Không chỉ là người đồng nghiệp thân thiết, Hòa Hiệp và Bá Thắng còn là tri kỷ, bạn đồng hành trong nhiều rất nhiều hoạt động. Cũng chính vì sự gắn bó này, cả hai gặp không ít tin đồn về tình cảm.

Sau bộ phim truyền hình Cổng mặt trời, Hòa Hiệp và Bá Thắng trở nên thân thiết. Nếu theo dõi trang cá nhân của cả hai, sẽ thấy rằng, họ như hình với bóng không chỉ trong các dự án nghệ thuật mà trong cả nhiều hoạt động đời sống thường ngày. Chính vì sự gắn bó này của cả hai mà cư dân mạng có nhiều tin đồn về mối quan hệ. Thời gian đầu, gia đình hai bên đều bị sốc nhưng dần dần thoải mái đón nhận và bình thản với những lời đồn.

hình ảnh

Hòa Hiệp và Bá Thắng thân thiết như hình với bóng sau phim Cổng mặt trời. Ảnh: Yannews

Cả hai diễn viên đều cho biết, chuyện yêu đồng giới trong showbiz không còn xa lạ, nhất là giữa nam với nam. Đồng thời khẳng định, nếu họ có tình cảm sẵn sàng công khai để được quan tâm chú ý.

Bá Thắng chia sẻ: "Chúng tôi sống quen với lũ rồi. Đã là lời đồn thì không cản được. Tôi cũng vui khi người ta đồn như vậy. Điều đó có nghĩa là mình được chú ý. Làm nghệ thuật mà không được chú ý là thất bại rồi. Tôi có nhiều vai diễn nhưng nổi bật nhất là các vai đồng tính. Tuy nhiên, không vì thế mà tôi e dè. Tôi không ngại khi ai đó nghĩ, tôi chỉ đóng nhiều vai thể loại đó. Bởi điều đó chứng minh, mình đã hoàn thành xuất sắc vai diễn và để lại ấn tượng trong lòng họ.

Lúc đầu tôi và gia đình cũng sốc nhưng giờ quen rồi. Gia đình phải hiểu người trong gia đình trước, hiểu tính nết con cái mình thế nào. Nếu chúng tôi mới chơi với nhau 1, 2 năm thì còn dè dặt nhưng 17 năm rồi, gia đình đã quá hiểu tính nết hai đứa".

hình ảnh

Cả hai thoái mái đón nhận những tin đồn tình cảm. Ảnh: Yannews

Về phía Hòa Hiệp, nam diễn viên phủ nhận chuyện tình cảm: "Trong giới, đâu chỉ có mình Hòa Hiệp và Bá Thắng chơi thân. Nhiều cặp chơi thân với nhau và cũng bị thị phi là cặp bồ, yêu đương. Họ ganh tị vì chúng tôi chơi quá thân. Bởi lẽ trong showbiz, để kiếm được bạn thân rất khó, có thể đếm trên đầu ngón tay".

Những năm trở lại đây, ngoài thời gian làm nghệ thuật, Bá Thắng - Hòa Hiệp thường xuyên livestream bán hàng online trên mạng xã hội. Tuy nhiên, họ nhận về không ít ý kiến trái chiều. Nói về vấn đề này, Bá Thắng cho biết: "Thời gian đầu khi mới bán hàng, tôi luôn phân vân không biết mình làm vậy là đúng hay sai. Đọc những bình luận của khán giả khiến tôi cảm thấy tủi thân. Họ bảo tôi hết thời nên mới livestream bán hàng như thế. Tuy nhiên, đến hiện tại tôi cảm thấy tự hào về công việc tôi và Hòa Hiệp đang làm".

hình ảnh

hình ảnh

Hai nam diễn viên đồng hành cùng nhau trong sự nghiệp lẫn cuộc sống. Ảnh: Yannews

hình ảnh

Ngoài làm nghệ thuật, họ còn livestream bán hàng online để có thêm thu nhập. Ảnh: Vietgiaitri

Được biết, nhờ kinh doanh hiệu quả từ việc bán hàng online, mà thu nhập của cả hai được cải thiện. Họ dùng tiền lợi nhuận để phục vụ nhu cầu trong cuộc sống và làm từ thiện giúp bà con khó khăn. 

Với Hòa Hiệp và Bá Thắng, thay vì lên tiếng giải thích, phân trần trước những tin đồn, họ quyết định tập làm quen và sống với những tin đồn đó, cố gắng không để những thông tin bên lề gây ảnh hưởng đến cuộc sống cá nhân. Cả hai chọn cách làm việc, cống hiến và phát triển cho sự nghiệp của mình. Tin đồn nào rồi cũng phải lắng xuống, chỉ có cuộc sống là tiếp diễn không ngừng. Và một cuộc sống vui vẻ, hạnh phúc là câu trả lời hữu hiệu nhất cho mọi tin đồn. 

hình ảnh

hình ảnh

Hòa Hiệp và Bá Thắng khoe tậu xế hộp sau thời gian kinh doanh online và hoạt động nghệ thuật. Ảnh: Yannews

hình ảnh

hình ảnh

Họ cũng thường xuyên cùng nhau làm từ thiện để giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Yannews