Hỏi 10 người hết dịch, ăn ở đâu thì cả 10 người đều kể liền mấy món mình yêu thích. Này thì bún bò, hủ tiếu... còn dân Hà Nội là 'fan' của món lòng rán thì tham khảo liền 3 quán lòng rán này nhé!

Bình thường nhiều mẹ cứ nghĩ lòng rán chỉ làm mồi nhậu cho cánh mày râu thôi. Thế nhưng, chị em phụ nữ mà nếm thử món này rồi thì chỉ có nghiện nặng. Vị ngậy ngậy, béo béo của lòng rán khi ăn cùng rau sống, nước chấm ngon lắm các mẹ ạ. Nếu muốn trả lời cho câu hỏi hết dịch, ăn ở đâu, các mẹ cứ thử ghé 3 quán sau nha. Hôm nào khách cũng chật kín quán, hỏi dân sành ăn Hà Thành thì không ai là không biết.

>>> Đặc sản thịt thối Kính Coong có giòi ở Sơn La : Ngửi mùi thì thối nhưng ăn quen sẽ nghiện

Lòng rán Nhất Quán

Em nói thật, nếu chưa từng đặt chân đến lòng rán Nhất Quán thì chắc chắn chị em còn chưa biết thế nào là lòng rán ngon đúng vị. Mỗi đĩa lòng ở đây rất đầy đặn. Từng miếng lòng vàng ruộm, thơm nức, bên trong mềm còn bên ngoài giòn giòn. Khi ăn, các mẹ ăn cùng bún, rau thơm rồi chấm mắm tôm hoặc nước mắm. Chị em yên tâm là ăn lòng rán không hề bị ngán đâu vì nó rất ngon. Ngoài lòng rán, thực khách còn có thể chọn nộm lòng hoặc lòng xào. Địa chỉ quán ở 23 Nguyễn Siêu, Hoàn Kiếm. Giá từ 50 - 100 nghìn đồng/ đĩa. 

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: Internet)

Lòng rán phố Hàng Gà

Miếng lòng rán ở quán có màu vàng ươm, ăn giòn giòn mà hơi dai dai. Khi ăn mà chấm với mắm tôm, nước mắm hay tí muối tiêu chanh thì đều hợp hết. Để ngon nhất thì ngay khi đĩa lòng rán được bê ra mẹ nên ăn luôn vì để nguội sẽ bị khô cứng đi đấy ạ. Nếu chỉ đi 2 người thì mẹ nên gọi 1 đĩa lòng rán, 1 đĩa bún nữa thôi là đã no lắm rồi vì 1 đĩa đầy ú ụ chứ không vơi như quán khác. Địa chỉ quán rất dễ tìm, ở số 16 Hàng Gà, giá 1 đĩa lòng rán khoảng 100 nghìn.

Biết quán này rồi thì khỏi cần đắn đó suy nghĩ hết dịch, ăn ở đâu nữa, cứ thế mà triển thôi nha các mẹ.

Lòng rán Lò Sũ

Hơn 30 năm qua, ngày nào quán cũng rất đông khách. Dù nằm trong ngõ nhỏ, diện tích quán không lớn, bên ngoài chỉ có 1 cái biển hiệu đơn giản nhưng quán lại rất nổi tiếng. Món lòng được bà chủ quán chế biến rất sạch sẽ và ngon mắt. Trên đĩa lòng có cả dạ dày và gan rán. Buổi trưa từ 11h30 - 12h30 là lúc quán đông khách nhất. Quán lòng rán Lò Sũ ở địa chỉ số 18 Lò Sũ, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, mỗi đĩa có giá 50 nghìn.

hình ảnh

(Hình minh họa - Nguồn: Internet)

Trên đây là 3 quán lòng rán giúp các mẹ 'hảo' món này không còn lăn tăn hết dịch, ăn ở đâu nữa rồi nè. Các mẹ còn thèm món gì nữa không? Hoặc có quán nào ngon ngon thì chia sẻ cho cả nhà biết với nhé!