Nếu đang là các bậc làm cha làm mẹ thì các bạn nghĩ có nên cho con em đi học thêm không? Còn đối với mình sẽ cho con đi học thêm nhưng không phải là giáo viên dạy trong trường trong lớp con em mình đang theo học. Nhiều người nghĩ rằng học như vậy thì làm sao mà tốt, giáo viên trên trường trên lớp con mình học, họ sẽ biết được năng lực của con mình tới đâu để có thể giảng dạy tốt chứ.

Điều đó theo là đúng đó, nhưng mọi người có nghĩ tới việc nếu giả sử không mai sau này giáo viên đó giảng dạy không được ổn, muốn nghỉ thì sợ con mình sẽ bị đì, nhưng nếu không nghỉ thì chả khác nào vứt tiền ngoài cửa sổ. Chưa kể có rất nhiều giáo viên dạy rất vẹt, họ dạy chủ yếu là được điểm cao.

hình ảnh

Phụ huynh nào nhìn vô mà chả mê đúng không nhưng cái quan trọng là về sau về dài, khi có những cuộc thi quan trọng thì cái học ấy đã đánh mất đi tư duy vốn nhạy bén của con. Nên vì thế khi mà các anh chị muốn cho con em học thêm thì tốt nhất nên tìm hiểu kĩ về giáo viên sẽ dạy con mình để tránh tình trạng bị mất thời gian cũng như tiền bạc mà lại không được gì cả. Điểm số thì nó cũng là một thứ vô cùng là quan trọng đó, nhưng liệu nó có phải là đích đến sau này cho con không?

Khi cho con học ở ngoài hoặc tự tìm tòi cùng bạn thì mình nghĩ chắc chắn nó sẽ hay hơn nhiều với phương pháp dạy vẹt của nhiều giáo viên hiện nay.