Không khó để bạn có thể xóa video đã xem trên facebook. Tuy nhiên, sẽ có nhiều người sẽ không biết thao tác như thế nào cho dù có là tín đồ của facebook đi nữa. Hãy cùng mình tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

hình ảnh

Tính năng lưu nhớ video đã xem của facebook là một tính năng rất hữu ích để bạn có thể tìm lại những video hay bạn đã xem. Tuy nhiên, trong một vài trường hợp bạn lại muốn xóa bỏ những video mập mờ, nhạy cảm hay… đen tối trên tài khoản của mình.

Dù mục đích của bạn là gì, bạn chỉ cần áp dụng cách xóa video đã xem trên facebook sau đây lịch sử video đã xem sẽ được xóa sạch sẽ. 

Cách Xóa Video Đã Xem Trên Facebook Bằng Máy Tính

Để xóa lịch sử video đã xem trên facebook bằng máy tính hãy thực hiện theo cách bước sau đây: 

Bước 1: Đăng nhập tài khoản facebook bạn muốn xóa lịch sử xem video

Bước 2: Vào trang cá nhân > Nhấn 3 chấm > Nhật ký hoạt động

hình ảnh

Bước 3: Nhấn Bộ lọc > Chọn Video đã xem (bên dưới) > Save Changes

hình ảnh

Bước 4: Bạn sẽ thấy danh sách các video bạn đã xem bằng tài khoản Facebook của mình. Để xóa video > chỉ cần chọn video đó > chạm vào ba dấu chấm bên cạnh video > Xóa

Giờ đây, khi người khác có quyền truy cập vào tài khoản của bạn, họ sẽ không biết rằng bạn đã xem video này trên facebook.

hình ảnh

Cách Xóa Video Đã Xem Trên Facebook Bằng Điện Thoại

Cũng tương tự thao tác trên máy tính. Để xóa video đã xem trên facebook bằng điện thoại bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Trên trang cá nhân bạn tìm biểu tượng dấu 3 chấm. Trên một số phiên bản của facebook biểu tượng này chuyển sang hình răng cưa.

hình ảnh

Bước 2: Chọn Bộ Lọc > Chọn Video đã xem

hình ảnh

Bước 3: Chỉ cần nhấp vào biểu tượng mũi tên hướng xuống rồi chọn Xóa để xóa video bạn đã xem.

hình ảnh

Qua chia sẻ trên bạn có thể thấy việc xóa video đã xem trên Facebook không hề khó. Bạn có thể xóa các video đã xem lưu trữ trên facebook của mình chỉ trong vài giây bằng vài bước đơn giản. Chúc các bạn thành công!

Bài viết thuộc tác giả ThanhTuan97 - thành viên Cộng đồng Phụ nữ lớn nhất Việt Nam! Nếu bạn sử dụng bài viết cho mục đích cá nhân, vui lòng ghi rõ! Xin cảm ơn!

----------------------------------------------------------------------------

Bài viết liên quan: