ra dáng lam lũ đầu xù tóc rối mới gọi là đúng chuẩn mực. Tuy vậy, các chị cũng cần ăn mặc lịch sự, tránh phản cảm do quá đà vì cách ăn mặc cũng phần nào nói lên văn hóa, cách bạn muốn truyền đi thông điệp gì với người đối diện đấy.