Fan của bánh mì thì không cần phải suy nghĩ nhiều hết dịch, ăn ở đâu, cứ liệt kê 4 điểm này rồi từ từ khám phá, thưởng thức thôi ạ.

Một chiếc bánh mì truyền thống sẽ có nhân trứng, xúc xích, thịt quay hoặc ba tê… Thế nhưng có những loại bánh mì độc đáo có một không hai ở Sài Thành, đảm bảo nhiều người chưa có cơ hội nếm thử. Trong giới sành ăn ở thành phố này, có 4 quán đã trở nên rất nổi tiếng, nhiều người đến một lần là cứ ghé lần nữa.

>>> Mẹ đảm hướng dẫn chị em tự làm giò chả truyền thống bằng nồi chiên không dầu chỉ vài bước

Bánh mì ca cao ở hẻm 14 Trần Bình Trọng, quận 5

Hết dịch, ăn ở đâu? Ăn bánh mì ca cao ở quận 5 nhé! Bánh mì ở đây được cắt thành từng lát, nóng giòn và khi ăn sẽ chấm vào cốc ca cao đá xay đặc quánh vị vừa đắng lại có chút ngọt rất lạ miệng. Món bánh mì này sẽ làm nhiều người phải nhớ về tuổi thơ đấy ạ. Giá mỗi phần bánh mì khoảng 15 nghìn. Quán đặc biệt đông khách vào sáng sớm và xế chiều. 

hình ảnh

(Nguồn ảnh: Internet)

Bánh mì nhân bánh tráng trộn ở 269 Đề Thám, quận 1

Một sự kết hợp vừa lạ vừa ngon đây rồi. Khi ăn bánh mì, chị em sẽ thấy cả vị bánh tráng trộn gồm khô bò đen, ruốc cháy, trứng cút, chả bò, mỡ hành, rau răm. Mỗi ổ bánh mì có giá chỉ 20 nghìn mà no căng bụng. Ngoài bánh mì nhân bánh tráng trộn, ở quán còn có bánh mì gà xé và bánh mì pate chà bông rất ngon.

Chẳng những 'fan' của món bánh mì mà 'fan' của món bánh tráng trộn cũng sẽ chọn chỗ này ghé liền sau dịch, chẳng cần suy nghĩ nhiều hết dịch, ăn ở đâu.

hình ảnh

(Nguồn ảnh: Internet)

Bánh mì xíu mại ở 32 Hoàng Diệu, quận 4

Món bánh mì ở đây mang theo hương vị đặc trưng của ẩm thực Đà Lạt. Phần bánh mì thì giòn rụm, nhân gồm 2 viên xíu mại mềm thơm lại dai dai cùng hành ngò, nước dùng thì nóng hổi, thơm phức. Giá mỗi phần bánh mì là 15 nghìn.

hình ảnh

(Nguồn ảnh: Internet)

Bánh mì chả bò ở 187 Hai Bà Trưng, Quận 1

Quán bánh mì này đã tồn tại gần 70 năm và vẫn luôn rất nổi tiếng tại Sài Thành. Không giống như những quán khác, bánh mì ở đây chỉ có chả bò, chả lụa, hành tây và dưa leo. Vỏ ngoài bánh mì rất giòn, kết hợp với phần nhân vô cùng vừa miệng. Thời gian mở cửa quán mỗi ngày là từ 7 - 9h30; giá 1 phần là 15 - 20 nghìn.

hình ảnh

(Nguồn ảnh: Internet)

TP. HCM đã rục rịch chuẩn bị 'mở cửa' rồi, chị em nhà mình cứ list sẵn danh sách để sau dịch là cứ trực chỉ những quán này thôi, không cần lăn tăn hết dịch, ăn ở đâu.