Diễn viên Hồng Đăng gây ức chế với vai người chồng nhu nhược trong phim Thương ngày nắng về tuy nhiên bên ngoài đời thật, anh lại là một người chồng tuyệt vời, khiến bao người phải ngưỡng mộ, ao ước.

Trong phim Thương ngày nắng về, Hồng Đăng vào vai Đức, ông chồng đầu xù tóc rối, có tính cách tưng tửng, nhu nhược. Vợ anh quần quật làm việc ở công ty, về nhà còn bị mẹ chồng hành, la mắng, tuy nhiên Đức vẫn nhởn nhơ, chẳng biết làm gì ngoài việc vui thú chơi game, mua quà lấy lòng sếp.

hình ảnh

hình ảnh

Tạo hình người chồng nhu nhược của Hồng Đăng trong phim Thương ngày nắng về. Ảnh: 2sao

Đặc biệt, những tập phim gần đây, Hồng Đăng khiến người xem ức chế với nhân vật của mình khi không hề đứng ra bảo vệ vợ, anh luôn tỏ thái độ thờ ơ không cần quan tâm cảm xúc của vợ như thế nào. Thế nhưng ở ngoài đời, Hồng Đăng lại là một người chồng tuyệt vời, anh được nhận xét là ‘người chồng quốc dân’ vì không những điển trai mà còn yêu thương, chăm sóc vợ con hết mực.

hình ảnh

Hồng Đăng và bà xã Anh Đào. Ảnh: Laodong

Bà xã của Hồng Đăng là Anh Đào, cô không tham gia showbiz mà làm công việc kinh doanh, nhan sắc ở mức bình thường do đó nhiều ý kiến cho rằng cô không xứng đôi với ông xã nổi tiếng. Trước những ý kiến kém duyên từ antifan, nam diễn viên nhiều lần lên tiếng bảo vệ vợ mình. Anh thẳng thắn trả lời những bình luận chê bai về vợ: “Tóm lại là vợ mình chỉ cần là “hoa khôi” trong mắt tôi và là “nữ hoàng” của hai công chúa nhà mình là được, chả cần ai phán xét nhé”.

Không những thế, khi trả lời báo chí, nam diễn viên dành nhiều lời có cánh cho vợ, với anh, bà xã là người rất khéo léo, hiểu chuyện. Trên trang cá nhân, anh luôn chia sẻ hình ảnh cùng những lời tình cảm cho vợ.

hình ảnh

hình ảnh

Chân dung người vợ đảm đang của diễn viên Hồng Đăng. Ảnh: Vietnamnet

Nhiều lần thấy vợ mình tự ti, lo ông xã sẽ chán mình, Hồng Đăng đã phải liên tục an ủi cô. Nam diễn viên cho rằng tình yêu là sự cảm nhận đồng điệu giữa 2 tâm hồn, chứ không thể để nhan sắc quyết định. 

Bà xã Hồng Đăng từng tiết lộ: "Tôi cảm thấy may mắn khi tình cảm của hai vợ chồng đủ lớn để vượt qua những biến cố, khó khăn nhất. Anh Đăng vẫn đang tạo cho tôi niềm tin về tình yêu, sự trưởng thành và trách nhiệm với vợ con. Thời gian không làm việc, hầu như anh ấy đều dành hết cho gia đình".

hình ảnh

hình ảnh

Nam diễn viên yêu thương vợ con, luôn bảo vệ vợ con trước những lời chê bai từ dư luận. Ảnh: Vietnamnet

Sau 14 năm chung sống, cùng nhau trải qua nhiều thăng trầm, Anh Đào luôn hiểu chồng, không bao giờ ghen tuông khi Hồng Đăng đóng cặp với những mỹ nhân của màn ảnh Việt. Hôn nhân viên mãn của họ khiến không ít người phải ngưỡng mộ và ghen tỵ.

hình ảnh

hình ảnh

Tổ ấm hạnh phúc của Hồng Đăng và Anh Đào sau 14 năm về chung một nhà. Ảnh: 2sao